“นิวอีสต์”

สุดมากจ้า! 5 หนุ่มเกาหลี “นิวอีสต์” หัดอู้กำเมืองผ่านเพลง “พี่สาวครับ”

“นิวอีสต์”
“นิวอีสต์”

ยิ่งรู้จักยิ่งรักผู้ชายเกาหลีกลุ่มนี้ มาไทยกี่ทีก็งานดีทุกครั้งไป ครั้งนี้ดีต่อใจหนักขึ้นไปอีกเพราะ “นิวอีสต์” (NU’EST) มากันครบห้า พร้อมหน้าพร้อมตาในเอเชียทัวร์ “2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK” ซึ่งจัดให้แฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าโดยผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือเยี่ยม บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือต้นสังกัดเกาหลี เพลดิส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (PLEDIS Entertainment) เสริมทัพด้วย ไลฟ์ เนชั่น โคเรีย (Live Nation Korea) ผนึกกำลังสร้างสรรค์ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ของหนุ่มๆ ทั้งห้า แถมเลือกตัดริบบิ้นเปิดตารางทัวร์ 2019 NU’EST TOUR <Segno> ในต่างประเทศที่แรกเป็นประเทศไทยแบบจุใจ 2 วัน 2 รอบแสดง ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ยืนยันเลยว่างานเขาดีจริงๆ ทั้งหล่อและเก่งยกก๊วนสมเป็นไอดอลเคป็อปเบอร์ท็อปแห่งชาติเกาหลี

 “นิวอีสต์”

วาระการกลับมารวมตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบของ เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), มินฮยอน (MINHYUN) และ เร็น (REN) สมาชิก “NU’EST” ทั้ง 5 คนหนนี้ เป็นที่ทราบกันดีในหมู่เฮาชาวเลิฟ (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ว่ามีความหมายมากมายเพียงใด คอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ไทยจึงนับเป็นศูนย์รวมความพิเศษขนานแท้ เนื่องจากเมื่อครั้งคอนเสิร์ต 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN SEOUL เดือนเมษายน ณ ประเทศเกาหลีนั้น อารอน บาดเจ็บและไม่สามารถเข้าร่วมการแสดงได้ เท่ากับว่านี่คือเวทีแรกของพวกเขาห้าคนอย่างแท้จริง

 “นิวอีสต์”

เริ่มต้นเปิดฉากวอร์มอัปเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ด้วยวีทีอาร์เรื่องราวของนาฬิกาแห่งกาลเวลา ที่ห้าหนุ่มหวนคืนกลับมาพบกันพร้อมหน้าอีกครั้งในนาม NU’EST เมื่อสื่อสารถึงใจความว่า “เวลาของผมเดินย้อนกลับไปหาคุณอีกครั้ง” ก็ได้เวลาเสียงกรี๊ดดังสนั่นต้อนรับการปรากฏตัวของผู้ชายงานดีทั้งห้า เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), มินฮยอน (MINHYUN) และ เร็น (REN) ท่ามกลางแสงไฟเจิดจ้าบนเวที ห้อมล้อมไปด้วยทะเลหัวใจสีชมพูจากสีของแท่งไฟในมือ

ใจบางกันไปอีก เมื่อห้าหนุ่มพักร้องมาทอล์กโชว์อีกยกพร้อมผลัดกันทำท่าหัวใจส่งให้แฟนๆ แบบชื่อเพลง “R.L.T.L” (Real Love True Love) ในสไตล์ของแต่ละคนที่มีทั้งความน่ารักปุ๊กปิ๊กไปจนถึงเล่นใหญ่ไต่ระดับบรอดเวย์ พร้อมถามว่า “ทุกคนได้รับหัวใจของพวกเราแล้วใช่ไหมครับ หวังว่าวันนี้ทุกคนจะได้สมหวังและดูโชว์ที่ทุกคนอยากดูกันให้เต็มที่เลยนะครับ” แล้วจึงไปต่อเติมความสุขด้วยเพลงช้าๆ I’M BAD ที่คราวนี้พวกเขาสลับกันไปแจกความฟินให้ L.O.Λ.E อย่างทั่วถึงทุกมุมเวที สานต่อฟีลลิ่งละมุนใจอย่างต่อเนื่องกับ DAYBREAK โดย เจอาร์ และ มินฮยอน จับคู่โปรยโมเมนต์ดีต่อใจชวนจิ้น ฟินหนักมาก

 “นิวอีสต์”

ถึงคิวเฉลยความหมายที่ซ่อนอยู่ในวีทีอาร์ “เรื่องราวที่เก็บไว้กำลังเผยออกมาอีกครั้ง” เป็นภาพ มินฮยอน เดินกลับมาสมทบทีมกับเพื่อนๆ อีกสี่คนที่นั่งรอต้อนรับด้วยรอยยิ้ม และเริ่มก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกันอีกครั้ง นำเข้าสู่เพลง조금만 (A little bit more) ซึ่งรับหน้าที่โชว์โดย แบคโฮ อารอน เร็น ไปต่อให้สุดกับการประสานเสียงระดับเพอร์เฟกต์ฟูลทีมใน ONE KIS2 และ 나의 천국 (LOST & FOUND) จบเพลงพวกเขาเผยว่าการที่ได้ร้องเพลงบนลิฟต์ซึ่งสลับกันเคลื่อนตัวขึ้นลงตามท่อนร้องของเมมเบอร์ทั้งห้านั้น ทำให้คิดว่าเลิฟนี่ล่ะคือสวรรค์ของพวกเขา รู้สึกดีมากๆ ที่มีโอกาสอยู่ด้วยกันแบบนี้แล้วได้บอกความในใจผ่านบทเพลงที่ดีนี้ด้วย ** มาถึงจุดนี้ในรอบวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. มีความพิเศษซุกซ่อนอยู่ นั่นคือช่วงเซอร์ไพรส์วันเกิด แบคโฮ ซึ่งเพื่อนๆ จัดเต็มอำเจ้าของวันเกิดชนิดเล่นใหญ่ ทั้งคิวเพลง คิวไฟ คิวลิฟต์ค้าง และคิวเค้ก ฉลองวันเกิดสุดแฮปปี้กันไปทั้งศิลปินและแฟนๆ ชาวไทย

 “นิวอีสต์”

ลำดับต่อไปหนุ่มๆ บอกว่าเป็นเพลงที่เตรียมมาให้เลิฟชาวไทยเป็นพิเศษเลยนะครับ โดย แบคโฮ เผยว่า เร็น คือคนที่ตั้งใจอยากได้เพลงนี้มากๆ “เพราะเนื้อเพลงมี Message ที่อยากบอกกับทุกคนจริงๆ” โดย เจอาร์ เสริมว่า “ได้ยินว่าเพลงนี้ได้รับความรักมาอย่างยาวนานมากๆ ใครที่รู้จักเพลงนี้อยากให้ร้องพร้อมๆ กัน” ส่วน มินฮยอน ถ่อมตัวว่า “อาจจะยังร้องไม่เก่งมาก แต่หวังว่าความรักของพวกเราจะสื่อไปถึงทุกคนเลยนะครับ” และเพลงพิเศษที่มีความหมายจากใจ นิวอีสต์ ถึงแฟนคลับชาวไทยก็คือ “พี่สาวครับ” (ต้นฉบับโดยคุณจรัล มโนเพ็ชร) ซึ่งหนุ่มๆ ซุ่มร้องซ้อมอู้คำเมืองกันอย่างตั้งอกตั้งใจจริงๆ โดยผลลัพธ์คือบรรลุขั้นสุด! ลั้นลาน่ารักสุดจะบรรยาย

“นิวอีสต์”

งานนี้ขาดไม่ได้กับ FACE เพลงเดบิวต์ที่ทำให้ทุกคนรู้จักกับ นิวอีสต์ ซึ่งมาพร้อมไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์อันเยี่ยมยอด ต่อเนื่องรัวๆ ด้วย ACTION และ BEAUTIFUL GHOST ซึ่งสนุกมันขั้นสุดจัดปลัดคอนเฟิร์ม มาถึงตอนนี้ทุกคนในธันเดอร์โดมต่างก็รู้สึกเช่นเดียวกับหนุ่มๆ ทั้งห้า “ช่วงที่เรามีความสุข เวลามักจะผ่านไปเร็วมากเลย” แล้วพวกเขาก็ขออำลาแฟนๆ ไปด้วยเพลง Segno ที่เป็นชื่อของคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมฝากความในใจซึ้งๆ ผ่านวีทีอาร์พิเศษเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้น

ส่งท้ายความสุขความทรงจำด้วย 2 เพลงสุดคึกคัก NOT OVER YOU และ HEY LOVE หนุ่มๆ ทั้งห้าจับมือโค้งขอบคุณจากใจปิดฉาก “2019 นิวอีสต์ คอนเสิร์ต <เซ-นโย> อิน แบงคอก” ไปด้วยความสนุกสนานหรรษาเต็มเปี่ยม ประทับใจผู้ชมอย่างเอกฉันท์ ยืนยันได้ดีจากความรู้สึกแฟนๆ ที่ว่า ยิ่งรู้จักยิ่งรัก “นิวอีสต์” รักมานาน และรักถูกวงแล้วจริงๆ ฝ่ายห้าหนุ่ม นิวอีสต์ ก็ยืนยันเช่นกัน เพราะความรักของ L.O.Λ.E จึงทำให้พวกเขามีวันนี้ ** ติดตามภาพความประทับใจเพิ่มเติม รวมถึงผลงานคุณภาพครั้งต่อไปของ บริษัท เฟโอห์ จำกัด ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด เพจ FeohThai ,ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh)

“นิวอีสต์”


 

keyboard_arrow_up