จบชีวิตลูกคุณหนู ฮวางฮานา หมดสภาพไฮโซเกาหลี ถูกจับข้อหาเสพและค้ายา

ฮวางฮานา
ฮวางฮานา

จุดจบชีวิตหรูหรา! เซเลบริตี้สาว ฮวางฮานา อดีตคู่หมั้นของ “พัคยูชอน” ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาเสพและจำหน่ายยาเสพติด

ช่วงนี้วงการบันเทิงเกาหลีใต้ยืนหนึ่งเรื่องความเผ็ดร้อนจริงๆ เพราะหลังจากเกิดคดีผับฉาว Burning Sun ที่สาวไส้ไปถึงคนดังในวงกรต่างๆ นักธุรกิจ, นักร้อง, นักแสดง ฯลฯ ทำให้ถูกดับอนาคตไปหลายราย ล่าสุดลามไปถึงแวดวงสังคมไฮโซแล้ว เมื่อ เซเลบริตี้สาว ฮวางฮานา อดีตคู่หมั้นของ “พัคยูชอน” นักร้องดังแห่ง JYJ ถูกจับในข้อหาเสพและจำหน่ายยาเสพติด 0.5 กรัม

ตามรายงานท้องถิ่น เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2562 ข่าวเก่าของเซเลบริตี้สาวได้ถูกขุดขึ้นมา ระบุว่าเธอเคยถูกสงสัยว่าเสพและจำหน่ายยาเสพติด  แต่ไม่ได้รับการลงโทษใดๆ มีเพียงนักศึกษามหาวิทยาลัยนามสกุล “โจ” เท่านั้นที่ถูกพิพากษาจำคุก 2 ปี 6 เดือน คุมประพฤติ 3 ปี จากข้อกล่าวหาว่าเสพและซื้อขาย “ฟิโลพอน” (Philopon) หลายครั้ง ขณะที่เซเลบริตี้สาวไม่เคยถูกเรียกตัวมาดำเนินคดีเลย

ไม่พอเท่านั้น ต่อมาไม่นานเธอตกเป็นข่าวฉาวอีกครั้ง หลังถูกหน่วยปราบปรามยาเสพติด ประจำสถานีตำรวจคยองกีใต้ควบคุมตัวในข้อหาฉีดสารเสพติดชนิดกล่อมประสาทเมื่อปีที่แล้ว ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวฮวางฮานาจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Bundang Seoul National University Hospital โดยระหว่างการสืบสวน ระหว่างการสืบสวน ตำรวจได้มีการขอหมายค้นและยึดของกลาง แต่คำขอดังกล่าวถูกปฏิเสธจากสำนักงานอัยการเมืองซูวอน ทำให้รอดจากคคีนี้อีกเช่นเคย ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าเพราะอิทธิพลจากครอบครัวที่ร่ำรวยของเธอนั่นเอง

ภายหลังจากข่าวร้อน 2 ข่าวที่ถูกขุดขึ้นมา นำมาสู่การเปิดโปงครั้งที่ 3 ซึ่งมีการระบุว่าเธอเป็นลูกค้าประจำของ Burning Sun นอกจากนี้เธอยังมีความสนิทกับคนในคลับมากๆ กระทั่งมีผู้โพสต์เปิดเผยหลักฐานการแชทระบุว่าเธอได้เผยแพร่คลิปของหญิงสาวที่กำลังเปลื้องผ้าและเต้นอย่างไร้สติ ซึ่งเชื่อว่ากำลังเมายามาเผยแพร่ ซึ่งตอนนี้ทีมสืบสวนอาชญากรรมของสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซลได้เข้ามาทำคดีพร้อมกับเปิดเผยว่าคาดว่าจะมีคนตกเป็นเหยื่ออย่างน้อย 4 คน ซึ่งการเปิดโปงในครั้งนี้นำมาสู่การจับกุมข้อหาเสพและจำหน่ายยาเสพติด 0.5 กรัมในที่สุด

ฮวางฮานา

ฮวางฮานา

ทั้งนี้ยังมีรายงานว่ามีเทปบันทึกบทสนทนาที่เซเลบริตี้สาวคุยฟุ้งกับคนรู้จักคนหนึ่งถึงเส้นสายที่เธอมีอยู่กับตำรวจ ซึ่งเรื่องนี้ร้อนไปถึง บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการเครื่องดื่ม “นัมยาง แดรี่ โพรดักส์” ต้องออกแถลงการณ์ว่าไม่มีใครในครอบครัวของฮวางฮานาทำงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเราหรือถือครองหุ้นใดๆ ในบริษัทแห่งนี้

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาหลายคนรู้จัก”ฮวางฮานา”ในฐานะหลานสาวของกลุ่มธุรกิจยักษ์ใหญ่ ทำให้เธอก้าวเข้ามาเป็นเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์ในที่สุด ทั้งยังเป็นลูกค้าประจำของแบรนด์ไฮเอนด์ต่างๆ เธอได้เปิดเผยชีวิตแบบลูกคุณหนูให้ได้เห็นผ่านอินสตาแกรม @shinebright_love0225 นอกจากนี้เธอยังเคยโชว์รวยด้วยการโอนเงินเป็นของขวัญวันเกิดให้กับอดีตคู่หมั้น “พัคยูชอน” จำนวนเงิน 7,777,777 ล้านวอน หรือประมาณ 218,058 บาท แต่ดูเหมือนว่าจากคดีล่าสุดอาจทำให้เธอมีปัญหากับครอบครัวจนอาจจะไม่ได้กลับไปใช้ชีวิตคุณหนูเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว


 

keyboard_arrow_up