ปีทองของนางเอก ‘ยิ้มหวาน’ เบลล่า-ราณี

“รู้สึกซาบซึ้ง และขอขอบคุณในความรัก แรงเชียร์ และกำลังใจที่ทุกคนมีให้กันมาตลอด เป็นอะไรที่มีความหมายมากค่ะ”

ถือเป็นปีทองของนางเอกสาวสวยยิ้มหวาน เบลล่า-ราณี แคมเปน เมื่อปีที่ผ่านมาที่ขึ้นแท่นแจ้งเกิดกับบทนางเอก 2 เรื่องคือ พรพรหมอลเวง และละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทร ที่ประกบคู่กับหนุ่มเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข พากันควงคู่โด่งดังเป็นพลุแตก

และบทภรรยาคุณชายหมอนี้เองยังทำให้เบลล่าแจ้งเกิด “คู่จิ้น” กับหนุ่มเจมส์ชนิดไม่ทันตั้งตัว เพราะเล่นละครได้อิน ฟินจิกหมอนสุดๆ จนแฟนคลับยกให้เป็นคู่จิ้นแห่งปี พร้อมบัญญัติความฟิน เรียกคู่เกิด คู่นี้ว่า “จิราณี” มาจาก จิรายุ+ราณี

สำหรับปีม้าคึกคักนี้ นางเอกยิ้มหวานยังคงมาแรงไม่มีตก รับบทนางเอกถึง 3 เรื่อง ได้แก่ ลูกทา ในบท “คุณน้ำทิพย์” ประกบเคน ภูภูมิ กำลังจะออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ เรื่องที่สอง “เพลิงฉิมพลี” รับบท “เนื้อนาง” คู่กับ อั้ม-อธิชาติ และปิดท้ายด้วยเรื่อง ภพรัก ประกบกับหมาก-ปริญญ์ นอกจากนี้ยังคว้าพรีเซนเตอร์อีกสองชิ้นเป็น ยาสระผม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเตรียมเผยโฉมอีกหนึ่งชิ้นเป็นแบรนด์เครื่องสำอางดัง

ปีทองสองปีซ้อนขนาดนี้ วันคล้ายวันเกิดช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา แฟนคลับเบลล่าและแฟนคลับจิราณี ร่วมร้อยชีวิตเลยแอบไปเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์นางเอกคนสวยถึงหอประชุมกองทัพเรือ ส่วนของขวัญเบลล่า ถึงขั้นบอกว่า “เยอะมากขนกลับไม่ไหว ต้องฝากไว้ที่แฟนคลับ แล้วนัดรับกันวันรุ่งขึ้นอีกที” ว่าแล้วเจ้าตัวถ่ายรูปของขวัญโพสต์ลงอินสตาแกรมเพื่อขอบคุณแฟนคลับ เห็นแล้วต้องบอกว่านาทีนี้นางเอกยิ้มหวานฮอตจริงๆ

งานนี้เบลล่าไม่ได้ป๊อบปูล่าแค่ในเมืองไทย เพราะปลายปีเธอเพิ่งไปเที่ยวเกาหลีกับเดอะแก๊ง ด้วยความสวยหวานลุคละม้ายคล้ายสาวเกาหลี ไปเข้าตาช่างภาพอิสระ blogger ชาวเกาหลี ตามขอถ่ายรูปลงเว็บไซต์กระทั่งยอดไลค์ถล่มทลาย กลายเป็นสาวไทยบินไปป๊อบไกลถึงแดนกิมจิ ไม่แพ้คู่จิ้น อย่าง หนุ่มเจมส์-จิรายุ ที่เพิ่งกลับจากเกาหลีเช่นกัน

นางเอกยิ้มหวาน บอกว่า “รู้สึกซาบซึ้ง และขอขอบคุณในความรัก แรงเชียร์ และกำลังใจที่ทุกคนมีให้กันมาตลอด เป็นอะไรที่มีความหมายมากค่ะ” ปีใหม่นี้ยังฝากสวัสดีปีใหม่แฟนๆแพรว แฟนคลับเบลล่า และแฟนคลับจิราณี ให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จทุกอย่าง

ก็ขออวยพรกลับ..ขอให้เป็นปีทองของ ‘ราณี’ สองปี สามปี สี่ปี…ห้าปีซ้อน ยาวปายยยๆ เช่นกันจ้า

เรื่อง TheMooN ภาพ ig @bellacampen [Hd]

Praew Recommend

keyboard_arrow_up