พั้นช์ สุดปลื้มกระแสรักสุดฤทธิ์แรงเกินคาด

“ผลตอบรับละครก็ดีมากค่ะ รู้สึกชื่นใจ ปลื้มใจ หายเหนื่อยทีเดียว มันทำให้เราได้รู้ถึงการตอบรับที่ดีจากผู้ชม ก็ต้องขอขอบพระคุณทุกคนเลยค่ะที่ชอบ และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลย คือ พี่ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละคร ที่ให้โอกาสพั้นช์ได้มารับบทนี้”

กลายเป็นขวัญใจ และไอดอลของสาวรุ่นพี่สุดเนิร์ดจอมเฉิ่มเบร๊อะไปซะแล้ว สำหรับนักร้อง-นางเอก “พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร” หรือ “ป้าแว่น” ( ชนมน) ของพระเอกสุดฮอต “เจมส์-จิรายุ” ในละครเรื่อง “รักสุดฤทธิ์” ที่ตอนนี้กำลังสนุกเข้มข้น จนทำเอาแฟนละคร แฟนเพลงต้องจิกหมอนรอดูฉากปะทะคารมปนฉากกุ๊กกิ๊กระหว่างนายอิทธิฤทธิ์กับ ป้าแว่นอย่างใจจดใจจ่อ เรียกได้ว่าตอนนี้เดินไปไหนมีแต่คนเรียกพั้นช์ ว่า “ป้าแว่น” แหมอินกันซะ

และเพราะกลัวว่าชมรมคนรักป้าแว่น กับนายอิท จะอินกันไม่จุใจ พั้นช์เลยส่งเพลงประกอบละคร จากเรื่องรักสุดฤทธิ์ ชื่อเพลง “ไม่เคยอยู่ในสายตา” ที่ใครได้ดูละครและฟังเพลงไปพร้อมๆ กันแล้วล่ะก็ อาจต้องเทคะแนนสงสาร และเอาใจช่วยชนมนกันซะหน่อย ซึ่งพั้นช์ได้พูดถึงความรู้สึกนี้ว่า

“สำหรับเพลง “ไม่เคยอยู่ในสายตา” เป็นเพลงที่ใช้แทนตัวนางเอกที่แอบรักพระเอก แต่พระเอกกลับไม่เคยมองเห็น ไม่ว่านางเอกจะทำดีแค่ไหน เพลงนี้ได้พี่ต้น สุวัธชัย มาโปรดิวซ์และแต่งทำนองเพลงให้ ซึ่งพั้นช์ชอบทั้งคำร้องและเมโลดี้ อารมณ์การร้องจะเป็น Feel น้อยใจ เศร้า น่าสงสาร ยิ่งเราเองเล่นเป็นตัวชนมนอยู่แล้วก็ยิ่งอินและเข้าใจในอารมณ์เพลงเข้าไปอีก วิธีการร้องมีใส่ลูกเล่นไปในตอนท้าย มีการโหนเสียง การ ADLIB เข้ามา เป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะ เพราะได้เรียนรู้วิธีการร้องแบบใหม่ที่เรายังไม่เคยทำมาก่อน ก็ฝากไว้ด้วยนะคะเพลง “ไม่เคยอยู่ในสายตา” ดูละครไปฟังเพลงไปแล้วมาอินไปด้วยกันนะคะ

“ส่วนผลตอบรับละครก็ดีมากค่ะ รู้สึกชื่นใจ ปลื้มใจ หายเหนื่อยทีเดียว มันทำให้เราได้รู้ถึงการตอบรับที่ดีจากผู้ชม ก็ต้องขอขอบพระคุณทุกคนเลยค่ะที่ชอบ และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลย คือ พี่ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละคร ที่ให้โอกาสพั้นช์ได้มารับบทนี้ ขอบพระคุณช่อง 3 ขอบพระคุณอาดุลย์ ผู้กำกับ ขอบคุณน้องเจมส์ พี่บีม วาวา และนักแสดงทุกคน ทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกส่วน ที่ทำให้ละครเรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์ สนุก เข้มข้น ครบรส ยังไงก็ฝากติดตามละครเรื่องรักสุดฤทธิ์ กันด้วยนะคะ ออกอากาศวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หลังข่าว ช่อง 3 นะคะ”

รักป้าแว่น จากรักสุดฤทธิ์ อย่าลีมโหลดของจริงกันนะจ๊ะ กดมือถือของคุณเลยจร้า *123 ตามด้วยรหัส 0509 แล้วกดโทรออก ส่วนใครอยากติชม หรือส่งกำลังใจให้ พั้นช์ ก็เข้าไปที่ www.facebook.com/musiccream จร้า

เครดิตภาพ: Instagram ดารา @punch0509

Praew Recommend

keyboard_arrow_up