เรื่องรักรักแบบ ไบร์ท ผู้ประกาศข่าวสาวอารมณ์ดี

ความรักมันเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะมีให้แก่กันโดยที่เราไม่ต้องไปรู้สึกว่าเราต้องการอะไรกลับมา ไบร์ทว่าพลังแห่งรักมันสำคัญมากนะ เพราะมันช่วยผลักดันให้มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้จากคำนี้คำเดียว

ใครที่ชอบดูรายการข่าวตอนเช้าอย่าง “เรื่องเล่าเช้านี้” ก็ต้องรู้จักผู้ประกาศข่าวสาวอารมณ์ดีคนนี้ ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ อย่างแน่นอน และพอเห็นไบร์ทก็มักจะคิดถึงหวานใจของเธออย่างหนุ่มโต๋ทุกที ครั้งที่แล้วเราได้พูดคุยกับหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กันไปแล้วคราวนี้เรามาอัพเดทเรื่องราวน่ารักๆ จากปากสาวคนนี้กันดูบ้างค่ะ

โต๋บอกว่าไบรท์ชอบร้องเพลงให้ฟัง
(หัวเราะ) เขาพูดแบบนั้นหรอคะ ถามว่าชอบร้องเพลงอะไรให้โต๋ฟัง ไบรท์ตอบแบบขำๆ ว่า ร้องทั่วไปค่ะร้องเรื่อยเปื่อย เหมือนที่พี่ยุทธให้ร้องในรายการนั่นแหละ มันเหมือนการท่องอะไรสักอย่าง อย่างที่ไบรท์โดนแซวทุกวันตอนเช้า ว่าน้องอย่าท่องกลอน จริงๆ มันคือแบบนั้นแหละค่ะ เขาอาจจะฟังอะไรที่ตรงคีย์มาเยอะไงคะ พอฟังไบรท์ร้องผิดคีย์ไปบ้างอาจจะคิดว่า เออๆ มันสนุก (หัวเราะ)

ไบรท์ชอบอะไรในตัวโต๋
คือ เราเริ่มจากพื้นฐานความเป็นเพื่อนมาก่อนอ่ะค่ะ เราก็เลยสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง มีอะไรก็ปรึกษากัน

แต่เมื่อกี้ถามว่าจะชวนไบรท์ไปขึ้นคอนเสิร์ตไหมโต๋บอกไม่กล้า
(หัวเราะ) เขาคงกลัวเราไปผิดคีย์และกลัวพี่ยุทธบอกว่า อ๋อ จะเอาดีทางร้องเพลงใช่ไหม โอเค งั้นเชิญเลยจ้ะ อย่างนี้

ไม่อยากเข้าวงการบ้างหรอ
ทุกวันนี้ก็โดนพี่ยุทธแซวว่า อย่าเข้าวงการ เข้าไม่ได้นะ เพราะเดี๋ยวเก้าอี้ตรงนั้นจะหายไปนะ ยังรักงานข่าวอยู่ค่ะ ยังรู้สึกว่าสนุกกับการทำงานตรงนี้

Praew Recommend

keyboard_arrow_up