Duck bath Lover

โบว์เป็นคนที่มีอารมณ์แบบผู้ใหญ่มาก แต่ว่าบางมุมก็จะไม่โตเลย แล้วเป็ดมันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้อารมณ์ดีมีความสุขแบบไม่แคร์โลกได้ ที่สำคัญมันน่ารักด้วย โบว์ชอบหน้าตามัน เคยมีคนบอกว่าหน้าคล้ายเป็ด และแต่ละตัวก็จะมีคาแร็คเตอร์ที่ไม่เหมือนกัน ทุกครั้งที่ไปซื้อโบว์ก็จะตื่นเต้นมากเวลาที่จะได้ตัวใหม่มา

เมื่อพูดถึงความรักความชอบหรือของสะสมแล้ว คุณผู้หญิงหลายคนคงมีความแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม กระเป๋า รองเท้า ตุ๊กตา หรือสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่เรารู้สึกชอบมากและอยากจะจับจองเป็นเจ้าของ


วันนี้ Praew.com จะพาคุณผู้อ่านมาพูดคุยกับนักสะสมตัวยง ที่ชื่นชอบเจ้าเป็ดน้อย (duck bath) เป็นชีวิตจิตใจคุณโบว์-มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์” เจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ SKIN ON SKIN ที่กำลังพูดถึงอยู่ตอนนี้

Praew.com:
ทำไมคุณโบว์ถึงชอบสะสมเป็ดคะ
โบว์ มนต์ริสสา: โบว์เป็นคนที่มีอารมณ์แบบผู้ใหญ่มาก แต่ว่าบางมุมก็จะไม่โตเลย แล้วเป็ดมันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้อารมณ์ดีมีความสุขแบบไม่แคร์โลกได้ ที่สำคัญมันน่ารักด้วย โบว์ชอบหน้าตามัน เคยมีคนบอกว่าหน้าคล้ายเป็ด และแต่ละตัวก็จะมีคาแร็คเตอร์ที่ไม่เหมือนกัน ทุกครั้งที่ไปซื้อโบว์ก็จะตื่นเต้นมากเวลาที่จะได้ตัวใหม่มา ก็หมือนกับเราทุกคนที่มีความรู้สึกแบบเด็กๆ โบว์ว่ามันทำให้ชีวิตเรามีความสุขและสดใสมากขึ้น สำหรับโบว์มันเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งเลย

Praew.com:
มีตัวที่ชอบเป็นพิเศษไหมคะ
โบว์ มนต์ริสสา: จริงๆ ที่เอามาให้ดู 20 ตัวนี้คือชอบเป็นพิเศษมาก ที่บ้านก็จะมีอีกเป็นร้อยแต่อันนั้นเก็บไว้ ส่วนที่เอามาให้ดูนี้เพราะมีตัวใหม่ที่เพิ่งมาด้วย อย่างคอลเล็คชั่น Christmas edition นี้พี่สาวเพิ่งซื้อมาให้จากลาสเวกัสก็เลยเอามา ตัวที่โบว์ชอบมากๆ มักจะเป็นตัวที่หน้าตาแปลก อย่างเช่นตัวที่ตาปูดๆ มันดูแปลกและตลกดี

Praew.com: ส่วนมากได้มาจากที่ไหนคะ
โบว์ มนต์ริสสา: ก็มีที่เมืองไทย ลาสเวกัส เยอรมัน และบางตัวเพื่อนสนิทซื้อให้ แล้วก็จะมีที่คุณแม่ซื้อให้ด้วย มีตัวแรกๆ ที่ซื้อมาเอง แล้วเอาให้คนที่แอบชอบไปแล้ว อยากเอาคืนมาก (หัวเราะ) ให้เขาไปสองตัว แต่เขาก็คงยังเก็บไว้แหละโบว์เชื่อ ส่วนใหญ่เวลาโบว์ไปว่ายน้ำที่ต่างจังหวัดก็จะเลือกไปด้วย 1-2 ตัว คนเรามันก็ต้องมีอารมณ์อย่างนี้บ้าง(ยิ้ม) แล้วก็จะมีตัวที่ไม่ค่อยเอาเขาไปเที่ยวด้วยเพราะเขาลงน้ำไม่ได้ ที่บ้านโบว์จะมีอ่างน้ำที่มีไฟเสีเขียว สีส้ม สีชมพู โบว์ชอบดูตอนที่เจ้าเป็ดน้อยกำลังลอยอยู่ในอ่างน้ำมาก และมีเป็นคอลเล็คชั่นที่เป็นรุ่นเดียวกันคือของชูก้าแฟคทอรี่ มันสวยมาก เขาทำเป็ดแบบ มีคุณภาพ โดยดูที่ปากคือรอยเย็บมันจะเนี้ยบมาก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up