เป้าหมายของแม่หมิว

“เป้าหมายของหมิวก็เป็นเรื่องของครอบครัว อยากให้ครอบครัวมีความสุข อยากให้ลูกเรียนหนังสือจบ ประสบผลสำเร็จ”

ไม่ว่าเมื่อไหร่ หมิว ลลิตา ศศิประภา ยังเป็นนางเอกสาวที่หลายๆ คนยังคิดถึง และภาพของสาวสวยที่ดูมีความสุขก็ดึงดูดให้เราอยากเข้าไปพูดคุยกับเธอเสียเหลือเกิน

วันนี้พอ praew.com ได้อัพเดทชีวิตของเธอก็ทำให้รู้ว่าเธอยังมีความสุขดีเหมือนที่เป็นมา แถมยังจะดูแฮปปี้ขึ้นไปอีก “ตอนนี้พี่ก็ไม่ได้มีอะไรมาก รอที่จะเปิดกล้องละครของคุณหน่อย-บุษกร ถ้าไม่เปลี่ยนชื่อก็คือ ทางเดินแห่งรัก ซึ่งตอนนี้กำลังปรับบทอยู่อีก แต่ก็จะเป็นเรื่องของชีวิตคนเมืองในหลายช่วงอายุ ที่เป็นเพื่อนกันแล้วมาปรึกษากัน หมิวเล่นเป็นคู่ที่มีอายุมากสุด (หัวเราะ) มีครอบครัวแล้ว”

ในวันเกิดครบรอบ 42 ปีที่ผ่านมาครอบครัวได้ให้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษบ้างไหมคะ
“ไม่มีนะ เพราะปกติลูกๆ ก็จะเขียนการ์ดให้อยู่แล้ว อย่างกับสามีหรือคุณแม่ก็ไม่ได้รอวันครบรอบอะไรเลย ถ้าอยากได้ก็จะซื้อให้กันเลยมากกว่า ที่บ้านไม่มีเซอร์ไพรส์นะ เพราะต่างคนต่างก็รู้อยู่แล้วว่าวันนี้เป็นวันอะไร แต่ปีนี้หมิวบอกเลยว่าไม่ต้องซื้ออะไรให้เลยนะ ให้ลูกๆ เก็บเงินไว้”

เป้าหมายในช่วงนี้มีอะไรบ้างคะ
“ของหมิวก็เป็นเรื่องของครอบครัว อยากให้ครอบครัวมีความสุข อยากให้ลูกเรียนหนังสือจบ ประสบผลสำเร็จ แข็งแรง ปลอดภัย เป็นวัยรุ่นที่ดี ให้ตั้งใจเรียนเพราะตอนนี้ก็เริ่มมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามาในชีวิต คือไม่ใช่เด็กชายคนนั้นแล้ว”

อยากให้ลูกๆ เข้าวงการไหม
“ถ้าเขาอยากจะเข้าวงการหมิวไม่ว่าเลย แต่ตอนนี้ขอให้กลับไปเรียนก่อนเพราะคนเล็กก็ใกล้จะเข้าม. 1 แล้ว อย่างแพลงตอนเองก็ขึ้น ม.1 เลยอยากจะให้เขาไปโฟกัสเรื่องเรียนก่อน แล้วพอเข้ามหาวิทยาลัยค่อยมาว่ากันใหม่”

เป็นคุณแม่ที่น่ารักสุดๆ ว่าไหมคะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up