ตีบทร้ายแตกกระจุย! “ภัทร ฉัตรบริรักษ์” ไม่เหลือภาพพี่ชายอบอุ่นของ “น้องวันใหม่”

กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋อีกคนแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ “ภัทร ฉัตรบริรักษ์” ที่เจ้าตัวพลิกบทบาทเล่นร้ายเรื่องแรกก็ตีบทแตกกระจุย ในละคร “บัลลังก์ดอกไม้” กับบท “การันต์” เรียกได้ว่าเจ้าตัวเล่นเข้าถึงบทบาทเอามากๆ จนแฟนๆ อินจัดเกลียดการันต์กันทั้งประเทศ ไม่เหลือภาพพี่ชายอบอุ่นของ “น้องวันใหม่” เลยทีเดียว งานนี้หนุ่ม “ภัทร” เลยขอพูดถึงละครเรื่องนี้บ้าง

“การันต์ เป็นคนทะเยอทะยานครับ ยิ้มง่าย แต่แฝงไปด้วยความร้ายลึก เขาเป็นเด็กกำพร้าที่คุณอาทิตย์ (รับบทโดย เศรษฐา ศิระฉายา) คุณปู่ของอนาวินทร์ (รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ) เก็บมาเลี้ยงครับ เพื่อให้เป็นเพื่อนและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับอนาวินทร์ การันต์จึงเป็นเพื่อนสนิทและคนที่อนาวินทร์ไว้ใจที่สุด แม้การเป็นอยู่ของเขาจะดีมาก แต่การอยู่กับอนาวินทร์ทำให้เขารู้สึกไม่มีตัวตน เขาเป็นคนเก่ง ฉลาด และขยันครับ แต่สิ่งที่เขาทำกับไม่มีใครเห็นคุณค่าเมื่อเทียบกับอนาวินทร์ เขาจึงมีปมในใจที่ทำให้เขาอิจฉาอนาวินทร์จนถึงขั้นเกลียด แต่เมื่ออยู่กับอนาวินทร์เขาจะเป็นเพื่อนที่ดีมากครับ เพราะเขารู้ว่าการเป็นเพื่อนกับทายาทคนเดียวของสัตยารักษ์จะนำผลประโยชน์มาให้มากมาย เขาจึงเป็นคนดีต่อหน้าอนาวินทร์ แต่ตัวการันต์เขาเป็นคนร้ายลึกด้วยความอิจฉา อนาวินทร์เขาจึงทำเรื่องไม่ดีทุกอย่างเป็นเหมือนคนบงการเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น”

“เรื่องนี้เป็นร้ายเรื่องแรกเลยครับ ค่อนข้างที่จะกดดัน เพราะมันเป็นความร้ายที่ไม่สามารถร้ายออกมาได้ต้องมีสเกลของความร้าย เวลาเล่นจึงค่อนข้างที่จะอึดอัด อยากจะทำแต่ก็ทำไม่ได้ มันเป็นความรู้สึกเวลาโกรธแค้นคิดไม่ดีก็ต้องเก็บไว้ในใจ จะแสดงออกทางแววตาอย่างเดียว ซึ่งร้ายตัวนี้เป็นร้ายยากด้วย มันเป็นร้ายลึกจากข้างในเลยยากแต่ก็ท้าทายดี ผมรู้สึกโชคดีที่มีโอกาสได้เล่นเพราะมันสนุก และผมรู้สึกว่ามันมีเหตุผลของการที่เราจะร้าย และมีเหตุผลของการทำอะไรหลายๆ อย่าง สุดท้ายผมอยากจะฝากละครบัลลังก์ดอกไม้ด้วยนะครับ มารอดูกันว่าจุดจบของการันต์จะเป็นยังไง”

ในละครหนุ่ม ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ร้ายได้ใจเจ้จริงจริ๊งงง

ตีบทร้ายแตกกระจุย! “ภัทร ฉัตรบริรักษ์” ไม่เหลือภาพพี่ชายอบอุ่นของ "น้องวันใหม่"

ส่วนนี้ เฮียภัทร คนเดิมไงจะใครล่ะ!

ภัทร ฉัตรบริรักษ์

เรื่อง : Red Apple_แพรวดอทคอม
ภาพ : IG@cmcamel | CH3

Praew Recommend

keyboard_arrow_up