แสบเล็ก VS แสบใหญ่ มาร์กี้ขอเม้าท์เฮียๆ ของวันใหม่รุมแกล้งน้อง

“เฮียๆ ชอบเล่นกับน้องเหมือนเด็กผู้ชายกันอ่ะ แบบตีๆ รุมๆ อย่างตอนที่ไปร้านขายของเล่นก็จะเอาโฟมมารุมตีน้องกัน เหมือนเลี้ยงเด็กผู้ชายค่ะ”

ถ้าพูดถึงสาวสวยคู่เกรียนของนายบอย-ปกรณ์ คงจะต้องเป็นใครไปไม่ได้นอกจากมาร์กี้-ราศรี นางเอกสาวดาวรุ่ง หลังจากพบกันในงานแพรวแชริตี้ แพรวเลยขออัพเดทชีวิตของมาร์กี้ช่วงนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

“ตอนที่ไปร้านขายของเล่นก็จะเอาโฟมมารุมตีน้องกัน”

ซึ่งสาวมาร์กี้บอกว่าช่วงนี้เร่งถ่ายละครจนใกล้ปิดกล้องแล้ว “ก็มีตอนนี้เรื่องในสวนขวัญตอนนี้ถ่ายใกล้เสร็จแล้ว อีกสักประมาณเดือนนึงก็น่าจะถ่ายจบเรียบร้อยแล้วค่ะ ต่อไปก็มีถ่ายเรื่องรากบุญ2 เล่นกับไมค์เหมือนเดิม ก็จะมีพี่น้ำผึ้ง ณัฐริกา และพี่ศิริต้า เจนเซ่น มาเสริมทัพให้สนุกขึ้น ต้องติดตามเพราะว่าตั้งแต่รากบุญ 1 แล้วคือออกแนวแบบมีเซอร์ไพรส์ตลอดว่า คนต่อไปจะเป็นใคร อันนี้เราก็ขออุบไว้ก่อนละกันค่ะ”

หันมาถามถึงแสบน้อยที่สาวมาร์กี้หรือแสบใหญ่ที่พักนี้ชอบถ่ายรูปคู่กันลงในอินสตาแกรมเป็นพิเศษว่าสนิทกันขนาดไหน มาร์กี้ยิ้มแล้วบอกว่า “เล่นบ่อยไหมหรอ ก็เจอกันตามงาน เจอจนคุ้นเคยกัน” ส่วนสนิทจนตัวติดกันไหม มาร์กี้บอกว่า “ไม่หรอก วันใหม่เจอคนเยอะ ช่วงนี้เขาจะเหมือนเป็นเซเลบริตี้ตัวน้อย ถ้าถามว่าหนูเข้าใจมั้ยว่าทำไมบางครั้งวันใหม่ถึงแบบไม่ยิ้ม หนูก็เข้าใจนะ เพราะว่าได้ยินทุกวันว่า วันใหม่ยิ้มสิๆ (หัวเราะ) เขาเริ่มโตขึ้นคงเริ่มรู้เรื่องเยอะแล้ว”

ถามเรื่องเคยเห็นวีรกรรมของพวกเฮียๆ ที่ชอบแกล้งวันใหม่หรือเปล่า มาร์กี้ตอบขำๆ ว่า“เฮียๆ ชอบเล่นกับน้องเหมือนเด็กผู้ชายกันอ่ะ แบบตีๆ รุมๆ อย่างตอนที่ไปร้านขายของเล่นก็จะเอาโฟมมารุมตีน้องกัน เหมือนเลี้ยงเด็กผู้ชายค่ะ”

keyboard_arrow_up