Provence Lover

Provence Lover
Provence Lover

พี่เป็นคนชอบอ่านชอบดูหนังสือแต่งบ้านสไตล์ต่างๆ อยู่แล้ว ได้เจอบ้านสไตล์โพรวองซ์ในหนังสือก็รู้สึกชอบ พอเรียนจบได้พบคุณปีเตอร์ (สามี) ก็บอกเขาว่าเราอยากไปโพรวองซ์ เขาก็พาไป พอได้เห็นของจริงก็ชอบเลยทั้งคู่

แต่ละคนมีรสนิยมและความชื่นชอบในแบบของตนเองแตกต่างกันไป วันนี้ Praew.com แนะนำให้คุณผู้อ่านได้รู้จักกับผู้หญิงเก่งอย่าง คุณนาง-พีรยา บุนนาค ผู้ที่มีความหลงใหลในเสน่ห์ของบ้านสไตล์โพรวองซ์อย่างถอนตัวไม่ทันเสียแล้ว

สถาปัตยกรรมแสนคลาสสิกมุงหลังคากระเบื้องดินเผาสลับสี ทาฉาบตัวบ้านด้วยปูนผสมสีตามจะหาได้ในแถบนั้น รายล้อมตัวบ้านด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศอันอบอุ่บของชาวโพรวองซ์ ชุมชนเล็กๆ ที่อาศัยอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส การดำรงชีวิตของชาวโพรวองซ์เรียบง่าย ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง จนใครหลายคนอยากเข้าไปสัมผัสกับชีวิตแสนอัศจรรย์นี้สักครั้ง คุณนางก็เป็นอีกคนหนึ่งที่หลงใหลในความเป็นโพรวองซ์เอาเสียมากๆ ล่าสุดคุณนางได้หอบเอาบ้าน Provence หลังใหญ่มาตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางแมกไม้บนเขาใหญ่ได้สำเร็จ แถมยังเปิดเป็นโครงการไม่เล็กไม่ใหญ่มาให้คนคอเดียวกันได้มาซึมซับบรรยากาศและแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่นี่ร่วมกับเธออีกด้วย

keyboard_arrow_up