“กงยู” โอปป้าฆ่าไม่ตาย 10 ปีผ่านไปจากเจ้าชายกาแฟสู่บท Goblin ผู้ชายที่สาวๆ ทั่วเอเชียหลงรักหนักมาก!

เมื่อ 10 ปีก่อนกงยูได้ทำให้หัวใจของสาวๆ ทั่วเกาหลีรวมถึงประเทศไทยต้องตกหลุมรักเขาในซีรี่ส์เรื่องดัง Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (2007) จนได้รับฉายาสมบัติของชาติที่สาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง บอกเลยว่า 10 ปีผ่านไปกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเขาได้ แถมการกลับมาครั้งนี้ยิ่งหล่อและมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นซะด้วยสิ><

หายไปซะนานเพราะความที่รักความเป็นส่วนตัวมากๆ ของ “กงยู” พระเอกหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิในวัย 38 ปี ที่ปกติแล้วเจ้าตัวจะรับงานแสดงแค่ปีละเรื่องเท่านั้น และทุกงานกงยูก็จะเป็นคนพิจารณาบทเองแม้จะมีผู้จัดการดูแลก็ตาม แต่ในปีนี้ดูเหมือนจะเป็นปีที่คืนกำไรให้แฟนๆ เพราะเขารับงานแสดงถึง 4 เรื่องในปีเดียว ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ทั้ง 3 เรื่อง A Man and A Woman, Train to Busan, The Age of Shadows และซีรี่ส์ 1 เรื่องนั่นก็คือเรื่อง Guardian: The Lonely and Great God หรือ Goblin นั่นเอง ทำให้การกลับมาครั้งนี้หลายคนคาดหวังมากๆ ที่จะได้เห็นกงยูในซีรี่ส์อีกครั้ง และก็เป็นไปตามคาด เพราะว่าตอนนี้ซีรี่ส์เรื่อง Goblin โด่งดังเป็นพลุแตกจนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์ จนได้รับผลโหวตว่าเป็นโอปป้าที่สาวๆ ทั่วเอเชียต้องการตัวมากที่สุด และเขาคือหลักฐานของคำว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อ กงยูในวัย 38 ปีนั้นยังสามารถรักษาหุ่นให้ติดอันดับ TOP 5 ของดาราชายที่มีหุ่นแซ่บบาดใจสาวๆ เกาหลีตลอดกาล

10

ไม่ใช่แค่ความหล่อของเขาเท่านั้นที่ทำให้สาวๆ หลงใหลได้ขนาดนี้ แต่ไม่ว่าจะเป็นนิสัยที่อารมณ์ดี ขี้เล่นตลอดเวลา แม้จะดูเข้าถึงยาก แต่ทุกคนที่เคยทำงานกับเขาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้ารู้จักกงยูจริงๆ จะรู้เลยว่าเขาก็เป็นแค่ผู้ชายที่ตั้งใจทำงานมากๆ และแสนจะธรรมดาสุดๆ เพราะเขาเป็นผู้ชายที่ชอบใช้ชีวิตที่เรียบง่าย วันหยุดชอบอยู่บ้าน ออกกำลังกาย ดูหนัง ฟังเพลง และชอบดูรายการทำอาหาร ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะทำอาหารกินเอง และบางครั้งยังทำแบ่งให้ทีมงานในกองถ่ายได้ลองชิมด้วย เป็นไงล่ะ บอกแล้วว่าเป็นผู้ชายที่อบอุ่นสุดๆ อีกข้อที่สาวๆ ชอบในตัวกงยูคือ เขาเป็นผู้ชายที่โลว์เทคเอามากๆ เพราะเขาไม่มีเฟซบุ๊ก ไม่เล่นไอจี ทวิตเตอร์ หรือโซเชียลมีเดียอะไรเลย ซึ่งถือเป็นข้อดีของเขานะ เพราะถ้ามีแฟนแบบนี้ สาวๆ ส่วนใหญ่บอกว่าพวกเธอจะไว้วางใจ แถมมีเวลาว่างก็เลือกที่จะทำอาหารอยู่บ้านด้วยกัน ถ้าคุณคิดจะคบใครจริงจัง ผู้ชายแบบนี้ไม่ใช่ผู้ชายน่าเบื่อ แต่เป็นผู้ชายที่โรแมนติกสุดๆ ต่างหาก

16

ส่วนเรื่องหัวใจของหนุ่มกงยูนั้นเป็นอะไรที่มีข้อมูลน้อยมากกก เพราะตลอดเวลาตั้งแต่เข้าวงการ เจ้าตัวจะหลีกเลี่ยงที่จะตอบคำถามนี้ตลอด และแทบจะไม่ค่อยเป็นข่าวกับสาวๆ คนไหนเลยก็ว่าได้ นอกจากข่าวคู่จิ้นที่ปั้นกันขึ้นมาเท่านั้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องให้ชุ่มชื่นหัวใจเลย เพราะอย่างน้อยเขาก็เคยบอกสเป็คเขาให้แฟนคลับได้ทราบเหมือนกันนะว่าเขาชอบผู้หญิงในลุคแมนๆ ใส่กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ มากกว่าใส่กระโปรงกับรองเท้าส้นสูง แน่นอนว่าในอดีตเขาก็ชอบของสวยๆ งามๆ เห็นแล้วหวือหวาเหมือนกัน แต่ด้วยวัยที่ใกล้จะ 40 แล้ว ทำให้เขารู้สึกว่าผู้หญิงที่เขาอยากอยู่ด้วยนั้นไม่ใช่ผู้หญิงที่จัดจ้าน แต่เป็นผู้หญิงที่ธรรมดาๆ คนหนึ่งที่มีความรักอย่างจริงใจให้แก่กันเท่านั้นเอง ว่าแต่ใครจะเป็นผู้หญิงที่โชคดีคนนั้นนะ ชักอยากจะเห็นแล้วจริงๆ แต่ตอนนี้ก็โสดๆ ให้แฟนๆ มโนไปก่อนก็แล้วกันนะจ๊ะ เอาเป็นว่าถ้าหนุ่มกงยูมีข่าวดีเมื่อไหร่ รับรองว่าแพรวไม่พลาดที่จะมาอัพเดตอย่างแน่นอนจ้า

1 11 13 14 15 12 7 8 9 5

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : Discovery, FB:Goblin : Thailand-FC, FB:Gong yoo Thailand Fanclub

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!