10 เส้นทางชีวิตรัก & งาน “อั้ม – อธิชาติ + นัท – มีเรีย” กว่าจะมีวันนี้ด้วยกันก็ผ่านอะไรมาเยอะ

เกิดกระแสข่าวด้านลบมาสักพัก สำหรับคู่รักผู้จัดฯคนดัง “อั้ม – อธิชาติ และนัท – มีเรีย” ที่มีข่าวซุบซิบกรณีเบี้ยวค่าตัวนักแสดงซีรี่ส์ เจ้าเวหา ทางช่อง True4U จนกลายเป็นเรื่องคดีความใหญ่โต

จะทำงานให้สำเร็จตามที่ใจหวังนั้นไม่ยากเลย สำหรับคู่รักผู้จัดละคร อั้ม – อธิชาติ และนัท – มีเรีย ที่ตอนนี้รับผิดชอบดูแลซีรี่ส์ เจ้าเวหา ที่ฉายทางช่อง True4U ล่าสุดทั้งสองได้ออกมาชี้แจงความเข้าใจผิดแล้วว่า ตนไม่ได้เบี้ยวค่าตัวนักแสดง ส่วนเรื่องความผิดนั้นให้ฝ่ายบริษัทเอเจนซี่ที่ดูแลออกมาอธิบายจะดีกว่า

วันนี้แพรวเลยขอพักเบรกจากความเครียด & ดราม่า หันมาดูเรื่องราวของคู่รักคู่นี้กันดีกว่า เพราะกว่าทั้งสองจะมีชื่อเสียงในสายงาน ได้มารักกันจนได้แต่งงาน และกลายเป็นทีมงานด้วยกันกับบริษัทหกหนุมาน โปรดักชั่น จำกัด นับว่าผ่านอุปสรรคและตั้งใจพยายามมาไม่น้อยเลย

นัท มีเรีย1. ก่อนนัท – มีเรียจะได้มารักกับอั้ม – อธิชาติ นัทเคยแต่งงานกับเต๋า – สมชาย เข็มกลัด มาก่อน แต่คบกันได้เพียง 2 ปีกว่าก็ต้องเลิกรากัน จนในที่สุดได้เจอรักแท้กับนักแสดงรุ่นน้องกล้ามปู อั้ม – อธิชาติ และตกลงแต่งงานในวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2557 เรียกว่าเป็นทั้งเพื่อนคู่ชีวิต คู่คิดจนถึงปัจจุบัน

2. ความรักของอั้มและนัทเหมือนรักซึมลึก อั้มเริ่มจีบนัทแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่จู่โจมจนทำให้นัทรู้สึกอึดอัด และหมั่นทำสิ่งดีๆมอบให้นัทอย่างสม่ำเสมอ ทั้งสองมารู้ทีหลังด้วยว่านับถือหลวงปู่แลที่วัดพระทรง จ.เพชรบุรี เหมือนกัน จึงชวนกันไปทำบุญ ความเสมอต้นเสมอปลายของอั้มทำให้นัทเปิดใจให้ไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกที สาวนัทก็หลงรักอั้มซะแล้ว

นัท มีเรีย3. แม้สาวนัทจะเคยแต่งงานมาแล้ว แต่อั้มก็ไม่สนอดีตของนัท เพราะอั้มมองที่จิตใจมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก และอยู่กับปัจจุบันเพื่อช่วยกันสร้างอนาคตที่ดีมากกว่า

4. ย้อนไปตอนสมัยเข้าวงการ นัท – มีเรียเริ่มเข้าวงการบันเทิงในวัย 13 ปี จากการถ่ายโฆษณา แคร์ลีน โลชั่น และมีผลงานถ่ายแบบนิตยสารตามมา ส่วนอั้ม – อธิชาติเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวดเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี พ.ศ. 2540 รุ่น 2 ซึ่งหนุ่มอั้มได้รับตำแหน่งดัชชี่บอย และมีผลงานละครตามมา

นัท มีเรีย5. ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้นัท – มีเรีย เป็นภาพยนตร์เรื่อง เร็วกว่าใจ…ไกลเกินฝัน คู่กับเพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล และทำให้นัทได้รับรางวัลตุ๊กตาเงิน สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงในปี พ.ศ. 2535 ด้วย ส่วนผลงานละครที่แจ้งเกิดให้ชื่อเสียงนัทดังเป็นพลุแตกขึ้นอีกคือเรื่อง น้ำใสใจจริง (2537) นัทรับบทเป็นอ้อมพร สาวลุคทอมบอย ซึ่งก็เล่นจนทำให้คนดูหลงรักมากๆ

อ่านต่อหน้า 2

Praew Recommend

keyboard_arrow_up