ทอม-อิศรา

เมื่อสังคมตัดสิน ก่อนฟังความจริงอีกด้าน ทอม-อิศรา ดังแล้วแยกวง!

ทอม-อิศรา
ทอม-อิศรา

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วศิลปินหนุุ่ม “ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์” หนึ่งในสมาชิกวง รูม 39 (Room 39) ต้องเผชิญกับกระแสด่าจากโลกโซเชียลแบบต้านไม่อยู่แต่ล่าสุดประเด็นนี้กลับมาเป็นประเด็นระอุอีกครั้งบนโลกออนไลน์ เมื่อมีการเปิดเผยความจริงอีกด้านที่แตกต่างออกไป

ทอม-อิศรา

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วศิลปินหนุุ่ม “ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์” หนึ่งในสมาชิกวง รูม 39 (Room 39) ต้องเผชิญกับกระแสด่าจากโลกโซเชียลแบบต้านไม่อยู่ หลังจากประกาศไม่ต่อสัญญากับ LOVEiS ในขณะที่เพื่อนร่วมวงทั้ง 2 คน “แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ” และ  “มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี” ยืนยันจะทำวงต่อไป ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าทอมอยากจะโฟกัสที่ผลงานเดี่ยวมากกว่า หลังจากที่แจ้งเกิดอีกครั้งในฐานะ “หน้ากากทุเรียน” ในรายการเดอะแมสซิงเกิ้ล ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์รุนแรงถึงปัจจุบัน

แม้แต่ละฝ่ายจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้หลายครั้ง แต่คำตอบเรื่องการแยกวงก็ยังเป็นที่ครุนเครือ และล่าสุดประเด็นนี้กลับมาเป็นประเด็นระอุอีกครั้งบนโลกออนไลน์ เมื่อมีการเปิดเผยความจริงอีกด้านที่แตกต่างออกไป

ทอม-อิศรา

ข้อความบน facebook ของ  “ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์” ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.2563

“ผมเคยคิดว่าจะไม่พูดเรื่องนี้เพราะไม่อยากเสียใจอีกแล้ว ไม่อยากให้ใครต้องแบ่งฝั่งเลือกฝ่าย และไม่เคยคิดว่าการว่าร้ายใครมันจะเป็นสิ่งที่ดี แต่ยิ่งผมเงียบมันกลายเป็นเรื่องที่วนลูปอยู่ข้างในใจและมันกัดกินความรู้สึกผมอยู่ทุกวันและไม่มีความสุขเลย

หลายๆคนอาจจะมองการที่ผมเดินออกมาจากตรงนั้นเพราะผมต้องการชื่อเสียง ต้องการเงินที่มากกว่า แต่สิ่งที่ผมอยากได้ในเวลานั้นคือความรักและกำลังใจจากเพื่อนในวันที่พ่อทอมป่วยต้องแอดมิตด้วยมะเร็งระยะสุดท้าย ผมเริ่มสับสนกับสิ่งที่พี่ๆคนรอบข้างและผู้ใหญ่บอกให้ผมไปอยู่กับพ่อก่อนแทนที่จะเป็นคนสองคนที่เรารักและสนิทมากที่สุด ตลอดเวลาที่ผมต้องเดินทางไปทำงานที่ตจว.จนแสดงเสร็จและลงจากเวทีรีบกลับไปหาพ่อ ผมยังไม่เคยได้ยินคำปลอบใจหรือถามถึงพ่อผมเลย ผมมาคิดดูแล้วถ้าผมถามพ่อ พ่อก็คงเลือกให้ผมไปทำงานอยู่ดี ซึ่งทุกวันนี้ก็ทำให้ผมรู้สึกไม่เสียดายที่ได้ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว

คำว่า “ทิ้งเพื่อน” ไม่เคยอยู่ในความคิดเลย ผมเจ็บมากทุกครั้งที่ได้ยิน เสียใจมากทุกครั้งที่ได้อ่าน และผมเจ็บมากเพราะผมรักพวกเค้ามากผมเลยเสียใจมาก การตัดสินใจครั้งนี้เพราะผมอยากใช้เวลาดูแลแม่ที่เหลืออยู่คนเดียว และผมคงไม่สามารถแบกความเสียใจนี้เพื่อไปทำงานด้วยต่อได้ ขอโทษทุกคนจริงๆ ครับ”

ทั้งนี้แฟนเพลงบางส่วนมีการคาดเดาว่า การที่นักร้องหนุ่ม “หน้ากากทุเรียน” อดทนไม่ไหวจนต้องออกมาเปิดเผยความในใจครั้งนี้น่าจะมาจากการที่เพจวง Room39 โพสต์คลิปเก่าๆ และมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่านักร้องหนุ่มอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

ทอม-อิศรา

อย่างไรก็ตามล่าสุด “แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ”ได้ออกมาชี้แจงพร้อมขอโทษอดีตเพื่อนร่วมวง ที่เข้าไปโพสต์และแอคทีฟเพจ

“ผมคงไม่ได้อยากโพสต์เพื่อต้องการกระแสอะไรครับ ผมเองปล่อยเพจเอาไว้นิ่งๆและไม่ได้ปิดก็เพื่อเผื่อวันหนึ่งที่ผมรู้สึกดีและลืมเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่ดีไปแล้ว จะได้กลับมาดูแล้วรื้อฟื้นความทรงจำดีๆ กลับมาแทน แต่ก็เป็นอย่างที่ทุกคนที่ติดตามเพจนี้เห็นและทราบว่ายังมีการแอคทีฟด้วยการโพสต์และแชร์งานต่างๆ โดยที่ผมไม่ทราบ จนทำให้ใครๆ หลายคนมองว่าเราอยากมีกระแสหรือเปล่า หรือทำไมไม่ move on กันซะที ก็ต้องขอโทษด้วยครับ TOM.”


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่ทเติมได้ที่นี่

ทอม Room39 เปิดภาพลับตะมุตะมิ 9 ขวบ มาดูกันว่าอะไรในตัวเขาที่ไม่เปลี่ยน

เปิดภาพ ทอม ROOM 39 หรือ หน้ากากทุเรียน !! ที่ชีวิตจริงยิ่งตอกย้ำความน่ารักตะมุตะมิ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!