เพลิงนาง

เลื่อนออกอากาศ เพลิงนาง อมรินทร์ทีวี จัดซีรีส์แซ่บ CLUB FRIDAY ลงจอแทน

เพลิงนาง
เพลิงนาง

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  เลื่อนออกอากาศละคร เพลิงนาง จัดซีรีส์แซ่บ CLUB FRIDAY THE SERIES ลงจอแทน โดยจะเริ่ม 5 เมษายนนี้  

สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (covid-19) กระทบต่อการดำเนินชีวิตของทุกคนเป็นโดมิโน ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) ในฐานะผู้ผลิตละครเรื่อง เพลิงนาง  ได้ตระหนักและมีความห่วงใยในสุขภาพ และความปลอดภัยของนักแสดง รวมถึงทีมงานทุกฝ่ายในกองละคร  จึงได้หยุดการถ่ายทำละครเรื่องนี้ชั่วคราว ทำให้ต้องเลื่อนการออกอากาศละคร เพลิงนาง  ออกไปก่อน จากเดิมที่มีคิวจะออกอากาศในวันที่ 5 เมษายนนี้

เพลิงนาง

โดยคอนเท้นต์ที่จะมาลงจอแทนนั้นก็แซ่บไม่แพ้กันคือ  ”CLUB FRIDAY THE SERIES”  ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างจากเรื่องจริงของความรัก ที่สุดของความดราม่า เศร้าเคล้าน้ำตา เป็นกระแสร้อนแรงได้รับความนิยมจากผู้ชมทั้งบนหน้าจอและทางโซเชียล ประเดิมความแซ่บ 3 เรื่อง 3 รส  ได้แก่

เพลิงนาง

ความลับของเรา 3 คน

นำแสดงโดย หมิว ลลิตา , วิลลี่ แมคอิชทอช , นิว ชัยพล : ความรักอันหวานชื่นของไฮโซคู่รัก ที่ลับหลังทั้งสองคนไม่แม้แต่จะเอ่ยปากคุยกันด้วยซ้ำ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขาดความรักความเข้าใจในฐานะสามีภรรยา เรื่องราวความซับซ้อนยิ่งทวีคูณ เมื่อโจ้เข้ามาสนิทสนมกับเมย์และเกิดความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่ยากจะถอนตัว”

เพลิงนาง

รักต้องเลือก

นำแสดงโดย แตงโม นิดา , บอย พิษณุ , ตั๊ก มยุรา : แอม พริตตี้สาวสวยบังเอิญเจอน็อต รุ่นพี่ที่ทำงานเก่า น็อตประทับใจในความตรงไปตรงมาของแอมและจีบเป็นแฟนในที่สุด วันหนึ่งน็อตพาแอมมาพบแม่ของเขา แม่ฝังใจในอาชีพพริตตี้ของแอมและแสดงท่ารังเกียจแอม พร้อมสั่งให้น็อตเลิกขาดกันแอม แต่น็อตไม่สามารถเลิกกับแอมได้ เมื่อแอมบอกน็อตว่าเธอกำลังท้อง แอมย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับน็อตและต้องเจอกับแม่สามีจอมโหดทุกวัน แอมเจอความใจร้ายของแม่สามีจนเธอแท้งลูก และแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อแอมปรึกษาเพื่อนถึงวิธีจัดการกับแม่สามี ทำให้น็อตล่วงรู้ว่าลับหลังเขา แอมกลับด่าทอแม่ของเขาไม่มีชิ้นดี เป็นเหตุให้น็อตเกิดอาการช็อค เพราะความเครียดจัด จนเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นอัมพาธความรักที่เขาต้องเลือกระหว่างเมียและแม่จะลงเอยเช่นไร?

เพลิงนาง

ผิดที่…รักคนหลอกหลวง

นำแสดงโดย นาวินต้าร์ , อุ๋ม อาภาศิริ , พีค ภัทรศยา : มะปรางพบรักกับเภา แต่หลังจากคบกันอย่างมีความสุข มะปรางรู้ความจริงว่า เภามีภรรยาแล้วคือ วันดี ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือดูแลทุกอย่างในชีวิตเภา มะปรางถูกดึงเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์แบบเราสามคน  ที่น่าแปลกใจคือ วันดียอมรับในความสัมพันธ์นั้น และทำดีกับมะปรางทุกอย่าง มะปรางรับไม่ได้ จึงถูกตำหนิจากเภาว่า วันดีเป็นคนมาก่อนยังยอมรับได้ แล้วทำไมเธอจึงไม่ยอม แต่ยิ่งเวลาผ่านไป มะปรางค้นพบว่าภายใต้การแสดงออกที่แสนดีของวันดีทั้งหมด ก็เพื่อหลอกลวงให้เภายังอยู่กับเธอตลอดไป มะปรางจะพาชีวิตตัวเองออกจากสถานการณ์ความรักที่แสนอึดอัดได้อย่างไร เพราะปัญหาที่สำคัญที่สุดก็คือ เธอยังรักเภา รักผู้ชายที่หลอกลวงเธออย่างสุดหัวใจ

เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 22:00 น. โดยแฟนๆ สามารถติดตามชม CLUB FRIDAY THE SERIES ทุกคืนวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 22:00 น. ในช่วงเวลาของ “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง AMARINTVHD


ข้อมูลจาก : www.amarintv.com

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

นางเอกตัวแม่! พลอย เฌอมาลย์ เสิร์ฟละครเผ็ดร้อน เพลิงนาง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!