“แพทริเซีย” เพิ่งเริ่มคุยกับ “โน๊ต” ยืนยันไม่ได้คบใครเพราะเงิน

account_circle
event

“แพทริเซีย” หลั่งน้ำตา! ให้สัมภาษณ์ยอมรับเพิ่งเริ่มคุยกับ “โน๊ต” ยืนยันไม่ได้คบใครเพราะเงิน

ถือเป็นการสัมภาษณ์ที่ฮือฮาอีกครั้งสำหรับนางเอกสาว “แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด” ที่ล่าสุดออกมากลับลำให้สัมภาษณ์ใหม่เกี่ยวกับกรณีเลิกรากับนักแสดงหนุ่มดีกรีทายาทเซ็นทรัล “พีช-พชร จิราธิวัฒน์”

ขอโทษทุกคนที่ให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วไม่ชัดเจน

“วันนี้แพทอยากจะขออนุญาตพี่ๆ และอยากให้ทุกคนช่วยรับฟัง เพราะคราวที่แล้วแพทอาจจะพูดไม่ละเอียด เพราะเป็นครั้งแรกที่ออกมาพูดอาจจะมีการพูดเหมือนพยายามพูดให้มันดูสวย พูดให้ไม่กระทบใคร แพทจะทำหน้าที่พูดให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะฉะนั้นเรื่องทั้งหมดที่มันเกิดขึ้นเลยนะคะ”

แพทเปิดใจเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น?

“มันคือความเข้าใจผิดที่คนที่มาอ่านข่าวเห็นว่าเราคบซ้อน หรือว่าเรานอกใจ แล้วแพทจะอยากเคลียร์ว่า ไทม์มิ่งมันไม่ได้คบซ้อนแน่นอนเพราะว่าถ้าดูตามไอจี ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือสตอรี่ต่างๆ คือมันมีระยะห่างกับพี่พีชนานมากๆ แล้ว”

มูฟออนเร็วเพราะใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว?

“แพทเคลียร์ความรู้สึกตัวเอง (น้ำตาไหล) กับทุกๆฝ่ายแล้วแพทรู้สึกว่ามันส่งผลกระทบไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเพื่อน แล้วแพทเหนื่อยแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันอาจจะดูเร็วที่เรามูฟออนแต่ว่าเราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว แล้วพอถึงจุดที่เราอยากจะมีความสุข แต่เราไม่ได้ป่าวประกาศบอกทุกคน มันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดแล้วรูปทั้งหมดที่ถูกขึ้นไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยว รูปกินข้าว รูปรถ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกัน 100% แล้ว”

ยืนยันเพิ่งรู้จักกับโน๊ต

“จริงๆ แพทเพิ่งรู้จักพี่โน้ตได้เมื่อ 2 เดือน แล้วก็ไปไหนมาไหนด้วยกันก็คือ หลังจากแพทกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งแพทรู้สึกว่าเราก็เลิกกันแล้วนี่ แล้วพี่เขาก็รับรู้ เขาไม่ได้เข้ามาจีบตอนที่เขารู้ว่าเรายังไม่เคลียร์ ถึงแม้ว่าเราจะห่างแต่เรายังไม่เคลียร์ร้อยเปอร์เซ็นต์”

พูดถึงว่าคราวที่แล้วเราตอบไม่ตรงกับวันนี้

“คราวที่แล้วที่แพทตอบไป แพทพูดว่าไม่สนิท แล้วคำนั้นคือคำที่แพทควรจะอธิบายให้ละเอียดกว่านั้นเพราะแพทรู้สึกว่าการที่แพทใช้คำว่า สนิทตอนนั้น ทุกคนก็จะตีความไปว่า เราคบกันเป็นแฟนแล้ว ทั้งๆ ที่เราก็เพิ่งมาเปิดใจคุยกัน หนูรู้สึกว่าพี่เขาก็คุยกับหนูดี เขาก็ทำดีกับหนู ทำไมหนูไม่ลองเปิดใจใช่ไหม หนูก็เลยเลือกที่จะใช้คำว่า ไม่สนิท โดยที่ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด เพราะฉะนั้นตรงนี้หนูต้องขอโทษจริงๆค่ะ ที่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดกว่านั้น ส่วนเรื่องหมีที่ก็เป็นปัญหาอีกเรื่อง แพทรู้สึกว่า มันจะมีบางคนที่เข้าใจว่า อีโมจิหมีเนี่ย ใช้มานานแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่วันวาเลนไทน์ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้จริงๆ ค่ะ อีโมจิที่ใช้ก่อนหน้าเจอพี่โน้ตอ่ะมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา แต่เรามาเริ่มสื่อถึงกันก็คือช่วงที่อยู่ต่างประเทศที่เราก็เคลียร์แล้ว”

ความสัมพันธ์กับโน้ตเปิดเผย

“เราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้แอบนะคะ คือเราทำกันอย่างเปิดเผย ใครๆก็เห็น แล้วเราก็รู้สึกว่าเราทั้งคู่จริงใจ แล้วก็เปิดใจ ไม่ได้อยากปิดเลย”

สาเหตุที่ต้องออกมาชี้แจง

“เพราะว่าตอนนี้แพทรู้สึกว่าเราพูดไม่ละเอียดจริงๆ แล้วมันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดเยอะมากมาย แล้วมันทำให้ปัญหาหนักกว่าเดิม ซึ่งวันนั้นหนูมา หนูรู้สึกแฮ็ปปี้ เพราะหนูมูฟออนแล้ว แต่เราไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบหรือตีกลับเราได้ขนาดนี้ คือแพทแค่ต้องการยืนยันว่าเรื่องคบซ้อนหรือว่าเรื่องนอกใจไม่ใช่เรื่องจริง นี่คือเรื่องหลักๆที่แพทอยากจะพูด เพราะนี่คือสิ่งที่เหนื่อย การพูดไม่ละเอียดทำให้คนมองว่าแพทโกหก ซึ่งถือว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญว่าเวลาพูดอะไรออกไปเราต้องระวังและต้องคิดดีๆ”

อยู่ในช่วงเปิดใจเริ่มคบกัน

“นี่แหละค่ะเริ่มคบ เรายังอยู่ในช่วงเปิดใจ ศึกษาใจกัน เราไม่ได้ระบุสถานะจริงๆ เพราะยังเร็วไป แพทอยากทำความรู้จักพี่เขา เชื่อว่าพี่เขาก็ยังไม่ได้อยากรีบอะไร แพทกับพี่โน้ตเจอกันครั้งแรกตอนที่แพทกับพี่พีชห่างกัน แต่ ณ ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีอะไร จนกระทั่งแพทเคลียร์ของแพท แล้วพี่เขาก็เข้ามา เขาดีกับหนูจริงๆ หนูรู้สึกว่าเขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง หนูไม่ได้อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนู หนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน”

โดนบีบเพราะมีรูปหลุด

“เรื่องรูปหลุดหนูไม่ซีเรียสนะคะ เพราะเรารู้ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นหลังจากที่เราเคลียร์แล้ว และเราบริสุทธิ์ใจที่จะไปไหนมาไหน เราก็ไปที่ที่ทุกคนรับรู้”

สาเหตุที่ร้องไห้

“อึดอัดก็อึดอัดค่ะ(เสียงสั่นน้ำตาคลอ) คือหนูอยากขอโทษคนรอบข้าง คนที่เขารัก คนที่เขาเป็นห่วงเรา ไม่ควรจะเป็นเรื่องขนาดนี้เพราะคำพูดแค่ไม่กี่คำของหนู ขอโทษและขอบคุณพี่ๆทุกคน (ยกมือไหว้) ขอพูดแค่นี้ค่ะ หนูเชื่อว่าทุกคนก็เบื่อเรื่องนี้แล้ว หนูเองก็เบื่อ หนูขอแค่นี้จริงๆ ส่วนเรื่องแฮกไอจี เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆ ขอให้จบแค่นี้ค่ะ”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up