เจมส์

ฝ่าดราม่าในวันที่มีแฟน เจมส์ จิรายุ ขอบคุณแฟนคลับที่เข้าใจ

เจมส์
เจมส์

“ผมอยากบริสุทธิ์ใจกับการทำงาน บริสุทธิ์ใจกับการให้ความสุขทุกๆ คน” เจมส์ จิรายุ ให้สัมภาษณ์ฝ่าดราม่าในวันที่หัวใจถูกจับจอง

ถึงทุกวันนี้ศิลปิน-นักแสดงในวงการบันเทิง จะสามารถเปิดตัวแฟนและแฟนคลับก็เข้าใจได้แล้ว แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่สามารถเปิดตัวสาวคนพิเศษได้อย่างใจนึก โดยเฉพาะบรรดาพระเอกหนุ่มสุดฮ็อตขวัญใจสาวๆ การเปิดตัวแฟนถือเป็นเรื่องใหญ่มากๆ โชคดีแฟนคลับก็เข้าใจ โชคร้ายอาจจะต้องเสียฐานแฟนคลับไปเยอะ

โดยเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มฮ็อตของช่อง 3 เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็ตกเป็นประเด็นร้อน เมื่อมีการพบว่าเขากำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการคนหนึ่งที่ชื่อโฟม และได้มีการพยายามสืบหาว่าเธอเป็นใคร และมีการเปิดเผยไอจีของเธอในที่สุด และได้นำภาพและคลิปของเธอออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง กระทั่งมีกระแสแอนตี้เกิดขึ้น

เจมส์

ล่าสุดในงาน ประกาศรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี แพรว Iconic Beauty 2018 ที่จัดขึ้น ณ ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เจมส์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ โดยเจมส์บอกว่า ให้หลังที่มีกระแส “โฟม”ก็มีเครียดบ้าง เพราะเธอเป็นคนปกติทั่วไป ก็คงไม่ชินกับการมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ แต่สักพักก็คงจะผ่านไป

กับเรื่องที่เกิดขึ้นเจมส์บอกว่าไม่ได้ห่วงแค่ความรู้สึกของสาวคนสนิทเท่านั้น แต่เขายังห่วงความรู้สึกของแฟนๆ ด้วย ว่าจะโมโหหรือเปล่า เพราะเจมส์เป็นคนแคร์ความรู้สึกของทุกคน อยากจะทำให้ทุกคนได้มีความรู้สึกดีๆ เท่านั้นเอง

ในช่วงท้ายของการสัมภาษณ์เจมส์ยังบอกอีกว่าสำหรับแฟนคลับก็มีทั้งที่ยินดีและไม่เห็นด้วย มันเป็นเรื่องปกติ แต่สิ่งที่เจมส์กำลังจะทำคือ จะพยายามแสดงให้เขาเห็นว่า ในทุกครั้งที่เขามางาน มาเจอผม ได้ดูผลงานของผม ผมก็อยากจะสร้างรอยยิ้มให้เขากลับไป อยากให้ทุกคนโฟกัสในเรื่องงานที่เราได้ทำออกไปด้วย

อย่างไรก็ตามเจมส์ได้ทิ้งท้ายว่าสิ่งที่อยากจะสื่อสารออกไปก็คือ อยากบริสุทธิ์ใจกับการทำงาน บริสุทธิ์ใจกับการให้ความสุขทุกๆ คน อยากให้ยังรักกันอยู่แบบนี้ต่อไป

เจมส์

เจมส์

เจมส์


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!