เคล็ดลับกระชับความหวาน 8 ปี ฟลุค เกริกพล – นาตาลี เถียงกันหนักๆ ยิ่งรักกันกว่าเดิม

ฟลุค เกริกพล
ฟลุค เกริกพล

คู่รักที่น่ารัก  ฟลุค เกริกพล กับ นาตาลี เปิดใจถึงข่าวลือแต่งงาน และเคล็ดลับกระชับความหวานที่ทำให้ครองรักกันมาถึง  8 ปี

ฟลุค เกริกพล

8 ปีแล้ว สำหรับความรักเหนียวแน่นระหว่าง ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช กับ “ลี-นาตาลี เจียรวนนท์” แม้ความรักจะมีอุปสรรคบ้างจากความคิดเห็นไม่ตรงกันในบางเรื่องแต่ก็ยังประคับประคองความรักได้อย่างราบรื่น และยิ่งบ่มความรักยิ่งหวานกว่าคู่รักวัยรุ่น และท่ามกลางความรักที่ราบรื่นก็มีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้ ซึ่งล่าสุดฟลุคได้ออกมาเปิดใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบอกว่ามีที่คิดไว้ แต่ไม่ได้แพลนว่าจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

“ผมสัญญาว่ามีเมื่อไหร่จะบอกเลย เพราะถ้าผมมีแพลนแล้วผมบอกไป มันก็จะกลายเป็นไม่เซอร์ไพร้ส์ ตอนนี้มันยังไม่มีแพลนแบบนั้น มันต้องขอก่อน และการขอแต่งงานก็ไม่ใช่ว่าดินห้างอยู่แล้วจะไปขอ มันก็ไม่ใช่ถูกไหม มันไม่มีอะไรตื่นเต้น มันต้องตื่นเต้นหน่อย”

ขณะที่นาตาลีกล่าวว่า “คือยังไม่ถึงเวลานั้น ลีไม่ได้อยากไปคาดหวังอะไร เดี๋ยวรู้สึกผิดหวัง ฉะนั้นอะไรจะเกิด มันก็เกิด อย่างที่บอก พอมาถามกัน ก็เลยไม่กล้าตอบอะไรเยอะจริงๆ เพราะว่าเราไม่มีแพลนอะไรที่เป็นทางการจริงๆ ไม่ได้แอบ หรือว่าแพลนแล้วไม่บอก ไม่ใช่ มันก็เลยเหมือนเป็นคนที่ยังไม่ได้คาดหวังอะไรขนาดนั้น เชื่อว่าถ้าถึงเวลาของมัน ก็น่าจะมีค่ะ (หัวเราะ)”

คู่รักคบหาดูใจกันมานาน 8 ปีแล้ว แม้จะมีข่าวระหองระแหงบ้าง แต่ในวันนี้ก็ยังคงจับมือกันอย่างเหนียวแน่นเสมอ ซึ่งฟลุคได้เปิดเผยว่าเคล็ดลับความรักนั้นก็คือการเถียงกันบ่อยๆ โดยฟลุคมองว่าการเถียงกันนั้นไม่ใช่การทะเลาะแต่เป็นการรับความคิดซึ่งกันและกันมากกว่า

“เถียงกันบ่อยๆ ครับ (หัวเราะ) คือการที่เรารับความคิดซึ่งกันและกัน ไม่ใช่หมายความว่าเราไม่ได้รักกันนะครับ แต่เราเถียงกันเพื่อที่จะได้ปรับความเข้าใจกันและกัน เราปรับความเข้าใจกันบ่อยๆ ก็ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น ทุกวันนี้ถึงเราจะคุยกันมานานแล้ว คบกันมานานแล้ว เราก็ยังต้องมีเรื่องที่ต้องเถียงกัน เล็กๆ น้อยๆ และอีกอย่างพอเราโตขึ้น ทุกคนโตขึ้นเรื่อยๆ บางทีโตขึ้นแล้วไปคนละทาง แต่การที่เราคุยกันเรื่อยๆ มันเป็นการปรับจูน ให้คุยกันรู้เรื่องตลอดเวลาครับ”

แต่ถึงแม้แต่ฟลุคบอกว่าสุดท้ายคนที่ยอมลงให้ก็คือเขานั่นเอง “ส่วนใหญ่จะเป็นเราโดน เป็นเรื่องปกติแหละครับ”

ด้านสาวนาตาลีเสริมว่า “ใครถกชนะ คนนั้นได้ เป็นการโต้วาที เราไม่ได้ทะเลาะกันหรอกค่ะ เราจะเถียงเอาเหตุผลมาพูดกัน ข้อดีคือพวกเรายังเป็นคนที่ไม่ได้เอาตัวเองเป็นใหญ่ขนาดนั้น เราก็ฟังเหตุผลไง ถ้าเหตุผลพี่ฟลุคจริง เราก็เงียบไปตามนั้น หรือถ้าเราพูดเหตุผลแล้วเขายอม บางครั้งมันก็จบๆ แล้วลงท้ายด้วยว่าเออจริง คือเลยกลายเป็นว่าเราจบสวย เลยไม่มีอะไรแตกหัก ทุกวันนี้ก็คือว่าแฮ็ปปี้ดี บางคนอาจจะถามว่า ทำไมถึงไม่แต่งสักที ก็เพราะทุกวันนี้มันก็แฮ็ปปี้ดี เนอะฟลุคเนอะ” ซึ่งหนุ่มฟลุคก็ได้แต่ตอบรับ “อื้มครับ” เท่านั้น

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล ฟลุค เกริกพล


ถาพจาก : IG @lee_natalie @fluke777

keyboard_arrow_up