THE FACE MEN THAILAND 2

เปิดใจ โทนี่ รากแก่น กับบทบาทเมนเทอร์ครั้งแรก ใน THE FACE MEN THAILAND 2

account_circle
THE FACE MEN THAILAND 2
THE FACE MEN THAILAND 2

โทนี่ รากแก่น มั่นใจเดินเกมได้ดีไม่แพ้เมนเทอร์รุ่นพี่ เชื่อจะพาทีมไปสู่ชัยชนะใน  THE FACE MEN THAILAND 2 แน่นอน

   THE FACE MEN THAILAND 2

ไม่ผิดหวังจริงๆ สำหรับรายการ THE FACE MEN THAILAND 2 ที่ลงจอไปแล้วถึง 2 ตอนเรียกว่าซีซั่นนี้ทำเอาคนดูเซอร์ไพร้ส์ไปตามๆ กัน เมื่อลูกเกด–เมทินีขึ้นแท่นมาสเตอร์ ในขณะที่เมนเทอร์ของรายการก็ดึงเอานางแบบตัวแม่ พิม-ซอนย่า ที่ผู้ชมได้เห็นความเก่ง ความแซ่บ กันแล้วตอนเป็นเมนเทอร์  The Face Thailand Season 4 All Star หรือแม้แต่เมนเทอร์ผู้ได้รับฉายาว่าเป็นดีไซเนอร์ผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นไทย อย่าง หมู-พลพัฒน์ ที่ปั้นหนุ่ม อาติล่า ให้เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนก็ว่าได้ แต่เมนเทอร์ที่แฟนรายการ รอชมความสามารถคงหนีไม่พ้นเมนเทอร์หน้าใหม่แกะกล่อง โทนี่ รากแก่น ที่มารับบทบาทเมนเทอร์เป็นครั้งแรกในชีวิต

THE FACE MEN THAILAND 2

งานนี้หนุ่มโทนี่ขอเปิดใจถึงบทบาทเมนเทอร์เป็นครั้งแรกในชีวิตว่า “ที่ผ่านมาก็อยู่ในวงการมาหลายปี ส่วนใหญ่จะรับแต่งานละคร เพราะเป็นสิ่งที่ถนัดที่สุด จนบางทีผมก็คิดว่าผมอาจจะสามารถเป็นตัวละครนั้นๆ ได้ดีกว่าการเป็นตัวของตัวเอง เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนนิ่งๆ ซึ่งบอกตามตรงตอนคุณเต้ -ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก และทีมงาน The Face Men Thailand ติดต่อมาให้มารับหน้าที่เมนเทอร์ตอนแรกก็คิดนานเหมือนกัน เพราะไม่เคยรับงานแบบนี้มาก่อน กลัวว่าอาจจะไม่เหมาะกับเรา แต่พอมาคิดอีกทีก็คิดว่ามันท้าทายดี และมองว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาโอกาสแบบนี้ไม่ได้ง่ายๆ จึงตัดสินใจตกลงมารับหน้าที่เมนเทอร์ในซีซั่นนี้ เพราะมั่นใจว่าเราน่าจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ จากรายการ จากเมนเทอร์คนอื่นๆ และที่สำคัญต้องการถ่ายทอดสิ่งที่เรามีให้กับผู้เข้าแข่งขันในรายการ ซึ่งยอมรับว่างานนี้เป็นงานที่ท้าทาย แต่เราก็รู้สึกดีมากที่เราจะได้เป็นตัวเองเวลาที่เราอยู่หน้ากล้อง”

THE FACE MEN THAILAND 2

สำหรับการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันมาอยู่ในทีมโทนี่ หนุ่มโทนี่กระซิบมาว่า “ใช้สัญชาตญาณในการคัดเลือก สัญชาตญาณที่พูดถึงก็คือความเป็นธรรมชาติและความรู้สึก ซึ่งเรามองว่าคนนี้คนที่ตลาดต้องการ และคนนี้แหละที่จะสามารถเป็น THE FACE MEN คนที่ 2 ของโลกได้” แม้ว่าหนุ่มโทนี่จะรับหน้าที่เมนเทอร์เป็นครั้งแรกในชีวิต แต่เจ้าตัวมั่นใจจะสามารถปราบเซียนเมนเทอร์รุ่นพี่อย่างเมนเทอร์พิมและเมนเทอร์หมูได้อย่างแน่นอน

THE FACE MEN THAILAND 2

งานนี้เมนเทอร์น้องใหม่จะเดินเกมแบบไหน และเมนเทอร์รุ่นพี่จะรับมือได้ไหม อย่าพลาดที่จะติดตามกันในTHE FACE MEN THAILAND SEASON 2 วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36


ภาพจาก IG @tonirakkaen

เรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โทนี่ รากแก่น

คุยครั้งแรก โทนี่ รากแก่น รับบท ไซม่อน ใน SOS โปรสเกตบอร์ดที่เข้าช่วยคนเป็นโรคซึมเศร้า

แม่ไม่ปลื้ม! แฟชั่นสุดล้ำ โทนี่ รากแก่น ย้ำแต่งสไตล์ตัวเองได้ แต่ควรมีความพอดี

เกิดคนเดียว ตายคนเดียว โทนี่ รับเลิกหลิน ปรับตัวเป็นพี่น้องกัน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up