อีดาแฮ (Lee Da Hae) ราชินีโฆษณาแห่งเกาหลี

อีดาแฮ (Lee Da Hae) ราชินีโฆษณาแห่งเกาหลี

อีดาแฮ (Lee Da Hae) ราชินีโฆษณาแห่งเกาหลี
อีดาแฮ (Lee Da Hae) ราชินีโฆษณาแห่งเกาหลี

อีดาแฮ (Lee Da Hae) ราชินีโฆษณาแห่งเกาหลีจากกระแสละคร ‘Hotel King’ ทางช่อง MBC ที่เพิ่งลาจอไป ทำให้นักแสดงสาว อีดาแฮ (Lee Da Hae) ได้เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาในเกาหลีและจีนถึง 7 ตัว

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ต้นสังกัด FNC Entertainment เปิดเผยว่า “จากกระแสฮันรยู(เกาหลีฟีเวอร์)ของละครเรื่อง ‘Hotel King’ ที่อีดาแฮรับบทเป็นนักแสดงนำ และเพิ่งลาจอไปเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้เธอได้รับการติดต่อจากวงการโฆษณาเข้ามาอย่างล้นหลามทั้งจากจีนและเอเชีย โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาไปแล้ว 7 ตัว”

อ้างอิงจากทางต้นสังกัด ระบุว่า อีดาแฮได้เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาแบรนด์เสื้อผ้า Arnaldo Bassini ที่เธอทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์อยู่แล้ว แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงของจีน แบรนด์เครื่องสำอางพื้นฐานของจีน รวมถึง ‘REAL O’ แบรนด์เครื่องใช้ผู้หญิงของเอเชียที่จะเปิดตัวออกมาใหม่ด้วย ที่สำคัญ แบรนด์สินค้าตัวใหม่ก็เตรียมจะเปิดตัวพร้อมกัน 18 ประเทศ อาทิ เกาหลี, จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, กัมพูชา, บรูไน, มองโกเลีย ฯลฯ ในเดือนกันยายนนี้ ไม่เพียงเท่านั้น อีดาแฮยังได้ถ่ายทำโฆษณาเกาหลีและจีนในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมแบรนด์ความงามระดับโลกชื่อดังเสร็จเรียบร้อยแล้ว

อนึ่ง อีดาแฮได้รับความนิยมอย่างล้นหลามหลังจากลุยตลาดจีน โดยเธอคว้ารางวัล นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ‘Love Recipe’ ที่ถูกเรียกว่าเป็นแดจังกึมเวอร์ชั่นจีน เมื่อปี 2012 ซึ่งจากความนิยมนี้เองที่ทำให้เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในจีนจากละครเรื่อง ‘Hotel King’ ที่เพิ่งลาจอไปด้วยเช่นกัน

ที่มา : www.popcornfor2.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!