อาหารตากรุบ! เปิดวาร์ป 7 หนุ่มหล่อหน้าใส สไตล์อปป้า ที่มาแรงแห่งปี

สไตล์อปป้า
สไตล์อปป้า

ชวนส่อง 7 หนุ่มสุดฮ็อตแห่งปี ไลฟ์สไตล์โดดเด่นทั้งเรื่องเรียนและกีฬา พ่วงใบหน้าหล่อหน้าใส สไตล์อปป้า นี่แหละ อาหารตากรุบ!

สาวๆ เตรียมฟิน วันนี้จะชวนมาส่อง 7 หนุ่มไอดอลหน้าใสสุดฮ็อตแห่งปี ที่เราคัดสรรมาให้แล้วว่านอกจากจะหน้าหล่อ หุ่นดีสไตล์โอปป้าเกาหลี แต่ละคนยังดีกรีไม่ธรรมดาๆ ทั้งฉลาด เรียนดี กิจกรรมเด่น ควรค่าแก่การเป็นไอดอลสุดๆ และที่สำคัญแต่ละหนุ่มยังมีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน เรียกว่า 7 หนุ่ม 7 สไตล์ มาส่องกันให้ฟิน 7 วันไม่ซ้ำกัน เอาเป็นว่า อย่ารอช้า มาทำความรู้จักกับหนุ่มทั้ง 7 คนกัน

สไตล์อปป้า

มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

ประเดิมคนแรกกันด้วยหนุ่ม “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” จากซีรี่ส์ดัง “Love by Chance บังเอิญรัก เดอะซีรี่ส์” และมีผลงานการแสดงอีกหลายเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มมีนเป็นทั้งนักแสดงและนายแบบ ทำงานแทบทุกวันแต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องเรียนนะจ๊ะ ตอนนี้เป็นนักศึกษาปี 2 คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังชอบทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอีกด้วย ชี้เป้าค่ะ IG : @m34nismind

สไตล์อปป้า

ธาม พิชิตสุรกิจ

ตามมาด้วยหนุ่มสุดฮ็อตจาก The Face Men “ธาม พิชิตสุรกิจ” หนุ่มหล่อสุดล่ำ บ้าพลัง เพราะเวลาว่างของหนุ่มธามเป็นต้องเข้ายิมออกกำลังกาย เปิดวาร์ป IG : @thimeneverstops

สไตล์อปป้า

จูเนียร์ เดอะสตาร์

ต่อกันด้วย “จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์” หรือ “จูเนียร์ เดอะสตาร์” หนุ่มหน้าใสมากความสามารถที่ทั้งเล่นละคร ร้องเพลง หรือจะเป็นพิธีกรก็สามารถทำได้นะจ๊ะ และเขายังเป็นแฟชั่นนิสต้า ชอบการแต่งตัวอีกด้วย ขอบอกว่าหนุ่มคนนี้ชิคสุดๆ ไปส่องต่อกันได้ที่ IG : @joonior_jr

สไตล์อปป้า

เค เลิศสิทธิชัย

ถัดมาคือ บล็อกเกอร์หนุ่มที่กระแสแรงสุดๆ “เค เลิศสิทธิชัย” หนุ่มนักเรียนนอก ที่กำลังเรียนอยู่ที่ประเทศอเมริกา เจ้าของเพจดัง Kayavine ที่ทำคลิปแชร์ประสบการณ์การเรียน ใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ในต่างแดน ไปส่องต่อกันได้ที่ IG : @kayavine

สไตล์อปป้า

เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล

ทาสแมวต้องกรี๊ดกับหนุ่มหล่อคนนี้ “เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” เพราะมีดีกรีเป็นถึงสัตวแพทย์ จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้อ่อนโยนรักสัตว์เป็นที่สุด ใครอยากดูชายหนุ่มโมเมนต์น่ารักมุ้งมิ้งกับน้องหมาน้องแมว และสัตว์โลกแสนน่ารักต้องห้ามพลาดที่ IG : @nengnn

สไตล์อปป้า

เชา-ชวลิต ชิตตนันท์

ถัดมาคืออีกหนึ่งหนุ่มนายแบบสุดล่ำบ้าพลัง “เชา-ชวลิต ชิตตนันท์” ที่พ่วงตำแหน่ง 1 ใน 50 หนุ่มโสดปี 2014 หนุ่มจอมพลังคนนี้ มีไลฟ์สไตล์ที่โคตรแมน สุดแสนจะโลดโผน รักการท่องเที่ยวผจญภัย ชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีมกลางแจ้ง อย่าง เดินป่า ปีนเขา วิ่งมาราธอน ฯลฯ ตามไปฟิตกับหนุ่มเชาที่ IG : @chao_ctn

สไตล์อปป้า

ชยิน ประสงค์ความดี

และท้ายสุดกับหนุ่มละอ่อนน้อย “ชยิน ประสงค์ความดี” นักศึกษาหนุ่มจากรั้วมหาวิทยาลัยเชีนงใหม่ ผู้ซึ่งเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง  นิสัย เฟรนลี่ ขี้เล่น แสนทะเล้น กิจกรรมยามว่างชอบเล่นกีตาร์ ร้องเพลงอัดคลิปให้ฟอลโลเวอร์ ต้องบอกเลยว่าคนนี้เป็นขวัญใจวัยทีนแบบสุดๆ ตามไปฟินกันที่ IG : @chayin_pskd

ฟินไหมค่ะ  7 คน 7 สไตล์    เอาเป็นว่าสาวๆ ที่อยากพบหน้าพวกเขา หรือ อยากกระทบไหล่ใกล้ชิด เตรียมมาพบกันได้ในงานเปิดตัว “ออสร่า” ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรม The Underground ชั้น LGศูนย์การค้าสยามสแควร์วันจ้า

keyboard_arrow_up