แคมเปญห้อยโหนต้องมา! เมนเทอร์พลอย บี คริส เคาะสนิมลุ้น The Face All Star

เมนเทอร์พลอย
เมนเทอร์พลอย

ดื่มเครื่องดื่มบนพื้นอาจจะดูธรรมดาเกินไป สำหรับรายการ The Face All Star ที่แคมเปญล่าสุดในวันเสาร์นี้ เมนเทอร์พลอย บี คริส ต้องพาลูกทีมโชว์ฝีมือ เหินฟ้าดื่มน้ำลูกพรุนสกัด สวมวิญญาณนกประหนึ่งตัวเบาหวิว 

สำหรับรายการ The Face เมื่อถึงโจทย์ที่ต้องดื่มอะไรสักอย่าง มักจะนิยมขึ้นสลิงไปดื่มกันบนที่สูงๆ ซึ่งแคมเปญล่าสุดที่จะได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 (ช่อง 3HD) นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ผู้เข้าแข่งขันต้องเหินฟ้า โหนสลิงขึ้นไปดื่มน้ำลูกพรุนสกัดบนที่สูงเช่นกัน โดย 3 เมนเทอร์ที่มาคุมเด็กในสัปดาห์นี้ ได้แก่เมนเทอร์พลอย เมนเทอร์บี และเมนเทอร์คริส พร้อมทั้งมีดีไซเนอร์ชื่อดัง หมู ASAVA มารับหน้าที่กรรมการรับเชิญ

เมนเทอร์พลอย

พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

สัปดาห์นี้ใครที่คิดถึง เมนเทอร์พลอย-เฌอมาลย์ หายคิดถึงกันได้ เพราะหลังจากสาวพลอยขอตัวไปเคาะสนิม ปล่อยให้เมนเทอร์ซอนย่าต้องไฟว้ท์กับสารพัดดราม่าอยู่หลายวีค ก็ถึงเวลาที่เมนเทอร์พลอยจะกลับมาโชว์ฝีมือให้เห็นอย่างเต็มที่ซะที

โดยโจทย์แคมเปญนี้ ผู้เข้าแข่งขัน The Face All Star ต้องทำท่าสดใส (แม้ในความจริงอาจจะทุลักทุเลขณะห้อยโหนสลิง) เรียกว่าต่อให้สาวๆ ตัวท็อปของทีมขึ้นไปโพสต์ แต่ถ้าแรงเหวี่ยงไม่เป็นใจ โพสต์ไม่ได้ซักช็อตก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และสัปดาห์นี้ทีมบีริต้าที่เหลือกันแค่ 3 ก็จะแพ้อีกไม่ได้แล้วด้วย ซึ่งก็ไม่รู้ว่านี่คือสาเหตุที่ทำให้เมนเทอร์บีกดดันตัวเองจนร้องไห้หรือเปล่า?

เมนเทอร์พลอย

เมนเทอร์บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

เมนเทอร์พลอย

เมนเทอร์คริส หอวัง

ทีมหนึ่งก็คนน้อย ทีมหนึ่งก็คนล้น อีกทีมหนึ่งก็เขม่นกันเอง มารอดูกันว่าสถานการณ์จะคลี่คลายไปทางไหนกับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS วันเสาร์นี้ พร้อมชมรีรันได้ที่เวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV

เมนเทอร์พลอย

งานแคมเปญห้อยโหนต้องมา 

เมนเทอร์พลอย

กรรมการรับเชิญ หมู อาซาว่า (ASAVA)

เมนเทอร์พลอย

พร้อมมีนางแบบ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ร่วมสร้างสีสัน

 

 


ภาพ: The Face All Star, IG @crishorwang

keyboard_arrow_up