ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ เคลียร์เสื้อบอลเบอร์ 18 ใส่ง้อ ญาญ่า ย้ำชัดความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

ณเดชน์ คูกิมิยะ
ณเดชน์ คูกิมิยะ

ระยะหลังมีข่าวความสัมพันธ์คู่ NY ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ห่างเหินจนถึงกับเลิกรากัน ซึ่งกระแสข่าวนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับ รวมถึงแฟนๆ ละครถึงกับห่วงว่า จริงเท็จข้อมูลเป็นอย่างไร เพราะพักหลังโมเมนต์อยู่ด้วยกันของสองฝ่ายก็ไม่มีออกมาให้เห็นบ่อยเหมือนเดิม

ล่าสุดแฟนคลับได้ใจชื้นขึ้น เพราะในงานครบรอบ 48 ปี ช่อง 3 กับการแข่งขันฟุตบอลประเพณี เสื้อบอลที่ณเดชน์ใส่คือ เบอร์ 18 ซึ่งสื่อถึงเลขวันเกิดของสาวญาญ่า ที่เกิดวันที่ 18 มีนาคม และการใส่เสื้อเบอร์นี้ที่ต่างจากปีก่อน เป็นการใส่เพื่อง้อเหมือนข่าวความสัมพันธ์ระหองระแหงที่ออกมาหรือเปล่า

ทั้งนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้มาแจกแจงประเด็นทั้งหมดในงานเปิดตัวที่สุดของนมข้นหวาน ที่สุดของความอร่อย “คาร์เนชัน พลัส” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ล่าสุดเห็นว่าเพิ่งไปทำบุญมาที่อินเดีย

ณเดชน์: ไปทำมา 2 สังเวชนียสถานครับ ที่ประสูติ และปรินิพพาน เราแพลนกันไว้เกือบปีแล้วครับ มีคณะเพื่อนแม่ไปด้วย ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีครับ เพราะได้ไปเรียนรู้ประวัติของพระพุทธศาสนา และยังได้ไปพักผ่อน ได้ไปรับวัฒนธรรมของอินเดียกลับมาด้วย ซึ่งแต่ละที่ก็จะได้แตกต่างกันออกไป

ครั้งนี้โดนแซวเรื่องแฟชั่นของชุดที่ใส่แต่ละชุดด้วย

ณเดชน์: ผ้าสีเหลืองที่ใส่เป็นแฮนด์เมดครับ จริงๆ ราคาไม่เท่าไหร่ครับ แต่ที่ซื้อไว้เพราะมันถูกชะตา พอไปอินเดียก็เลยขอแต่งแบบอินเดียครับ ถ้าไปที่ไหนเราก็อยากจะแต่งให้เหมือนเขาหน่อย มันก็สนุกดีนะครับ แต่ผมก็รู้สึกว่าผมมั่นใจนะครับ เพราะว่าผมสนุกกับมัน คือก็ไม่ได้มีคนมาแซวเยอะนะครับ มีแต่บอกว่าแต่งตัวดีจังเลย (ยิ้ม)

หลายคนบอกว่าถ้าไม่ใช่ ณเดชน์ แต่งแบบนี้ก็ไม่รอด

ณเดชน์: ไม่หรอกครับ จริงๆใครใส่อะไรก็ได้

เคลียร์เสื้อบอลเบอร์ 18 ใส่ง้อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ย้ำชัดความสัมพันธ์ ญาญ่า ยังเหมือนเดิม

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ถามถึงเบอร์เสื้อ เบอร์ 18 ในงานครบรอบ 48 ปีช่อง 3 มีความหมายอะไรหรือเปล่า

ณเดชน์: ก็ตามนั้นแหละครับ ที่บอกไปแล้วครับผม

ยอมรับว่าใส่เสื้อเลข 18 วันเกิดญาญ่าเพื่อง้อ?

ณเดชน์: ไม่ได้ใส่ง้อครับ คือจริงๆ แล้ว เลข 18 ตั้งใจใส่อยู่แล้วตั้งแต่ประมาณกลางๆ ปี ก่อนที่เขาจะจัดงานบอลแล้ว ก็ถามว่าจะเอาเสื้อเบอร์ไหน แล้วมันเป็นช่วงจัดในเดือนมีนาคมด้วย ปีที่แล้วเราเคยใส่เลขวันเกิดตัวเองมาแล้ว ปีนี้วันเกิดน้องก็เลยใส่เลข 18 ไป

ตอนเลือกเลขวันเกิดญาญ่า ได้บอกน้องไว้ก่อนหรือเปล่า

ณเดชน์: ก็มี ก็ต้องบอกอยู่แล้วครับว่าใส่เลขอะไร น้องก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็ขำๆ ของเขาไป

 

มีกระแสข่าวออกมาว่า ก่อนหน้านี้เราเริ่มห่างเพราะทะเลาะกันอยู่ใช่ไหม

ณเดชน์: จริงๆ แล้วไม่มีอะไรนะครับ มันก็เหมือนกับดูละครอะครับ จะมีช่วงที่พระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน

แสดงว่ามีเรื่องทะเลาะกันเกิดขึ้นจริงใช่ไหม

ณเดชน์: ผมไม่ได้ยอมรับว่ามันมีเรื่องจริง เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมา แล้วเป็นเรื่องใหญ่ มันคือเรื่องที่ทุกคนควรมีอยู่แล้ว ถ้าคุณคบกับใคร รู้จักกับใคร หรือแม้กระทั่งเป็นเพื่อนกัน มันก็ต้องมีทะเลาะกันอยู่ดี

ณเดชน์ คูกิมิยะ

สรุปเป็นแค่เรื่องแฟนงอนกันใช่ไหม

ณเดชน์: (หัวเราะ) ถ้าถามว่าเราเคลียร์กันได้หรือยัง เราก็คุยกันแล้วครับ เราก็เข้าใจกัน ค่อยๆปรับความเข้าใจกันไปเรื่อยๆ ครับ

ข่าวที่ออกมาบอกว่าถึงขั้นเลิกรากัน เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า

ณเดชน์: ไม่ครับ ความสัมพันธ์ยังเป็นเหมือนเดิมครับ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ ส่วนที่ข่าวบอกว่าน้องงอนบ่อย ไม่จริงเลยครับ ญาญ่าไม่ได้เป็นคนแบบนั้นอยู่แล้วครับ

ตอนนี้เราเดินหน้าง้ออยู่หรือเปล่า

ณเดชน์: จริงๆมันไม่ใช่เรื่องที่ใครงอนใคร หรือใครต้องง้อใคร หรือใครต้องมานั่งงอน ผมว่าเราทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่พอ ที่จะคุยให้เข้าใจมากกว่า ว่าความต้องการของเราคืออะไร ในสไตล์ของใครเป็นแบบไหน เราไม่ทะเลาะ แต่เราจะใช้คำว่าคุยกันมากกว่า มันเลยทำให้ทุกอย่างดูเบาลง และไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร

ณเดชน์ คูกิมิยะ

สรุปเรางอนกันเรื่องอะไร

ณเดชน์: ต้องบอกด้วยเหรอ (หัวเราะ) ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต่างคนต่างแยกกันทำงานด้วย มันก็เลยไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าจะมีข่าวเรื่องพวกนี้ ผมว่ามันก็ไม่แปลกหรอครับ ที่น้องให้สัมภาษณ์ว่าห่าง อาจจะห่างเพราะการทำงานมากกว่าครับ เนื่องจากตอนนี้ละครเราไม่ได้เล่นด้วยกันแล้ว งานโฆษณาก็เพิ่งจะมามีช่วงนี้

ความสัมพันธ์เรายังเหมือนเดิมใช่ไหม

ณเดชน์: ปกติดีครับ ไม่มีอะไร

กระแสข่าวยังออกมาว่า ญาญ่า มีคนหวานใจคนใหม่แล้ว

ณเดชน์: น้องเขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ครับ คงจะคุยกับทุกคนที่คุยกับเขา แต่มันก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรครับ

ข่าวยังบอกอีกว่าเราเปิดตัวสาวคนใหม่แล้วเหมือนกัน

ณเดชน์: อุ๊ยตายแล้ว (ยิ้ม) ไม่มี ถ้าเป็นอย่างที่ข่าวออกว่าน้องให้คนไปสืบ ผมว่าถ้าเรื่องจริง ญ่าคงไม่สืบหรอกครับ เขาคงไปแล้ว (หัวเราะ) เพราะถ้ามันจะหนักขนาดนั้นนะ

ยืนยันว่าปัญหาไม่ได้เกิดจากมือที่สามใช่ไหม

ณเดชน์: ไม่ครับ ผมว่าอาจจะเป็นที่ข่าวมากกว่า เลยทำให้เป็นเรื่องใหญ่ จริงๆมันไม่ใช่เรื่องที่ถึงขั้นต้องมานั่งอธิบายกันขนาดนี้ ทุกวันนี้ความสัมพันธ์เราก็ยังเหมือนเดิมครับ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

พอมีกระแสข่าวแบบนี้บ่อยๆ อยากตัดสินใจประกาศเป็นแฟนเลยไหม

ณเดชน์: ไม่หรอกครับ ผมว่าเราทั้งคู่สบายใจที่เป็นแบบนี้ เพราะผมก็เป็นอีกคน ที่ไม่อยากมานั่งโพสต์รูปญาญ่า หรือบอกใคร ว่าไปไหนมาไหนมาด้วยกัน เราก็จะมีช่วงเวลาของเรา ที่อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว ซึ่งบางอย่างเราก็ไม่ได้บอกทุกคนหมด เพราะผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ที่เราเก็บเรื่องแบบนี้ไว้ระหว่างกันมากกว่า เดี๋ยวเร็วๆนี้ จะมีอีเว้นท์ ซึ่งก็จะได้เจอกันอยู่ดี

วันเกิดญาญ่าปีนี้จะซื้ออะไรพิเศษให้ไหม

ณเดชน์: ต้องถามเจ้าตัวครับ ว่าเขาจะว่างหรือเปล่า เดี๋ยวค่อยดูกันอีกทีแล้วกัน

ณ วันนี้ยังได้คุย และติดต่อกันอยู่ไหม

ณเดชน์: คุยครับ เราเจอกันบ่อยๆอยู่แล้ว เพราะช่วงนี้เราต้องกลับมาทำงานด้วยกัน จริงๆมันไม่มีอะไรเลยครับ มันไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนจะสบายใจหรือไม่สบายใจ ถึงแม้สุดท้ายอนาคตจะเป็นยัง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนอยู่ดี (ยิ้ม)

 

 

 

keyboard_arrow_up