เด็ดเดี่ยว แม่โบว์ พูดตรง! ไม่ได้อยากดังเพราะผัวตาย

2 ปี ปอ –ทฤษฎี จากไป แต่ยังดราม่าไม่จบ แม่โบว์ เปิดหมดเปลือก ไม่ชอบสร้างกระแส และไม่ได้อยากดังเพราะผัวตาย เผยสาเหตุที่ยังพูดถึงสามีทุกครั้งที่ออกโทรทัศน์ เพราะอยากให้ข้อคิด เรื่องการใช้เวลากับคนที่เรารัก เมื่อยังมีโอกาส

น้องมะลิ และ แม่โบว์

ถึงแม้พระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ จะเสียชีวิตไปนานกว่า 2 ปีแล้ว แต่ชีวิตของ น้องมะลิ พาขวัญ และ แม่โบว์  แวนดา สหวงษ์ ยังถูกจับตามองอยู่เสมอ โดยเฉพาะสิ่งที่หลายคนคาดเดากันไปเองว่า ภายหลังจากที่คุณแม่คนสวยสูญเสียสามีดีกรีพระเอกไป เธอจะมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจแทน ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ “แม่โบว์” เปิดใจผ่านรายการ ชีวิตดี๊ดี โดยบอกว่าทุกวันนี้ มีข่าวลือต่างๆเข้ามามากมายโดยเฉพาะ เรื่องที่ถ้าพูดเป็นแบบภาษาชาวบ้านคือ เดี๋ยวก็มีผัวใหม่

“มีประเด็นต่างๆเยอะค่ะ ถ้าพูดกับแบบภาษาชาวบ้านคือ เดี๋ยวก็มีผัวใหม่,เสียใจได้ไม่นาน,ดังแล้วก็หยิ่ง,ดังแล้วก็เยอะ รวมถึงว่าเราว่า ชอบสร้างกระแส ซึ่งโบว์อยากจะบอกตรงนี้ว่า ไม่มีใครอยากดังเพราะผัวตายนะคะ และถ้าเลือกได้โบว์อยากจะกลับไปเป็นแม่บ้านคนเดิมด้วยซ้ำ”

รอยยิ้มของคุณแม่และคุณลูก

แม่โบว์ยังบอกอีกว่า “สิ่งที่ช่วยให้จิตใจดีขึ้นคือ เราต้องใช้ชีวิตต่อไปเรื่อยๆ ยึดครอบครัว ยึดคุณปู่-คุณย่า  วันนี้โบว์ยังรักปอเหมือนเดิม แต่สิ่งที่โบว์ได้มากกว่าเดิมคือ โบว์รักคุณปู่-คุณย่ามากขึ้น 70 วันในช่วงนั้น พวกท่านประคองใจของโบว์มาตลอด โบว์เองก็ได้มีโอกาสดูแลคุณปู่-คุณย่ากลับ”

อย่างไรก็ตามแม่โบว์ยังได้พูดถึงสาเหตุที่ยังพูดถึงสามีทุกครั้งที่ออกโทรทัศน์ว่า “ณ วันนี้หลายคนก็ยังมองว่าไม่จบไม่สิ้น ออกรายการนู้นรายการนี้ ก็ยังพร่ำเพ้ออยู่ ซึ่งที่โบว์ออกมาพูด ไม่ใช่อะไรนะคะ ที่ออกมาเพราะอยากให้คนที่เจอปัญหาหนัก หรือแย่กว่าเราได้มีกำลังใจ รวมถึงอยากให้ทุกคนให้ความสำคัญ กับการดูแลคนที่รัก แค่อยากเตือนสติหลายคนที่มองข้าม ให้ใส่ใจคนในครอบครัว ให้กลับมาดูแลและเอาใจใส่กัน”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up