ฆ่าไม่ตาย! หงส์ ตำนานห้องดำ THE FACE THAILAND รีเทิร์น ซีซั่น4

กลับมาอีกครั้ง หงส์ -กาญศิริ ศิริมาตย์ ผู้เข้าแข่งขันในตำนานเจ้าของฉายา หงส์โกงความตาย กลับมาร่วมรายการ THE FACE THAILAND รีเทิร์น ซีซั่น4

หงส์ -กาญศิริ ศิริมาตย์

เรียกว่าเป็นรายการที่กระแสตอบรับแรงทุกซีซั่นเลยทีเดียวสำหรับ THE FACE THAILAND  ล่าสุดกลับมาออกอากาศใน ซีซั่น4 ภายใต้ชื่อ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS นำโดย 6 ตัวเมนเทอร์ตัวแม่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, คริส หอวัง,พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ซอนย่า คูลลิ่ง,บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ ศรีริต้า เจนเซ่น ที่มาพร้อม ผู้เข้าแข่งขันสาวๆและหนุ่มๆจากทั้งหมดของทุกซีซั่น ที่เด็ดเผ็ดทุกคน ซึ่งที่น่าโฟกัสสุดๆคงหนีไม่พ้นการกลับมาของ หงส์ -กาญศิริ ศิริมาตย์ เจ้าของฉายา หงส์โกงความตาย ผู้เข้าแข่งขันจากซีซั่น1 ซึ่งรอดจากการถูกคัดออกในห้องดำมาได้ถึง 5 ครั้งก็กลับมาในครั้งนี้ด้วย

หงส์ ตำนานห้องดำ

โดยหลังจากที่แข่งขันในซีซั่นแรกเสร็จสิ้น กลายเป็นนางแบบมืออาชีพ ไม่เพียงเท่านั้นด้วยคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่นที่ให้เธอได้งานแสดงด้วย กับบท อีเฟือง ในละครเรื่อง เพลิงพระนาง ล่าสุดกับผลงานเรื่อง วังนางโหง ซึ่งจะออกอากาศให้ได้ชมกันในเร็วๆนี้

รับบท อีเฟือง ในละคร เพลิงพระนาง ช่อง 7 สี

สำหรับ หงส์-กาญศิริ ศิริมาตย์ เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Thailand ซีซั่น1 เป็นลูกทีมของเมนเทอร์ หญิง- รฐา โพธิ์งาม จบการศึกษาปริญญาตรี จากสถาบันเทคโนโลยพระจอมเกล้าฯลาดกระบัง คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมีอุตสาหกรรม(ปิโตรเคมี) ผลงานที่ผ่านมา เจ้านาง, เพลิงพระนาง, บาปบริสุทธิ์และวังนางโหง

ผลงานล่าสุด วังนางโหง

เดินแบบก็ปัง แสดงละครก็ดี เก่งและสวยขึ้นแบบนี้ อยากรู้ซะแล้วว่าสาวคนนี้จะทุบสถิติตัวเองรอดจากห้องดำได้หรือไม่? ไปลุ้นกันใน THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS อากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3

keyboard_arrow_up