เปิดลิสต์หนุ่มๆ หวานใจแก๊งนางฟ้า รูปหล่อ ไฮโปรไฟล์ ไม่ธรรมดาสักคน!

event

หลายครั้งที่เห็นข่าวสาวๆ ในวงการบันเทิงสละโสด สิ่งหนึ่งที่ผู้คนสนใจมากที่สุดก็คือประวัติส่วนตัวที่มาที่ไปของบรรดาหนุ่มๆ หวานใจสาวๆ แก๊งนี้ เพราะแต่ละคนไม่มีใครยอมหล่อน้อยกว่ากันเลย อีกทั้งมาดูพื้นเพประวัติส่วนตัวแล้ว ก็มีหน้าที่การงานที่ดีทั้งสิ้น หรืแม้จะเป็นคนในวงการด้วยกันเองก็เป็นระดับพระเอกแถวหน้าของวงการ

เอ็ดเวิร์ด บัตเทอรี่
21

หนุ่มคนนี้เป็นคนแรกที่ทำให้แก๊งนางฟ้าสาวโสดสุดสวยสละโสดไปหนึ่งคน ซึ่งก็คือดาราสาวลูกครึ่งพอลล่า เทเลอร์ เขามีดีกรีเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับชิปปิ้ง และเปิดบริษัทที่เป็นระดับเวิลด์ไวด์ในหลายประเทศทั้งจีน ฮ่องกง และไทย ตอนนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมาก เพราะมีพยานรักสองคนคือ ไลลา และลูก้า ซึ่งหน้าตาดีได้พ่อกับแม่มาไม่มีผิด
11

9

เวย์ ไทเทเนียม

20
หนุ่มนักเรียนนอกที่มาเติบโตในวงการบันเทิงไทยในฐานะนักร้อง และแรพเตอร์ชื่อดังอย่างวงไทเทเนียม ด้วยรูปร่างที่สูงโปร่งบวกกับท่าทางมาดนิ่งเงียบขรึม จึงเป็นอีกหนึ่งสเป็กที่สาวๆ ชื่นชอบ การันตีด้วยรางวัลหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดจากการประกวด 50 หนุ่มคลีโอที่เคยได้มาแล้วเมื่อปี 2005 ปัจจุบันนอกจากการร้องเพลงที่เขารักเป็นชีวิตจิตใจ ตอนนี้ก็ยังทำธุรกิจเปิดร้านขายเสื้อผ้าสไตล์ที่ตัวเอง และร้านตัดผมย่านสุขุมวิท จนกระทั่งมาแต่งงานกับสาวนานา ไรบีนา ครอบครัวนี้ก็ยิ่งสมบูรณ์มากขึ้นเพราะมีฝาแฝดตัวน้อย บีน่า – บรู๊คลิน ที่ตอนนี้เริ่มฉายแววซุปเปอร์สตาร์ตัวน้อยแล้ว
3

4

ชาคริต แย้มนาม
2

ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเขาคือพระเอกเจ้าบทบาทที่มีงานชุกที่สุดอีกคนของวงการบันเทิง หนุ่มนักเรียนนอกคนนี้เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่นจนโด่งดังมาเรื่อยๆ ในฐานะนักแสดง ประกอบกับมีข่าวคราวเรื่องสาวๆ ให้ได้ยินกันเป็นพักๆ จนได้ฉายาว่าพระเอกไม้เลื้อยก่อนที่จะสละโสดกับสาววุ้นเส้น
1

ภูริ หิรัญพฤกษ์
19 - Copy

หนุ่มหล่อดีกรีจบรัฐศาสตร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ยินแค่นามสกุลก็เริ่มร้องอ๋อกันแล้ว เพราะนามสกุลนี้เป็นตระกูลผู้ดีเก่า อีกทั้งยังมีธุรกิจเจ้าของเกาะนาคาน้อย ธุรกิจฟาร์มไข่มุก เรียกว่าเป็นดาราหนุ่มที่ไฮโซสุดๆ เพราะพื้นฐานครอบครัวมาดีมาก จนกระทั่งมาเข้าสู่วงการบันเทิงและมีชื่อเสียงในเวลาต่อมา เขาก็เริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ทั้งร้านพิซซ่า ร้านติ่มซำ และล่าสุดกับการเปิดรีสอร์ทชื่อ ภูริ ปาย ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เขาภาคภูมิใจสร้างมันขึ้นมาหลังจากที่แต่งงานกับแอน-อลิชา ดาราสาวที่คบกันมานานหลายปี
16

พอล สิริสันต์
14

หนุ่มคนนี้เห็นที่จะถูกจับตามองมากที่สุดแล้ว หลังจากที่คบกับสาวเจนสุดามาได้พักใหญ่ ความรักของทั้งคู่อาจจะไม่หวือหวาในข่าวมากนัก อาจเป็นเพราะหนุ่มคนนี้ไม่ใช่คนในวงการ แต่ความหวานนั้นไม่น้อยไปกว่าคู่อื่นๆ และขอบอกเลยว่าโปรไฟล์หนุ่มคนนี้ไม่ด้อยกว่าใครเลย เขาเรียนจบด้านสื่อสารมวลชนและกฎหมายจาก Macquarie University และปริญญาโทด้านกฎหมายการค้าระหว่างประเทศจาก University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย ตอนนี้ทำงานในตำแหน่ง Maketing Manager ที่บริษัทดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ประเทศไทย และเคยอยู่ที่ Warner Music มาก่อน นอกจากนี้เขายังมีงานอดิเรกที่เท่สุดๆ อย่างการเป็นดีเจเปิดแผ่น ซึ่งทำมานานกว่า 20 ปีแล้ว
13

ธราภุช คูหาเปรมกิจ
7

หลังจากที่สาวคริส หอวังเลิกรากับทายาทสื่อยักษ์ใหญ่แห่งวงการหนังสือพิมพ์ไปไม่นาน ชื่อของหนุ่มไฮโซนามว่า “เซนต์” ก็เริ่มเข้าหูบรรดาสื่อต่างๆ เพราะเขาคือหวานใจคนล่าสุดของสาวหมวยสุดเซ็กซี่ประจำแก๊งนางฟ้าในตอนนี้ สำหรับหนุ่มเซนต์เขาเป็นน้องชายของไฮโซฮิม หนุ่มที่เคยมีข่าวกับนางแบบสาวบี- น้ำทิพย์ หนุ่มคนนี้เรียบจบปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์ที่บอสตัน สหรัฐอเมริกา และจบปริญญาโทสองใบจาก Cass Business School, London in Master of Science in Investment Management และ Sasin Business school, MBA in Finance and Management Strategy สำหรับหนุ่มไฮโซตระกูลนี้ทำธุรกิจค้าทองคำ โดยปัจจุบันเขาทำงานในตำแหน่ง CEO ของบริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

เฉลิมชัย มหากิจศิริ
17

คุ้นหน้ากันดีอยู่แล้วสำหรับหนุ่มกึ้ง เพราะเขาคือหนึ่งในหนุ่มไฮโซที่เนื้อหอมมากที่สุดของวงการ อีกทั้งหวานใจของหนุ่มคนนี้แต่ละคนก็เป็นสาวสวยระดับต้นๆ ของแวดวงบันเทิงทั้งนั้น ล่าสุดแม้ว่าจะยังไม่ออกมาประกาศชัดเจนว่าตอนนี้กำลังปลูกต้นรักกับสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณอยู่ แต่หลายคนก็ทราบดีอยู่แล้วว่าหนุ่มคนนี้นี่แหละที่กำลังเดทกับนางเอกสาวสวยเจ้าเสน่ห์ประจำแก๊งนางฟ้า
5

สำหรับไฮโซกึ้งคนนี้จบปริญญาตรีและปริญญาโท ด้านเศรษฐศาสตร์และการเงินจากบอสตัน สหรัฐอเมริกา เคยเข้ามาวงการบันเทิงอยู่พักนึงในฐานะนักแสดงและพิธีกร นอกจากนี้ยังเคยกระโดดเข้าไปเล่นการเมืองด้วย ปัจจุบันเขาเป็นCEO ให้กับบริษัทในเครือพีเอ็ม กรุ๊ป ที่ผู้เป็นพ่อ (เจ้าสัวประยุทธ มหากิจศิริ) เป็นผู้ก่อตั้งขึ้น แน่นอนว่าตอนนี้หนุ่มกึ้งคงต้องรับหน้าที่สานต่อธุรกิจอย่างหนักในฐานาทายาทรุ่นสอง อีกทั้งยังเป็นลูกชายคนเดียวของตระกูลอีกด้วย

ดูๆ แล้วเท่าที่เห็นตอนนี้ คงจะมีก็คงสองสาวอย่างคริส หอวัง และสาวเจนี่ ที่ยังครองตัวเป็นโสดไปก่อน งานนี้คงต้องลุ้นกันอีกหลายรอบว่าสองสาวจะปิดจ๊อบที่คนนี้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ สาวเจนคงไม่รอแล้ว เพราะตอนนี้คงต้องเตรียมตัวเข้าสู่สมาคมแม่บ้านตามเพื่อนๆ ที่แต่งไปก่อน ยังไงสาวคริส กับเจนี่ ต้องรีบกันหน่อยแล้ว

เรื่อง : แพรวดอทคอม

ภาพ : IG @vjwoonsen,@nanarybena,@janienineeleven,@crishorwang,@pualataylorbuttery,@janesuda,@pausirisant,@ann_laisuthruklai,@kueng_chalermchai,@shahkrit,@puri99 และddaboyway

Twiiter : sriploi17

Praew Recommend

keyboard_arrow_up