คุณแม่มือใหม่ ‘เมย์ เฟื่องอารมณ์’ ซึ้ง ‘หนุ่ม กรรชัย’ เทคแคร์ดีสุดๆ

“พี่หนุ่มออกอาการเห่อมากค่ะ เตรียมซื้อของเด็กอ่อนไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ยังไม่ทราบเลยว่าเพศหญิงหรือชาย”

​ฮือฮาสนั่นวงการอีกครั้ง เมื่อคู่รักมาราธอน ‘เมย์ เฟื่องอารมณ์’ จูงมือ ‘หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย’ ออกมาแถลงข่าวว่าความจริงแต่งงานกัน (เงียบๆ) ตั้งแต่ปี 55 และท้องได้ 3 เดือน สาวเมย์เผยว่า ชีวิตตอนนี้มีความสุขมาก เพราะคุณสามีดูแลชนิดที่มดไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว

“หลังจากที่แถลงข่าวไป ไม่ว่าใครจะคิดอย่างไร เมย์ไม่สนใจแล้วค่ะ เพราะถือว่าเราได้บอกความจริงไปแล้ว เป็นเรื่องที่น่ายินดีด้วยซ้ำ ยอมรับว่ารู้สึกโล่งอก ต่อจากนี้ไปสิ่งที่ต้องทำคือ การดูแลตัวเอง ดูแลลูกในท้องให้ดีที่สุด เพราะเมย์ไม่ค่อยแข็งแรง อย่างที่ทราบกันว่าเมย์กับพี่หนุ่มใช้วิธีทำเด็กหลอดแก้ว นำไข่มาผสมกับสเปิร์มแล้วฉีดเข้าไปที่มดลูก ซึ่งช่วงเวลานั้นเมย์ต้องหยุดงานทุกอย่าง ทำอะไรไม่ได้เลย พักนอนนิ่งๆ อยู่แต่ในห้องนอน ลงบันไดก็ไม่ได้ ต้องเซฟมากๆ แล้วยังมีอาการแพ้ ทั้งอาเจียน มีผื่นขึ้นเต็มตัว ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมาต้องยกความดีให้พี่หนุ่มค่ะ เขาดูแลเมย์ดีมาก เลิกงานรีบกลับบ้านมาทำกับข้าว หายาบำรุงให้กิน คอยดูแลฉีดยาให้เพราะเมย์ต้องคอยฉีดยากระตุ้นฮอร์โมนตลอด

“พี่หนุ่มออกอาการเห่อมากค่ะ (หัวเราะ) เตรียมซื้อของเด็กอ่อนไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ยังไม่ทราบเลยว่าเพศหญิงหรือชาย เพราะตอนทำหลอดแก้วเราไม่ได้เลือกเพศ เนื่องจากไข่น้อยมีโอกาสสูญเสียลูก จึงไม่กล้าเลือก กลัวเลือกแล้วไม่ได้เลย ขอลุ้นเอาดีกว่า

“กำหนดคลอดปลายพฤศจิกายนปีนี้ค่ะ”

ภาพ : IG

Praew Recommend

keyboard_arrow_up