เจ้านาย ขอเคลียร์ดราม่าสร้างภาพคนรวยทำงานร้านสะดวกซื้อ

เจ้านาย ยันไม่ได้สร้างภาพหลังปลอมตัวเป็นแคชเชียร์ทำงานร้านสะดวกซื้อ เผยรูปที่เห็นเป็นการถ่ายโฆษณาเปล่ามีเจตนาให้คนเข้าใจผิด เผยสเปคสาวหมวยก็ดีลูกครึ่งก็โอเค แต่สำคัญสุดต้องเป็นคนดี 

เจ้าขุน – เจ้านาย – เจ้าสมุทร

หลังจากที่เจ -เจตริน วรรธนะสิน ได้โพสต์ภาพลูกชาย เจ้านาย –จินเจษฎ์  ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศอังกฤษ พอถึงเมืองไทยปุ๊บก็ออกไปทำงานที่ร้านสะดวกซื้อทันที โดยมีภาพทำหน้าที่แคชเชียร์คอยคิดเงิน และถูพื้นทำความสะอาดร้าน จนกลายเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลและเป็นที่ถูกแชร์กันอย่างมากมาย จนกระทั่งมีการเปิดเผยว่า ทั้งภาพและคลิปดังกล่าวเป็นไวรัลของน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง งานนี้เลยเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา อีกทั้งยังมีภาพของ เจ้าขุน น้องชายคนกลาง ได้โพสต์รูปนั่งในตำแหน่งคนขับของรถหรูยี่ห้อดัง งานนี้ก็เป็นดราม่าอีกครั้ง เพราะมีหลายคนเข้ามาถามว่า อายุขนาดนี้ขับรถได้แล้ว? ล่าสุดทั้ง 3 เจ้า เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ได้มาเคลียร์ประเด็นดราม่าทั้งหลาย ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี บุ๋ม -ปนัดดา, ธัญญ่า -ธัญาเรศ และ เบนซ์ -พรชิตา เป็นพิธีกร

เจ้านาย –จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

มีคลิปออกมาว่า เจ้านายไปทำงานร้านสะดวกซื้อ?

“คือเรื่องของเรื่อง ไปถ่ายโฆษณาคลิปไวรัลของน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง มันเป็นคลิปไวรัลแล้วเราไปเป็นแคชเชียร์ ต้องมีการคิดเงินเหมือนเป็นแคชเชียร์ แล้วเรารู้สึกสนุก เป็นแคชเชียร์แล้วมันเท่ดี”

มีดราม่าขึ้นมาได้อ่านหรือเปล่า?

“คือก็รู้ว่าคนค่อนข้างพูดถึงครับ แต่เราไม่ได้อ่านอะไร”

มีการให้รายละเอียดว่า เป็นลูกคนรวย แต่ไปสร้างภาพว่าไปทำงานแบบนี้หาเงิน?

เจ้านาย: คือนายไม่รู้ว่าคนเขียนเค้าไปเอาข้อมูลมาจากไหน เค้าอาจจะเห็นแค่ภาพแล้วมองเราอย่างนั้น แต่ว่าเราไปถ่ายแค่โฆษณาครับ ไม่มีอะไร อันนี้คือความจริง

รู้สึกยังไงบ้างที่เกิดเรื่องนี้?

“ก็ไม่เชิงครับ เพราะว่าเราก็รู้อยู่แก่ใจ ว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น”

เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน

 

 

เห็นว่าเจ้านายไปเป็นคอนดักเตอร์ วาทยากร ด้วย จะเรียนต่อทางด้านดนตรีเลยมั้ย? 

“ชอบทางนี้ครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเรียนอะไร”

เรื่องหัวใจ มีสเปคยังไงบ้าง?

“สเปคก็ไม่ได้มีแบบว่าจะต้องฟิกขนาดนั้นนะครับ แต่ว่ามันอยู่ที่ตัวเขามากกว่าครับ คือถ้ามันดีมันก็ดีครับ ไม่ต้องลูกครึ่งหรือสาวหมวยก็ได้ครับ ยังไงก็ได้ ขอให้เป็นคนดี”

แล้วโน่นมีสาวมาจีบไหม?

เจ้านาย  : ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆ กัน เพื่อนกลุ่มเดียวกันครับ ก็มีนัดกินข้าวบ้างก็เป็นเพื่อนๆกันครับ

keyboard_arrow_up