บิ๊กเซอร์ไพร้ส์! หนาม-รวิธนดล ว่าที่ลูกเขยคนโตของเจ้าสัววิชัยแห่งคิง เพาเวอร์

งานแต่งแห่งปี หนาม-รวิธนดล อิทธิระวิวงศ์ เตรียมเข้าประตูวิวาห์กับ รัก-วรมาศ ศรีวัฒนประภา ลูกสาวคนโตของ เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา แห่งคิง เพาเวอร์วันที่ 24 ธ.ค.นี้

หนาม-รวิธนดล อิทธิระวิวงศ์

ในเดือนธันวาคมปี 2560 นี้ เรียกได้ว่าเป็นนาทีทองของคู่ที่วางแผนแต่งงานเลยทีเดียว เพราะมีฤกษ์มงคลสำหรับการแต่งงานถึง 14 วัน ซึ่งคนดังหลายคู่ก็ได้ถือฤกษ์ในเดือนนี้เข้าประตูวิวาห์ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ  “เป๊ก -เปรมณัช สุวรรณานนท์” กับนักร้องสาว “นิว-นภัสสร ภูธรใจ” , ทายาทเซ็นทรัล“ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์”และนางเอกดัง “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า”รวมถึงคู่บิ๊กเซอร์ไพร้ส์ หนุ่มหล่อมากความสามารถ“หนาม-รวิธนดล อิทธิระวิวงศ์” อดีตคนรักเก่าของนางเอกมากฝีมือ“จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา”จะลั่นระฆังวิวาห์กับ“รัก-วรมาศ ศรีวัฒนประภา”ลูกสาวคนโตของ “เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา”แห่งคิงพาวเวอร์ ในวันที่ 24 ธ.ค.2560 ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

(จากซ้ายคนที่2)คุณรัก-วรมาศ ศรีวัฒนประภา

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา “หนาม”ปรากฏตัวในงานมอบเงินสนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั้่วประเทศของกลุ่มคิงพาวเวอร์และได้เล่าคร่าวๆถึง จุดเริ่มต้นความรักนั้นครั้งนี้เกิดขึ้นตอนที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันในชั้นเรียนคลาสธุรกิจที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ก่อนจะสานสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนเรื่อยมาจนความรักสุกงอม และได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันในที่สุด โดยเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเพื่อนๆได้จัดปาร์ตี้แสดงความยินดีให้กับว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวด้วย

สำหรับ“หนาม-รวิธนดล อิทธิระวิวงศ์”ปัจจุบันเป็นเจ้าของและผู้ก่อตั้งบริษัท พาสเทล ดีไซน์ (Pastel Design) ผู้ออกแบบและผลิตเคสมือถือไทยรายแรกที่ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เคยร่วมงานกับบริษัทระดับโลกหลายบริษัท และมีประสบการณ์ด้านการออกแบบโชกโชน พร้อมทั้งสร้างสรรค์ผลงานระดับโลกมาแล้ว อาทิ Nike, Microsoft, Remington, Trane American Standard Fellows และ Conair ทั้งยังเคยดำรงตำแหน่ง Senior Designer ของทีม Apple Accessory ของบริษัท Belkin Intermation ในปี 2008 มีหน้าดูแลรับผิดชอบทั้งด้านการออกแบบ การผลิต การสื่อสารของแบรนด์ และที่ Belkin นี้เขาได้ติดต่อโดยตรงกับบริษัทApple รวมถึงโรงงานต่างๆ ในต่างประเทศ เพื่อดูแลและควบคุมการออกแบบและการผลิตสินค้าอย่างใกล้ชิดให้แก่ร้าน Apple Stores ทั่วโลก เรียกว่าเป็นหนุ่มเก่งมากความสามารถตัวจริงเสียงจริงเลยทีเดียว

เพื่อนจักงานปาตี้แสดงความยินดีให้กับว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง
ถึงจะเป็นรูปหมู่แต่ก็มีความหวานเบาๆ
“รัก-วรมาศ ศรีวัฒนประภา”
“คุณรัก”ในความทรงจำของหลายคนในฐานะพรีเซ็นเตอร์ “คิงเพาเวอร์”
keyboard_arrow_up