อัดอั้นใจมาก! “เจนี่” ลั่นสตรองพอ โสด สวย รวย หาเงินเองได้ไม่ต้องให้ผู้ชายเลี้ยง

“เจนี่” โสดเผย “อยู่คนเดียวดีกว่าอยู่กับคนไม่เข้าใจ” โต้หาแต่แฟนรวยเพราะอยากโดนเลี้ยง ลั่นมีงานสม่ำเสมอ ไม่ต้องให้ใครมาซัพพอร์ตเรื่องเงิน

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์รักระหว่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับนักธุรกิจหนุ่ม “เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ได้ยุติลงอย่างเป็นทางการแล้วท่ามกลางกระแสข่าวลือมากมาย แต่ทั้งสองยืนกรานที่จะไม่ขอพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และขอสงวนไว้เป็นเรื่องส่วนตัว จึงทำให้หลายๆคนยังกังขาในสถานะจนถึงปัจจุบัน

“เจนี่” หนุ่ม”กึ้ง” เมื่อครั้งยังหวาน

และเมื่อเร็วๆนี้ในรายการ “แฉแต่เช้า” ทางคลื่นวิทยุ “อีเอฟเอ็ม” “ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร” นักแสดงรุ่นน้องที่สนิทสนมกับ “เจนี่” ได้ต่อสายตรงสัมภาษณ์พี่สาวในวงการในหลายๆประเด็น ซึ่งประเด็นเกี่ยวกับเรื่องความรักนั้น “เจนี่” เผยสั้นๆด้วยคำตอบสั้นๆแต่ชัดเจน “ขออยู่คนเดียว ดีกว่าอยู่กับคนที่ไม่เข้าใจเรา”

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ภาพจาก @blessbyjt

จากนั้นนักแสดงสาวได้ระบายความอัดอั้นตันใจที่มีมานานเกี่ยวกับ ความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีต่อเธอนั้นค่อนข้างเลวร้าย จนเมื่อเร็วๆนี้เธอถึงขั้นให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นเจนี่ทำอะไรก็ผิดไปหมด” ซึ่งดาราสาวสุดสตรองที่หลายๆคนให้สมญานามเธอได้เล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

อยากให้ทุกคนมีสติกันนิดนึง อย่าใช้ความอคติในการตัดสินว่าแอนตี้เขา อย่ามีคำถามอะไรมากมาย เจนี่ว่ามีสติกันนิดนึง แต่เอาอย่างนี้ดีกว่า ไม่ว่าคนจะว่าอะไรยังไงก็แล้วแต่ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ไม่มีใครรู้นี่ว่าเจนี่เฟลขนาดไหน เพราะฉะนั้นเจนี่ต้องแยกแยะ ในขณะเดียวกัน เจนี่ต้องทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด เพราะเจนี่ต้องเป็นเซ็นเตอร์ของตัวเอง เพราะเราต้องรับผิดชอบทุกอย่าง ต้องเลี้ยงแม่เลี้ยงน้อง เพราะเจนี่ไม่ได้ขอใครกิน เอาจริงๆตอนนี้ก็ไม่ได้ทำงานการกุศลนะคะ หาเงินเองไม่ได้มีผู้ชายเลี้ยง เจนี่เลี้ยงแม่เลี้ยงน้องค่ะ

“เจนี่” โสด สวย รวย แซ่บ

“ลองนึกถึงเหตุและผลดีๆ เจนี่ไม่ได้ทำงานการกุศล ถ่ายโฆษณาไม่ได้ถ่ายฟรีนะคะ เจนี่ก็มีเงินที่จะซื้อของให้คุณพ่อ-คุณแม่ ทำให้ท่านอยู่สบายและไม่ได้มีคนไหนมาซัพพอร์ต เจนี่ว่าคนเราต้องมองโลกแห่งความจริงนิดนึง และถึงแม้จะมีเรื่องว่าเจนี่ต้องคบผู้ชายรวย  คือเอาจริงๆนะ ถ้าเขาจะให้อะไรเขาให้ด้วยสินน้ำใจในส่วนของเขา  อีกอย่างเราไม่ได้เลิกทำงาน ทำไมไม่คิดถึงตรงนี้ ถ้าผู้ชายให้จนรวยเลิกทำงานแล้วค่ะ ที่ผ่านมาเป็นคนไม่ได้ใช้ชีวิตติดหรูหรา ไม่ได้มีกระเป๋าตังค์ ทุกวันนี้ใช้ซิปล็อกใส่เงินใส่ไอโฟน 5 เอาจริงๆเป็นคนที่แบบแทบจะไม่เอาอะไรเลย แค่ขอคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ซื่อสัตย์ แค่นั้นพอ”
ทั้งนี้ “ดีเจมะตูม” เผยว่าที่ผ่านมาพยายามแก้ตัวให้กับ “เจนี่” แต่หลายคนมองว่าเข้าข้างกัน ซึ่ง “เจนี่” ได้บอกว่า “ไม่ต้องแก้ตัว กาลเวลาพิสูจน์คน ไม่งั้นจะถ่ายละครอย่างสม่ำเสมอได้ยังไง เจนี่เห็นหน้าที่การงานและความรับผิดชอบมาเป็นอันดับ 1 ค่ะ แต่เราก็ไม่ได้พูดเพื่อให้คนต้องมาเชื่อทั้งหมด ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น มันอาจจะช้าหน่อยกว่าที่ทุกคนจะเห็น แต่รับรองว่าความจริงจากใจค่ะ”

ภาพจาก @blessbyjt, @janienineeleven

Praew Recommend

keyboard_arrow_up