วันเกิดปีนี้อบอุ่น! เขตต์ ฉลองวัยครบ 40 ปี ครอบครัวร่วมอวยพร เพื่อนนักแสดงแห่เซอร์ไพร้ส์

เขตต์ ฐานทัพ
เขตต์ ฐานทัพ
ผ่านมากี่ปีๆ ก็ยังคงเป็นที่รักของใครต่อใคร สำหรับนักแสดงหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ที่ปีนี้อายุครบ 40 ปี ก็มีทั้งสมาชิกในครอบครัวร่วมอวยพร ทีมเพื่อนนักแสดงและผู้กำกับจากกองถ่ายละครเรื่อง มายา แห่เซอร์ไพร้ส์ 

เติบโตขึ้นอีกปี สำหรับนักแสดงหนุ่มลูกหนึ่ง เขตต์ ฐานทัพ หรือ ธฤษณุ ธีญานาถธนันชา ที่ในปีนี้อายุแตะเลข 4 วัยครบ 40 ปีไปเมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2560 แต่ถ้าถามเรื่องหน้าตานั้น ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่ายังคงหน้าเด็ก หน้าใสเสมือนวัยหนุ่มสุดๆ

มาปีนี้ไม่ได้เติบโตขึ้นอย่างโดดเดี่ยว เพราะทั้งตารางชีวิตและตารางงานของหนุ่มเขตต์ฮ็อตคิวทองมากๆ อย่างในปีนี้ก็มีผลงานละครถึง 4 เรื่อง อาทิ อกธรณี, พริ้ง คนเริงเมือง, มายา ที่กำลังออนแอร์ทุกคืนวันศุกร์ – อาทิตย์ ทางช่อง 7 ในตอนนี้ รวมถึงเรื่องใหม่ที่เพิ่งบวงสรวงเสร็จไปไม่กี่วันและกำลังถ่ายทำก็คือ สมิงจ้าวท่า

เป็นที่รักของเพื่อนๆ และผู้กำกับขนาดนี้ หนุ่มเขตต์ก็เลยโดนเซอร์ไพร้ส์วันเกิดย้อนหลังซะหน่อย โดยเป็นกองถ่ายละครจากเรื่อง มายา ของค่ายโพลีพลัส ซึ่งได้เดินทางมาถึงวันถ่ายทำวันสุดท้ายที่วัดบางไผ่ พระอารามหลวง จังหวัดนนทบุรี งานนี้บอสนิด – อรพรรณ วัชรพล ร่วมกับทีมแสดง ขวัญ – อุษามณี, เป้ – อารักษ์, โก้ – วศิน, แพรว – เฌอมาวีร์, ขอขวัญ เรสตอล, แพร – พรรัมภา, ส้ม – ธัญสินี และผู้กำกับ บุญชู หอบเค้กชิ้นโตเซอร์ไพร้ส์กลางกอง อีกทั้งยังได้รับคำอวยพรจากดวงดาว จารุจินดา นักแสดงที่เคารพ งานนี้เลยทำเจ้าตัวปลื้มปริ่มจนยิ้มไม่หุบเลย 

นอกจากนี้ทางด้านครอบครัวของเขตต์ก็ได้ร่วมอวยพรวันเกิดกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา มีทั้งภรรยา แนท – ทักษญา ลูกชาย น้องดีจ้า – ธามัน ธีญานาถธนันชา รวมถึงคุณพ่อ คุณแม่ คุณตา คุณยาย คุณอา ฯลฯ เรียกว่าบรรยากาศอบอุ่นสุดๆ และชีวิตในวัย 40 ปีของหนุ่มเขตต์คงแฮ็ปปี้และรุ่งเรืองขึ้นไปแน่นอน มีคนรักรายล้อมขนาดนี้ จะไม่แฮ็ปปี้ได้ไงล่ะ จริงไหมเอ่ย

ขอบคุณทุกคำอวยพรสำหรับวันเกิดในปีนี้นะครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻#wearefamily #ยายยายดีจ้า#ย่าย่าดีจ้า#ตาตาดีจ้า#ลุงแท๊ตดี้#อาสุกกร#ป๊ะป๋าดีจ้า #แม่แม่ดีจ้า #ดีจ้า#djaaa❤️ #จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ cr. @bewwie มามี้บิววี่ (IG @kate_thunthup)
เขตต์ – แนท – น้องดีจ้า
เขตต์ – น้องดีจ้า
น้องดีจ้า
น้องดีจ้า

 


เรื่อง: Gingyawee_แพรวดอทคอม
ภาพ: โพลีพลัส, IG @kate_thunthup

keyboard_arrow_up