เมแกน มาร์เคิล

บทสัมภาษณ์ครั้งใหม่ของ “เมแกน มาร์เคิล” จุดไฟร้อนราชวงศ์อังกฤษอีกครั้ง

account_circle
เมแกน มาร์เคิล
เมแกน มาร์เคิล

อีกครั้งกับการให้สัมภาษณ์สื่อของ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ โดยรอบนี้เมแกนได้จุดประเด็นใหม่ถึงหลายเรื่อง และ ข่าวเซอร์ไพรส์เมื่อเธอเปิดเผยความลับว่า…

บทสัมภาษณ์ครั้งใหม่ของ “เมแกน มาร์เคิล” จุดไฟร้อนราชวงศ์อังกฤษอีกครั้ง

หลังถอยจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูง ดูเหมือนว่า ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ จะกลับมามีบทบาทในสื่ออย่างเต็มตัว เธอเริ่มทำงานหลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น การพากย์เสียให้กับค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง ดิสนีย์ ในเรื่อง Elephants Without Borders และ การให้สัมภาษณ์อื้อฉาวในรายการ “Oprah With Meghan and Harry: A CBS Primetime Special” รวมถึงเปิดพอดคาสต์ใหม่ที่ชื่อว่า Archetypes ที่กล่าวถึงประสบการณ์เฉียดตายในกองไฟของ อาร์ชี

และ ล่าสุดกับการให้สัมภาษณ์นิตยสาร The Cut ซึ่งครั้งนี้ เมแกน ได้เปิดเผยประเด็นใหม่ ราวกับจุดไฟร้อนให้กับราชวงศ์อังกฤษอีกครั้ง

ในบทสัมภาษณ์นั้น เมแกน ได้พูดถึงหลากหลายประเด็นไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การถอยจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูง ซึ่ง เมแกนกล่าวว่า เจ้าชายแฮร์รี่ได้บอกกับเธอว่า เขาได้สูญเสียพ่อจากการตัดสินใจครั้งนี้ หรือ จะเป็นการที่เธอกลัว จนไม่กล้าออกไปไหนขณะที่ยังอยู่ สหราชอาณาจักร โดยเธอใช้คำว่า “ช่วงเวลาที่โหดร้าย”

เมแกน เปิดเผยว่ากับนักข่าว Allison P. Davies โดยได้พูดถึงชีวิตของเธอขณะยังอยู่ในราชวงศ์ หลังจากที่เธอมีลูกคนแรกคือ อาร์ชี แฮร์ริสัน เมาท์แบตเทน-วินด์เซอร์ ซึ่งเมแกนได้หวนนึกไปถึงตอนที่เดินทางไปร่วมงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง The Lion King (Live Action) ที่ลอนดอนในปี 2019 ทั้งนี้เมแกนกล่าวว่า “ฉันเพิ่งคลอดอาร์ชีได้ไม่นาน ฉันรู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่โหดร้ายมาก เพราะฉันที่กลัวที่จะออกไปข้างนอก”

นอกจากนี้ แมแกนยังพูดถึงอีกหนึ่งความกลัวว่า เธอจะไม่สามารถพาลูกชายไปโรงเรียนได้ เพราะถูกปาปารัสซี่ไล่ล่า เมแกนกล่าวว่า เธอคงไม่สามารถไปรับและส่งลูกที่โรงเรียนได้ด้วยตัวเอง หากอาร์ชียังเรียนอยู่ที่สหราชอาณาจักรที่มีปาปารัสซี่คอยตามถ่ายรูปอยู่ตลอดเวลา

อีกหนึ่งประเด็นใหญ่ที่มีเสียงเป็นที่วิพากษ์ วิจารณ์คือ การที่เมแกนถูกนำไปเปรียบเทียบกับ เนลสัน แมนดาลา อดีตประธานาธิบดีประเทศแอฟริกาใต้ ผู้ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นมหาบุรุษแห่งแอฟริกาใต้ บุคคลสำคัญของโลกที่มีบทบาทในการเคลื่อนไหวต่อต้านการเหยียดสีผิว

โดยในงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง The Lion King เมแกนบอกกับผู้สัมภาษณ์ว่า “มีพนักงานชายคนหนึ่งซึ่งมาจากแอฟริกาใต้เดินมาบอกกับเธอว่า พวกเขาดีใจเป็นอย่างมากเมื่อรู้ว่าเธอได้แต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ เขาแค่อยากให้เธอได้รู้ว่า เมื่อคุณได้แต่งงานเข้าไปในราชวงศ์ พวกเขาออกมาเต้นรำ เฉลิมฉลองเหมือนกับตอนที่ แมนเดลา ได้รับอิสรภาพจากเรือนจำ”

ปิดท้ายด้วยข่าวเซอร์ไพรส์ ซึ่งเมแกนเผยว่าเป็น “ความลับ” โดยเธอกล่าวกับ Allison P. Davies โดยทำท่าโน้มตัวไปข้างหน้า และกระซิบกับเขาว่า “ฉันจะกลับมาเล่นอินสตาแกรมอีกครั้ง” หลังจากที่ยุติการใช้บัญชี @sussexroyal เมื่อ เดือนมีนาคม 2020 หลังประกาศถอยจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูง


ที่มา : www.express.co.uk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up