princess

ทลายกฎราชวงศ์ เจ้าหญิงมาร์ธา แห่งนอร์เวย์ หมั้นกับนักจิตวิญญาณ

account_circle
event
princess
princess

เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอร์ พระราชธิดาในสมเด็จพระราชาธิบดีฮารัลด์ ที่ 5 และสมเด็จพระราชินีซอนยา แห่งนอร์เวย์ เป็นรัชทายาทลำดับที่ 4 ของราชวงศ์นอร์เวย์ พระองค์พบรักใหม่กับ ดิวเรค เวอร์เรตต์ ชาวอเมริกัน โดยเปิดเผยความสัมพันธ์ผ่านอินสตาแกรมในปี 2562 ซึ่งจะเห็นทั้งคู่เติมความรัก ด้วยการทำกิจกรรมร่วมกันสม่ำเสมอ

ทลายกฎราชวงศ์ เจ้าหญิงมาร์ธา แห่งนอร์เวย์ หมั้นกับนักจิตวิญญาณ

princess

princess

เป็นที่รู้กันว่า เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอร์ ทรงสนพระทัยเรื่องการฝึกจิต เพราะเธอเชื่อว่า ตนเองมีความสามารถทางจิตสัมผัส สามารถสื่อสารกับเหล่าฑูตวิญญาณได้ ยามว่างเธอมักจะฝึกบำบัดจิตอยู่เสมอ จนได้มาเจอกับดิวเรค แวร์เรตต์ วัย 47 ปี ที่มีความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์เหมือนกัน หรือที่ใครๆ รู้จักในชื่อ ‘ชามานดิวเรค’ เนื่องจากเขาเป็นชามานรุ่นที่ 6 หรือที่เรียกว่า นักปฏิบัติทางจิตวิญญาณ ซึ่งเป็นคนดังคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงเรื่องความเชื่อกับสิ่งที่มองไม่เห็น และเป็นผู้เขียนหนังสือ Spirit Hacking ที่ติดอันดับเป็นหนังสือขายดีในสหรัฐฯ

princess

princess

แม้ทั้งคู่จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ เรื่องความไม่เหมาะสมของการคบหากัน ตามสื่อออนไลน์ต่างมีคำถามว่า “เจ้าหญิงจะรักกับหมอผีได้อย่างไร” แต่เธอไม่ได้สนใจคำพูดเหล่านั้น เพราะเธอเลือกคนรักจากความรัก และเธอคิดว่า ชามานดูเร็คเป็นเพียงผู้ชายธรรมดาที่เธอได้ใช้เวลาอยู่ด้วยแล้ว สามารถทำให้เธอรู้สึกมีความสุข อบอุ่นหัวใจ

princess

princess

ล่าสุดทรงประกาศว่าหมั้นหมายกับ ดิวเร็ค แวร์เรตต์บนอินสตาแกรม @iam_marthalouise ด้วยแคปชั่น “ฉันดีใจมากที่ได้ประกาศว่าฉันหมั้นกับชามานดิวเรค คนที่ทำให้ใจฉันเต้นแรง คนที่มองเห็นฉันและยอมรับฉันจากศักยภาพสูงสุด ทำให้ฉันหัวเราะและเป็นตัวของตัวเอง ความรักอยู่เหนือทุกอย่าง และทำให้เราเติบโต ฉันมีความสุขมากที่จะเติบโตไปพร้อมกับผู้ชายคนนี้ต่อไป ขอบคุณเพื่อน ๆ และครอบครัวของฉันที่ยืนหยัดเคียงข้างเราอย่างมั่นคง ”

princess

เรื่องราวความรักของเจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอร์ กับดิวเร็ค แวร์เรตต์ ที่ทั้งคู่ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า การเลือกคู่ของเจ้าหญิงไม่ได้แบ่งชนชั้น เพราะความรักที่ดี เกิดจากการเลือกคนที่เข้าใจ พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคและเงื่อนไขต่างๆ กล้าเผชิญกับความกลัว ความเกลียดชัง และสภาพสังคม แค่อยู่ด้วยกันแล้วเติมเต็มความสุขให้กันได้เท่านั้นเอง


เรื่อง : iwspk

ข้อมูล : Ctwant , Yahoo new
ภาพ : @iam_marthalouise , @shamandurek

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วิถีชีวิตเรียบง่ายของ ราชวงศ์นอร์เวย์ เรียนโรงเรียนรัฐบาล ขึ้นรถสาธารณะ

เมินคำวิจารณ์ “เมแกน มาร์เคิล” กลับอังกฤษครั้งแรก หลัง Megxit

Praew Recommend

keyboard_arrow_up