จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า

จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า เมื่อสองป๊อปไอคอนสุดฮ็อตโคจรมาพบกันจะเกิดอะไรขึ้น?

account_circle
จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า
จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า

ทำเอาสาวก เวสป้า ถึงกับกรี๊ดดด เมื่อล่าสุด จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า ดีไซน์ ขับสนุก งานดีขนาดนี้ใครอยากได้ต้องรีบจัด

จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า เมื่อสองป๊อปไอคอนสุดฮ็อตโคจรมาพบกันจะเกิดอะไรขึ้น?

เวสป้าได้จุดประกายจินตนาการของศิลปิน สไตลิสต์ และดีไซน์เนอร์ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดหลายปีที่ผ่านมานักออกแบบชื่อดังอย่างจิออร์จิโอ อาร์มานี คริสเตียน ดิออร์ และฌอน โวเธอร์สปูน ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาและเขย่ารวมกับสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของเวสป้า เพื่อสร้างสรรค์แบรนด์คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับในปีนี้ถึงเวลาของความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นและเหนือความคาดหมายของที่สุดแห่งวัฒนธรรมป๊อประดับโลก จัสติน บีเบอร์ ซูเปอร์สตาร์ที่มีแฟนๆ ติดตามหลายล้านคนทั่วโลก ผนึกกำลังกับเวสป้า เปิดตัว JUSTIN BIEBER X VESPA

รถเวสป้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่นใหม่ JUSTIN BIEBER X VESPA 150 SPECIAL EDITION ที่ถูกถ่ายทอดจากไอเดียและการออกแบบโดยนักร้องชื่อดัง ด้วยความหลงใหลของบีเบอร์ที่มีต่อเวสป้าเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว

“ครั้งแรกที่ผมได้ขับขี่เวสป้าเกิดขึ้นบนถนนสักแห่งหนึ่งในยุโรป อาจเป็นลอนดอนหรือปารีส ผมจำได้ว่าได้เห็นเวสป้า และคิดว่า ‘ผมอยากขี่รถแบบนั้นสักคัน’ และผมมีความสุขอย่างยิ่งเมื่อสายลมพัดผ่านเส้นผม สัมผัสได้ถึงความมีอิสระ สนุกมากจริง ๆ”

“ผมรักเวสป้า และการได้ทำงานกับแบรนด์สุดคลาสสิคเช่นนี้มันเจ๋งมาก การได้แสดงออกตัวตนของผมไม่ว่าจะผ่านงานศิลปะ ดนตรี วิชวล หรือสุนทรียภาพ การได้สร้างสรรค์บางสิ่งเริ่มต้นจากศูนย์คือส่วนหนึ่งในตัวตนของผม เป้าหมายสูงสุดของการสร้างสรรค์และการออกแบบคือการใส่ตัวตนที่แตกต่างของคุณไปกับผลงาน” จัสติน บีเบอร์ กล่าว

สีแบบโมโนโครมคือความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ซึ่งสร้างความแตกต่างให้เวสป้ารุ่นใหม่ที่ออกแบบโดยบีเบอร์ มีความสง่างามและเหนือกาลเวลา สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ของเขาที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่เขาคิดค้นบางสิ่งบางอย่างก่อนถูกถ่ายทอดเป็นแรงบันดาลใจที่แท้จริง สีขาวที่เลือกโดยนักร้องชื่อดังถ่ายทอดผ่านทุกองค์ประกอบของเวสป้า สปรินท์รุ่นใหม่ ตั้งแต่เบาะนั่งไปจนถึงมือจับและก้านล้อ โลโก้แบรนด์และลวดลายเปลวไฟบนตัวถังรถยังเป็นโทนสีขาวทับซ้อนกันซึ่งเป็นแนวทางการออกแบบที่เขาต้องการใส่ไว้ในผลงานเพื่อสะท้อนพลังความคิดสร้างสรรค์ ความมีชีวิตชีวา และความกระฉับกระเฉงอันเป็นคุณสมบัติที่บีเบอร์และเวสป้ามีอยู่ร่วมกัน

JUSTIN BIEBER X VESPA มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี รูปทรงตัวรถมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง แฮนด์บาร์ พร้อมไฟหน้าสี่เหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์และจอแสดงผลแบบ TFT ทำงานประสานกับทุกฟังก์ชั่นในสมาร์ทโฟน ระบบไฟ Full LED และล้อขนาด 12 นิ้ว ทั้งหมดนี้คือผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ของการผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี JUSTIN BIEBER X VESPA 150 SPECIAL EDITION สี BIANCO จัดจำหน่ายในราคา 181,900 บาท*


Praew Recommend

keyboard_arrow_up