แอฟ ทักษอร

สวยจนไม่อาจละสายตา แอฟ ทักษอร สวมเพชรสุดอลังการ ดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย

account_circle
แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร

สวยมากจริงๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ปรากฎตัวในลุคเจ้าหญิง สวมเครื่องเพชรสุดอลังการ สง่างามจนไม่อาจละสายตายได้เลย เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายไม่มีผิด

แอฟ ทักษอร

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตะลึงอีกครั้งกับความสวยของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ที่ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้กับลุคล่าสุดที่ลงอินสตาแกรม จนต้องอุทานดังๆ ว่า Oh Princess ที่ต้องเอ่ยเช่นนี้ เพราะเธอนั้นงดงามเหมือนเจ้าหญิงจริงๆ แต่งานนี้แม่แอฟไม่ได้มาคนเดียวขอควงชายหนุ่ม พระเอกรุ่นน้อง ต่อ ธนภพ ที่เคยฝากความฟินในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ มาเดินแฟชั่นโชว์ในงาน “White Christmas” โดยบิวตี้ เจมส์

สำหรับไฮไลท์ของงานนี้ คือที่ THE HEART OF CHRISTMAS  เข็มกลัดพลอยบลูโทพาสสีฟ้าสดใสประดับเพชรสีขาวอันบริสุทธิ์ระยิบระยับล้อมรอบ เรียงร้อยเป็นรูปทรงหัวใจ เป็นดั่งของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแสนพิเศษ ตัวแทนของความสุข ช่วงเวลาแห่งงานรื่นเริง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการเฉลิมฉลองของเทศกาลคริสต์มาส

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

นอกจากนี้ยังเซตเครื่องประดับที่เข้าคู่กัน รวมมูลค่าแล้วกว่า 88 ล้านบาทไม่ว่าจะเป็น  THE CROWN HAPPINESS มงกุฎมรกตประดับเพชร สีเขียวของมรกตเป็นตัวแทนของความสุข ความเชื่อ ความศรัทธา และความงดงาม ซึ่งรายล้อมด้วยสีขาวบริสุทธิ์ของเพชรที่เรียงร้อยเป็นลวดลายที่ประณีตพิถีพิถัน เปรียบเป็นตัวแทนของหิมะที่ได้โปรยปรายปกคลุมสร้างความสวยงามในค่ำคืนอันศักดิ์สิทธิ์ของคริสต์มาสอีฟ หรือ White Christmas

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

THE BEST PART เข็มกลัดพลอยไพลินและบุษราคัมประดับเพชร โบว์ตัวแทนของความสดใส เชื่อมต่อกับบุษราคัมที่โอบล้อมพลอยไพลินเอาไว้สร้างความอบอุ่น อ่อนโยน อบอวลไปด้วยความรัก ความปรารถนาดี เป็นดั่งคำอวยพรที่ไพเราะที่สุดในช่วงเวลาที่แสนพิเศษครั้งนี้

DREAMS COME TRUE ต่างหูพลอยไพลินมรกตล้อมเพชร เปรียบดั่งของขวัญสุดแสนพิเศษที่มอบให้แก่คนที่รัก แทนคำอวยพรที่ขอให้ความฝันและความปรารถนานั้นเกิดขึ้นจริงในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

แอฟ ทักษอร

ONCE UPON A TIME สร้อยคอพลอยแทนซาไนท์ประดับเพชร ว่ากันว่ากาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ ดินแดนอันไกลโพ้น เมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยความงดงาม ได้ถูกปกคลุมด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์ที่โปรยปรายไกลสุดลูกหูลูกตา หิมะได้ทำหน้าที่อันสำคัญคือคอยดูแลและปกป้องสิ่งสวยงามที่อยู่ภายใต้หิมะนั้นให้คงอยู่อย่างถาวรตราบนานเท่านาน และ

THE BRIGHT SIDE สร้อยข้อมือประดับเพชร แสงสว่างและความแวววาวของเพชรที่เรียงร้อยทอดยาวเป็นดั่งเส้นทางที่นำไปสู่สิ่งที่ดี ปลุกพลังบวกให้มีพลังก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางที่สดใส ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะแก่การมอบให้คนที่รักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขครั้งนี้


CR : @aff_taksaorn

แอฟ-ทักษอร เปิดใจถึงข่าวลือ สงกรานต์ & แมท-ภีรนีย์ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์

“แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” อยากหนีจากบทดราม่า ชีวิตคู่ที่มันมีปัญหา

8 ประโยคอุ่นๆ กินใจจาก ‘อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ’ ชายผู้แสนดีของน้องปีใหม่-แม่แอฟ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up