จัดไปอย่าให้เสีย! 10 กระเป๋าลายโมโนแกรม ซีซั่นนี้มิควรพลาด

จัดไปอย่าให้เสีย ซีซั่นนี้มิควรพลาด 10 กระเป๋าลายโมโนแกรม จากแบรนด์ดังกับลวดลายสุดคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ เจอะแบบนี้โมโนแกรมเลิฟเว่อร์มีหรือจะอดใจไหว

ครั้งก่อนแพรวดอทคอม พาไปเปิดลิสต์ 16 กระเป๋า Navy Blue โทนสีสุภาพ เรียบหรู แมทช์กับชุดไหนก็ดูแพง กันไปแล้ว รอบนี้เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบแฟชั่น กระเป๋าลายโมโนแกรม เรียกได้ว่าเป็นลายสุดคลาสสิคไม่ว่าจะเป็น Damier จากหลุยส์ วิตตอง หรือจะเป็น  GG Supreme จาก Gucci  ที่ถึงแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานเท่าใดก็ไม่เคยเอ้าท์ ยังกลับมาขายได้อยู่เรื่อยๆ

รวมถึง Burberry ที่ปรับเปลี่ยนโลโก้ให้ดูเด็กลง มีความทันสมัย และ Fendi กับตัวย่อ FF ที่กลับมาแรงแซงทางโค้ง คนดังทั่วโลกแห่แหนไปใช้ก็เป็นเครื่องการันตีได้ว่า Monogram Naver Die (โมโนแกรมไม่มีวันตาย)

ยิ่งซีซั่นนี้เป็นการกลับมาของเทรนด์ยุค 90 อย่างกระเป๋าสะพายเฉียง ที่เหล่าเซเลบ คนดังสะพายกันให้ลึ้ม อัพลงอินสตาแกรมกันว่าเล่น ซึ่งแบรนด์ดังต่างๆ ก็ขยันออกไอเท็มมาล่อเงินในกระเป๋าให้สั่นระรัว อยากจะควักออกมาจ่าย แต่หลายคนก็ชักหน้าไม่ถึงหลัง งานนี้เราก็ขอเตือนคุณๆ ดูแล้วโปรดห้ามใจไว้ก่อน เพราะอีกไม่กี่วันก็สิ้นเดือนแล้ว ตอนนี้ก็จดลิสต์ไปพลางๆ เดี่ยวจะสิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจกันซะก่อน

Burberry (Small Monogram Print Leather TB Bag)

กระเป๋าลายโมโนแกรม

FENDI (Runaway large leather-trimmed printed mesh tote)

กระเป๋าลายโมโนแกรม

Saint Laurent (All-Over Monogram Bucket Bag)

กระเป๋าลายโมโนแกรม

DIOR (Oblique)

กระเป๋าลายโมโนแกรม

Louis Vuitto (ALMA BB)

กระเป๋าลายโมโนแกรม

Stella McCartney

กระเป๋าลายโมโนแกรม

Burberry 

กระเป๋าลายโมโนแกรม

GUCCI (Ophidia)

กระเป๋าลายโมโนแกรม

Louis Vuitton (SPEEDY BANDOULIÈRE 25)

กระเป๋าลายโมโนแกรม

FENDI (Mon Trésor)


ข้อมูล : Hypebae

 เปิดลิสต์ 16 กระเป๋า Navy Blue โทนสีสุภาพ เรียบหรู แมทช์กับชุดไหนก็ดูแพง

 

 

keyboard_arrow_up