เปิดลิสต์ 16 กระเป๋า Navy Blue โทนสีสุภาพ เรียบหรู แมทช์กับชุดไหนก็ดูแพง

account_circle

เปิดลิสต์ 16 กระเป๋า Navy Blue (สีกรมท่า) โทนสีสุภาพ เรียบหรู ดูสุขุม แมทช์กับชุดไหนก็ดูแพง น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ต้องยกให้สีนี้ไปเลยรัวๆ

หากจะซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนม ใบแรกสักใบ เราเชื่อว่าโดยส่วนใหญ่สีที่หลายๆ คนคงเลือกซื้อคือ สีดำ เพราะเป็นสีที่เข้ากับทุกลุค แมทช์กับชุดไหนก็เข้า ไม่ต้องคิดเยอะ (ยกเว้นแต่คุณจะเป็นสาวหวานหยดย้อย ใส่กระโปรงฟูฟ่อง ก็อาจจะไม่ถูกใจมากนัก) ที่สำคัญคือสีดำดูแลรักษาง่ายสุดในบรรดาทุกๆ สี แต่ยังมีอีกสีที่คุณสาวๆ อาจมองข้ามนั่นคือ กระเป๋า Navy Blue สีกรมท่า หรือ จะเรียกว่า กระเป๋าสีน้ำเงินเข้ม

อันที่จริงช่วงแรกในวงการแฟชั่น สีเนวี่บลูแทบจะได้รับความนิยมน้อยมากๆ ที่จะนำมาทำเป็นเครื่องหนัง แต่ในปี 2016 เป็นต้นมา สีกรมท่า หรือ หลายๆคนเรียกว่า กระเป๋าสีน้ำเงินเข้ม นี้กลับได้รับความนิยมมากขึ้นจนน่าแปลกใจ และฮอตฮิตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ทำเอาสาวๆ หลายคนแอบปันใจจากสีดำ มาซบอกสีกรมท่ากันน่าดู ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าความเรียบหรู แต่ดูดีของสีเนวี่บลูนั้นมีเสน่ห์ในตัวเองจริงๆ เพราะเป็นสีสุภาพ ใช้งานง่าย เข้ากับทุกลุค ไม่ต่างจากสีดำเลย อีกทั้งยังขับผิวของผู้ใช้สีนี้ให้ดูออร่ามากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือเหมาะกับสีผิวทุกสี ไม่ว่าคุณจะเป็นคนผิวสีไหน เนวี่บลูก็เอาอยู่

ซึ่งถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนม ใบแรกในโทนสีนี้แบบไหน และจะซื้อแบรนด์ใด แพรวดอทคอมได้ลิสต์ 16 กระเป๋าแบรนด์เนม ในโทนสีเนวี่บลู มาให้คุณสาวๆ ได้ลองเลือกกัน บอกเลยว่าดีงามทุกใบ แล้วคุณจะหลงรักเนวี่บลูมากขึ้นแน่นอน

AllSaints Kita Hobo

Navy Blue

Balenciaga City Bag

Navy Blue

Botkier Perry Tote

Navy Blue

Boyy Bobby Tote

Navy Blue

Chloé Pixie Bag

Navy Blue

Dolce & Gabbana Lucia Top Handle Bag

Navy Blue

Givenchy Antigona Bag

Navy Blue

J.W. Anderson Pierce Bag

Navy Blue

Loeffler Randall Suede Shoulder Bag

Navy Blue

Louis Vuitton Pochette Mètis Bag

Navy Blue

Madewell Trick Tote

Navy Blue

Prada Pionniere Velvet Shoulder Bag

Mansur Gavriel Volume Clutch

Rebecca Minkoff Love Crossbody Bag

Saint Laurent Sunset Bag

Tory Burch Mini Juliette Top Handle Bag


ภาพ : purseblog

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up