ไลฟ์สไตล์สุดหรูของ 7 ทายาทมหาเศรษฐี “ซูเปอร์ ริชคิดส์” แห่งเกาะสิงคโปร์

ทำความรู้จัก 7 ทายาทมหาเศรษฐี แห่งเกาะสิงคโปร์ ชีวิตของเขาและเธอนั้นช่างสุขสบาย มีไลฟ์สไตล์สุดหรู ใช้ข้าวของแบรนด์ไฮเอนด์ สมกับคำว่า “ซูเปอร์ ริชคิดส์” จริงๆ

ข้าวของแบรนด์เนม เครื่องประดับสุดหรู รถซูเปอร์คาร์ และการท่องเที่ยวรอบโลก สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นไลฟ์สไตล์ของเหล่า  7 ทายาทมหาเศรษฐี “ซูเปอร์ ริชคิดส์” ของสิงคโปร์ ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในโลก ซึ่งเขาและเธอเหล่านั้นล้วนแต่เกิดมาบนกองเงิน กองทอง ใช้ชีวิตแบบลูกคุณหนู เพียงแค่ดีดนิ้วของที่ต้องการก็จะมาอยู่ตรงหน้าทันที

Kim Lim

ริชคิดส์

คิม ลิม หญิงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ลูกสาวของ ปีเตอร์ ลิม ทายาทมหาเศรษฐี นักธุรกิจพันล้าน เจ้าของสโมสรฟุตบอล วาเลนเซีย ชีวิตของเธอนั้นเต็มไปด้วยความหรูหรา อู้ฟู้และได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกอย่างมากมาย อย่าง เดวิด เบ็คแฮม และ ซึงรี จากวง Bigbang

ริชคิดส์

งานอดิเรกของเธอคือการสะสมกระเป๋า Chanel ซึ่งครั้งหนึ่งเธอเคยซื้อกระเป๋าจากแบรนด์ไฮเอนด์นี้ครั้งเดียวถึง 6 ใบ เรียกว่าได้ว่ามีเกือบทุกสี ทุกคอลเล็คชั่น นอกจากนี คิม ลิมยังเป็นท็อปสเปนเดอร์ของหลายๆ แบรนด์ดังอีกด้วย ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์โปรดคือ Zuhair Murad

CR : @kimlimhl

Kane Lim

 ริชคิดส์ ริชคิดส์

Kane Lim ทายาทนักธุรกิจพันล้านชาวสิงคโปร์ หนุ่มวัย 27 ปี ที่หลงใหลในรองเท้ามาก คลังรองเท้าของเขามีมากกว่า 200 คู่ และมีมูลค่าเกินกว่า $500,000 (16.5 ล้านบาท) ซึ่งส่วนใหญ่รองเท้าของเขานั้นมาจากแบรนด์ คริสติยอง ลูบูแตง ยังไม่นับรวมกับกระเป๋าแบรนด์เนมโดยเฉพาะ Hermes ที่มีนับไม่ถ้วน ในส่วนของเสื้อผ้าแบรนด์เนมก็มีหลากหลายยี่ห้อไม่แพ้กัน

CR : @kanelk_k

Calista Cuaca

 ริชคิดส์

คาริสต้าเป็นลูกสาวของ Nurdian Cuaca เศรษฐีอินโดนีเซีย แม่ของเธอคือ “เจมี่ ฉัว” สาวน้อยวัย 18 ปีคนนี้กลายเป็น “เด็กร่ำรวย” ที่ทรงพลังที่สุดคนหนึ่งในเอเชีย เธอสืบทอดความงดงามมาจากแม่ของเธอ คาริสต้ามีชีวิตที่ร่ำรวยและหรูหราตั้งแต่วัยเด็ก เรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา ทั้งนี้เธอยังเป็นสมาชิกของสิงคโปร์และกลุ่มคนรวยในเอเชีย 

CR : @xcalikins

Willabelle Ong

 ริชคิดส์

นอกจากข้าวของแบรนด์ไฮเอนด์ที่ทำให้สาวๆ เหมือนได้ขึ้นสวรรค์แล้ว สำหรับ Willabelle Ong การได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลกทำให้เธอมีความสุขคูณสองขึ้นไปอีก Willabelle Ong ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่แปลกใหม่ เช่น ภูเขาในประเทศนิวซีแลนด์ ทะเลทรายในดูไบ และ เวนิส ประเทศอิตาลี บนฟีดอินสตาแกรมก่อนที่โควิด-19 จะทำให้เธอต้องพับแพลนนั้นเต็มไปด้วยการเดินทาง แต่เนื่องจากโรคระบาด ช่วงนี้จึงได้เห็นไลฟ์สไตล์ในเรื่องความงาม และแฟชั่นของเธอมากขึ้น

CR : @willamazing

Dhillon Lee

 ริชคิดส์

Dhillon Lee ทายาทมหาเศรษฐีชาวสิงคโปร์ เขาอาจจะแตกต่างจากริชคิดส์ทั่วไปในเรื่องของการใช้ของแบรนด์เนม เพราะสิ่งที่เขาชื่นชอบมากคือ การได้เดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก และได้เล่นกีฬาแอดเวนเจอร์ ตั้งแต่เจ็ทสกีไปจนถึงการดำน้ำลึกแต่สิ่งที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆ อิจฉาในตัวเขาเห็นจะเป็นในเรื่องของความเร็ว โดยเขาเป็นเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ตั้งแต่อายุ 20 ปี ซึ่งรถคันแรกของเขาคือ Ferrari ตามมาด้วย Lamborghini

CR : @dhillonxlee

Mae Tan

 ริชคิดส์

Mae Tan ลูกสาวของนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ และยังเป็น ลูกสาวทูนหัวของ นักแสดงในตำนานอย่าง Jackie Chan หรือ เฉินหลง Mae Tan เป็นเจ้าของบูติกเสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่รวมหลากหลายแบรนด์ไว้ด้วยกัน แต่สำหรับแบรนด์โปรดของของสาวคนนี้คือ Hermes และ Chanel หากสาวๆ คนไหนที่อยากอัพเดทเทรนด์แฟชั่น หรืออยากหาแรงบันดาลใจในการอัพลุค อินสตาแกรมของ Mae Tan อาจช่วยคุณได้

CR : @marxmae

 Elroy Cheo

 ริชคิดส์

ปิดท้ายกันที่ Elroy Cheo ลูกชายของ บุตรชายของผู้ประกอบการน้ำมันของสิงคโปร์ Cheo Tong Choon ประธานบริษัทน้ำมัน Mewah International ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า $400 ล้าน และเขายังเป็นน้องชายของ Arissa Cheo อดีตภรรยาของ อู๋ เจี้ยนหาว หรือ หนุ่มแวนเนส ซึ่งทั้งคู่ได้หย่าร้างกันไปเมื่อปี 2018 หลังแต่งงานกันได้เพียง 5ปี (อ่านต่อที่ : แวนเนส F4 หย่าไฮโซหมื่นล้าน ปิดชีวิตแต่งงานอลังการดาวล้านดวง)

 ริชคิดส์

Elroy Cheo เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่ทรงสเน่ห์เอามากๆ ปัจจุบันมีเขามีผู้ติดตามในอินสตาแกรม 135,xxx คน นอกจากนี้เขายังเคยคบหาดูใจกับ Meng Jia อดีตไอดอลวง Miss A อีกด้วย

CR : @elroxcheo


ข้อมูล : thefunsocial.com

พ่อรวยพันล้าน แม่มีแอร์เมสมากที่สุดในโลก “Calista Cuaca” Rich Kids ที่แท้ทรู

ของขวัญวันเกิด 100 ล้าน และ 5 เรื่องที่คุณไม่เคยรู้ของ คลีฟแลนด์ ลูกชาย เจมี ฉัว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!