คู่รักไฮโซฯ เล็ก กรกนก เป็นฝั่งเป็นฝาเสียที เตรียมฉลองวิวาห์อย่างหรู 3 กพ.นี้

คู่รักไฮโซฯ เตรียมฉลองวิวาห์อย่างหรู 3 กพ.นี้แล้วนะจ๊ะ สำหรับเซเลบสาวเก่ง ‘คุณเล็ก’ –กรกนก ยงสกุล เจ้าของสถาบัน RBL Training Academy ซึ่งคบหาดูใจกับ ‘คุณปิ๊ก’ –คณิศร เปรมประเสริฐ แฟนหนุ่มนักธุรกิจมานาน 

คู่รักไฮโซฯ
ทริปล่าสุดที่เนเธอร์แลนด์

ในที่สุด คู่รักไฮโซฯ คู่นี้ก็ได้ฤกษ์สะดวก จูงมือฉลองวิวาห์วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ที่ The Glass House บ้านปาร์คนายเลิศ

สองฝ่ายรู้จักกันได้ เนื่องจากฝ่ายชายทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว และทำงานเป็นผู้บริหารบริษัทเทคโนโลยีและอินโนเวชั่นของสหรัฐอเมริกา มีสำนักงานภูมิภาคเอเชียอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เกี่ยวกับการวางระบบเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ให้บริษัทและองค์กรต่างๆ และด้วยความที่บริษัทจำหน่ายเรือยอชท์ของครอบครัวคุณเล็ก เปิดสาขาที่สิงคโปร์ด้วย อีกทั้งได้ยินกิตติศัพท์ของบริษัทฯที่ฝ่ายชายทำงานมานาน จึงมีการติดต่อให้เข้ามาพรีเซ้นต์ ซึ่งคุณเล็กเล่าให้แพรวดอทคอมฟังว่า

คู่รักไฮโซฯ

“ก่อนมาพรีเซ้นต์ เขาต้องทำการบ้านเกี่ยวกับธุรกิจของครอบครัวเล็ก พอเขาเสิร์ชหา ปรากฏว่าขึ้นมาเป็นหน้าเล็กก่อนเป็นอย่างแรก ทำให้เขาสนใจ ติดต่อเข้ามา แรกๆ ก็คุยงานกันปรกติ ผ่านไป 2-3 สัปดาห์ เขาเริ่มส่งรูปปลาฉลามวาฬมาให้ทางไลน์ เพราะรู้ว่าเล็กชอบดำน้ำ และตัวเขาเองก็ชอบดำน้ำเหมือนกัน บางวันก็ส่งข้อความมาทักทาย

“มีวันหนึ่ง เขาส่งมาถามเล็กว่า อยู่แถวโรงแรมเซนต์รีจีสหรือเปล่า อยากชวนมาดื่มไฮที ตอนนั้นแอบนึกในใจว่า ชวนซะหรูหราเชียว ทั้งที่ตัวเล็กเองไปฟังบรรยายแถวประชาชื่น แต่ตอบเขาไปว่าอยู่แถวนั้นพอดี ปรากฏว่าไปถึงสายเกือบสองชั่วโมง ด้วยความหิว เล็กสั่งขนมมาทานไปคุยไป แถมบอกเขาอีกด้วยว่า เล็กมีนัดกินข้าวเย็นต่อตอนหนึ่งทุ่ม เขาโอเคไหม เขาก็ไม่ว่าอะไร

“จนตอนหลัง เขาเริ่มชวนเล็กดูหนัง ซึ่งเล็กชวนเพื่อนไปดูด้วย 10 คน ปรากฏว่าหนังที่เราดูด้วยกันเรื่องแรกเป็นหนังผี ต่างคนต่างเกร็ง เครียดทั้งคู่ 555! แต่สิ่งที่ทำให้เล็กรู้สึกประทับใจ คือ เขาเป็นผู้ชายฉลาด มีทักษะ ชัดเจน สุภาพ ใส่ใจในรายละเอียด และมีความสม่ำเสมอ ทำให้เราคบกันมาเรื่อยๆ”

 

คู่รักไฮโซฯ

กระทั่งเดือนตุลาคม ปี 2017 ฝ่ายชายวางแผนพาคุณแม่ของเขา พร้อมด้วยคุณเล็กไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ เผอิญว่าฝ่ายหญิงรีเควสท์ขอไปเที่ยวทะเลสาบ Blausee เป็นทะเลสาบที่มีน้ำเป็นสีเขียวมรกต เนื่องมาจากตำนานความรัก   ไม่ไม่สมหวังของหญิงสาว ทำให้ทะเลสาบแห่งนี้เปรียบเสมือนน้ำตาเธอที่ต้องสูญเสียคนรัก คุณปิ๊กเองจึงวางแผนทริปนี้ให้อย่างดิบดี

คู่รักไฮโซฯ

“ระหว่างที่เล็กเดินดูรอบทะเลสาบอย่างเอ็นจอยกับธรรมชาติมากๆ แต่พี่ปิ๊กกลับพูดโทรศัพท์ตลอดเวลา เหมือนมีธุระมากมาย ส่วนเล็กไปยืนรอให้เขาถ่ายภาพให้ที่ก้อนหิน เราก็เอ๊ะ…ทำไมเขายังพูดโทรศัพท์อยู่อีก ไม่ยอมมาถ่ายรูปให้สักที สักพักเขาเดินมายืนบนก้อนหินเดียวกัน เล็กก็เลยบ่นว่ามายืนด้วยทำไม เล็กอยากถ่ายรูปเดี่ยว แล้วพี่ปิ๊กก็ลงนั่งคุกเข่า ขอเล็กแต่งงาน นาทีนั้นขำก็ขำ เพราะตามคิว คุณแม่เขาต้องถ่ายรูปให้ตอนเขาขอเล็กแต่งงาน แต่คุณแม่ลืม มัวแต่ถ่ายรูปเล่น เกือบถ่ายรูปตอนขอแต่งงานไม่ทันแน่ะ 555!”

คู่รักไฮโซฯ

กลับจากทริปสวิตฯ ทั้งคู่ไปขอฤกษ์ยามวันแต่งงานจากพระผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้ฤกษ์มาเป็นวันที่ 1  ธันวาคม 2018 แต่เนื่องจากเป็นฤกษ์วันธงชัย ทุกโรงแรมเต็มหมด จึงต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไปอีก 5 วัน เพื่อจะแต่งงานในวันเกิดคุณเล็ก แต่ทั้งคู่ก็ติดอีก จนในที่สุด ถือฤกษ์สะดวกทุกฝ่าย ลงตัวในวันอาทิตย์ที่ 3 กพ.ที่จะถึงนี้ ซึ่งนอกจากใกล้ตรุษจีน และเป็นเดือนแห่งความรักแล้ว ยังตรงกับวันเกิดคุณพ่อคุณเล็กด้วย

คู่รักไฮโซฯ

“ทริปล่าสุดที่เราสองคนพร้อมคุณแม่ของเล็กไปฉลองปีใหม่ที่เนเธอร์แลนด์ ทำให้มีเวลาคุยกันเกือบทุกวัน ว่าจะออกแบบงานแต่งงานเป็นอย่างไร จำนวนแขกที่มางาน ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว ซึ่งเล็กเตรียมไว้ 3 ชุด มีชุดหมั้นสีออฟไวท์ สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ เรียบโก้และเท่ ผลงานของ ‘Panya’ ที่เจ้าสาวหลายคนต่างเรียกหา เพราะตัดชุดเจ้าสาวสวยมากๆ ส่วนชุดเจ้าสาวงานกลางวัน ของ ‘Mesh Museum’ มีชื่อดังมาก ติดอันดับ 1 ในใจของเจ้าสาวที่อยากให้ตัดชุดแต่งงานให้ เพราะเขาออกแบบชุดเจ้าสาวไม่เหมือนใคร ชุดของเล็กเป็นกางเกงขากระบอก คาดเข็มขัดเส้นใหญ่ มีจั๊มพ์สูท และคลุมผ้าโปร่งลงมาเป็นหางลากยาว ส่วนชุดปาร์ตี้ช่วงบ่าย เป็นของ ‘Maison Tutti’ ชุดเจ้าบ่าวช่วงเช้า ตัดกับห้องเสื้อ Duly ชุดกลางวันเป็นทักซิโด้สีขาวของ Vvon Sugunnasil”

แต่งงานเสร็จ ทั้งคู่ตรียมไปฮันนีมูนต่อ ไม่รอแล้วนะ เพราะมีแผนชวนกันไปดำน้ำที่มัลดีฟส์ทันที ‘แพรว’ แสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ

ภาพ : กรกนก ยงสกุล

Praew Recommend

keyboard_arrow_up