คาเพลลา แอนด์ เฟรนส์ ค่ำคืนอันแสนอบอุ่นริมแม่น้ำกับความอร่อยสไตล์อิตาเลียน

คาเพลลา แอนด์ เฟรนส์ ค่ำคืนอันแสนอบอุ่นริมแม่น้ำกับความอร่อยสไตล์อิตาเลียน

Alternative Textaccount_circle
คาเพลลา แอนด์ เฟรนส์ ค่ำคืนอันแสนอบอุ่นริมแม่น้ำกับความอร่อยสไตล์อิตาเลียน
คาเพลลา แอนด์ เฟรนส์ ค่ำคืนอันแสนอบอุ่นริมแม่น้ำกับความอร่อยสไตล์อิตาเลียน

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดตัว “คาเพลลา แอนด์ เฟรนส์” งานสังสรรค์ยามเย็นครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 ณ สนามหญ้าอันร่มรื่นของรีสอร์ตริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยงานจัดขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่ให้ครอบครัวและเพื่อนฝูงมาพบปะสังสรรค์ คาเพลลา แอนด์ เฟรนส์ จึงเปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองให้กับมิตรภาพและจิตวิญญาณของชุมชนท้องถิ่น อีกทั้ง งานนี้ยินดีต้อนรับแขกทุกวัย รวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนรักของทุกท่าน มาร่วมดื่มด่ำไปกับอาหารชั้นเลิศและบรรยากาศกลางแจ้งอันแสนรื่นเริง

ใครเป็นสายชิมและหลงใหลอาหารอิตาเลียนต้องลอง เพราะทางโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ร่วมมือกับเชฟและร้านอาหาร อิตาเลียนชั้นนำทั้ง 7 แห่งในกรุงเทพฯ เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์แสนอร่อยที่เต็มไปด้วยความพิเศษตามฉบับอิตาเลียนแท้

  • Giglio (จิกริโอ) – ร้านอาหารทัสคานีแห่งนี้นำเสนอเสน่ห์เหนือกาลเวลา โดยเมนูพาสต้าปีซี่ฉบับโฮมเมดของ Giglio เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนในการแสดงความมุ่งมั่นที่จะปรุงอาหารตามฉบับดั้งเดิมอย่างแท้จริง
  • Italian Osteria (อิตาเลียน ออสทีเรีย) – นำโดยเชฟแอนนา บอร์ราซี ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเมนูอาหารที่จะพานักชิมทุกท่านเดินทางไปทั่วทั้ง 20 ภูมิภาคของประเทศอิตาลี นำเสนอผ่านอาหารแต่ละจานที่เต็มไปด้วยศิลปะและเรื่องราวของมรดกทางวัฒนธรรมทางอาหาร
  • L’Oliva (โลลิว่า) –  ร้านอาหารอิตาลีแบบครอบครัวสไตล์อาบุซโซแห่งนี้นำเสนออาหารอันแสนอบอุ่นตั้งแต่ลาซานญ่าไปจนถึงปลากระพงขาวแสนอร่อยที่ห่อหุ้มด้วยเกลือสินเธาว์
  • Cetara (เซตาร่า) – ร้านอาหารแห่งนี้เปิดให้บริการในปี 2564 ตั้งใจเชิดชูการทำอาหารฉบับชายฝั่งอามาลฟีอันงดงาม นำเสนอผ่านสูตรอาหารทะเล สไตล์อิตาเลียนแท้ ที่เต็มไปด้วยความประณีต
  • Appia (แอพเพีย) – เชฟเปาโล วิตาเลตติ เจ้าของร้านนำรสชาติที่แท้จริงของอาหารอิตาเลียนสไตล์โรมันมาสู่กรุงเทพฯ ด้วยการนำเสนอเมนูที่คุ้นเคยและเต็มไปด้วยรสชาติสไตล์โรมันอย่างที่เขาเติบโตมา
  • Pizza Massilia (พิซซ่า มาซิเลีย) – พบกับพิซซ่าแสนอร่อยสไตล์อิตาเลียนร่วมสมัย ทุกคนจะได้ลิ้มรสเรื่องราวของประเทศอิตาลีผ่านวัตถุดิบที่ล้ำเลิศและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
  • Peppina  (เปปปิน่า)– เจ้าของตำแหน่งร้านพิซซ่าที่ดีที่สุดในประเทศไทย ร้านแห่งนี้รังสรรค์พิซซ่าด้วยความคราฟต์ โดยยึดถือขั้นตอนและกรรมวิธี ดั้งเดิมตามฉบับองค์กรพิซซ่านโปเลียน (Associazione Verace Pizza Napoletana) อย่างเคร่งครัด

ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำ งานเฉลิมฉลองอันงดงามครั้งนี้จะพร่างพรายไปด้วยอาหารอิตาเลียนอันเลิศรส รวมถึงเมนูไฮไลต์หารับประทานยาก อาทิ พอร์เชตต้า (หมูสามชั้นอบสไตล์อิตาเลี่ยน), พิซซ่าหน้าฟินอคคิโอนา (ซาลามี่ผสมเมล็ดยี่หร่า), เนื้อแกะเสียบไม้สไตล์โรมัน และ สปาเก็ตตี้อัลลาชิตาร่า ซอสเนื้อ อีกทั้ง งานนี้ยังถือเป็นโอกาสพิเศษที่ทุกคนจะได้พบกับเชฟชาวอิตาลี ฝีมือดีจากทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งจะมายืนปรุงเมนูซิกเนเจอร์และอาหารจานพิเศษให้เห็นเองกับตา ณ ลานกว้างอันหรูหราของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โดยงานนี้มี ค่าเข้าร่วม 2,800 บาทสุทธิต่อท่าน พร้อมรับเมนูเรียกน้ำย่อยสไตล์อิตาเลียน หรือ Antipasti จากทีมห้องอาหารของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

และเพื่อยกระดับบรรยากาศสไตล์อิตาลีให้น่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น บาร์เทนเดอร์ รับเชิญชาวอิตาลีผู้มีชื่อเสียงจะมาร่วมผสมเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสุดคลาสสิก อย่าง เนโกรนี และ สปริตซ์ เพื่อเสิร์ฟให้กับทุกท่าน ก่อนพาทุกคนไปสัมผัส ประสบการณ์สไตล์อิตาลีอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ด้วยการแสดงสดและการจับรางวัลสุดพิเศษที่จะมาพร้อมกับรางวัลใหญ่ในช่วงค่ำ

งานคาเพลลา แอนด์ เฟรนส์ ในครั้งแรกจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 – 22.30 น. บัตรเข้างานมีจำนวนจำกัด แนะนำให้จองล่วงหน้าผ่าน https://capella.life/capellaxfriends และเบอร์ 02-098-3888 


Praew Recommend

keyboard_arrow_up