‘หากความเจ้าชู้มาคู่กับความเจ้าเสน่ห์ จะตัดสินใจใดๆ ก็ไร้ความจริงใจ ใครกันหนอ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 6 กันยายน 2566

‘หากความเจ้าชู้มาคู่กับความเจ้าเสน่ห์ จะตัดสินใจใดๆ ก็ไร้ความจริงใจ ใครกันหนอ??’

ดวงรายวัน 6 กันยายน 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   เทพพระอาทิตย์ เทพประจำวันเกิดสถิตอยู่กับคุณ นั่นหมายถึงคุณเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ สติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือธุรกิจทางด้านการบริหารจัดการ การติดต่อประสานงาน รวมถึงการให้บริการคำแนะนำคำปรึกษาต่างๆ ด้วยแล้ว วันนี้มีโอกาสได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ รวมทั้งเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ จึงประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก เพียงแต่คุณไม่ควรใจร้อน หรือตัดสินใจด้วยความวู่วาม เพราะจะทำให้เสียฤกษ์ได้

การเงิน  :   มีระบบการบริหารจัดการที่ดี วางแผนการเงินอย่างรัดกุม  มีโชคทางด้านช่องทางการทำมาหากินตลอดเวลา ซึ่งวันนี้ก็ควรแบ่งให้ผู้ใหญ่ไว้ใช้บ้างนะคะ

ความรัก  : หากคุณกำลังวาดฝันกับชีวิตคู่ไว้อย่างงดงาม โดยให้ความสำคัญกับเหตุผลและหลักการของการสร้างครอบครัวที่ดี วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะให้เวลากับการทำงานสร้างความสำเร็จมากกว่าเวลาของครอบครัว และผู้ใหญ่ในบ้าน  คนโสด  เช่นกัน วันนี้คุณจะเน้นเหตุผลและความเหมาะสมของการมีแฟนมากกว่าเรื่องอารมณ์และความรู้สึก ต้องคุยกันรู้เรื่อง เพราะฉะนั้นคนที่น่าจะเหมาะสมกับคุณคือผู้ใหญ่ หรือชาวต่างชาติ  

สุขภาพ  :  เดินดีๆ นะคะ ฝนตกถนนลื่น มีโอกาสที่จะลื่นหกล้มได้ง่ายๆ หรือตกบันได ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลงได้ง่ายๆ นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่ทางเดินหายใจจะมีปัญหา รวมถึงสมองและหัวใจด้วย

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านศิลปะ ศิลปิน งานบันเทิง ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ริเริ่มงานใหม่หรือได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน่วยงานไปอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงขึ้น เป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวกับการเดินทาง เช่น โรงแรม ท่องเที่ยว อาหาร ดิลิฟเวอรี่  โลจิสติกส์ จนถึงอุตสาหกรรมรถยนต์ โดยอาจได้เดินทางไปประชุม สัมมนา อบรม จนถึงขยายสาขายังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยน้า…

การเงิน  :   หากคุณเดินทางไปเจรจาธุรกิจหรือผลประโยชน์ วันนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จริงๆ แล้วคุณมีความสามารถในการจัดสรรการเงิน แต่หากเงินจะขาดก็เพราะถูกหยิบยืม  

 ความรัก  :   คุณมีเสน่ห์ ซึ่งมาพร้อมๆ กับความเจ้าชู้ ยิ่งหากวันนี้คุณเดินทางไปไกลหูไกลตาคู่ครองด้วยแล้ว จึงนับเป็นโอกาสดีที่จะหว่านเสน่ห์ได้ง่ายขึ้น ก็ขอแค่ขำๆ แล้วกันนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นชีวิตคู่มีปัญหาแน่ คนโสด  คุณมีเสน่ห์และเจ้าชู้ด้วยล่ะ เป็นไปได้ว่าวันนี้จะได้พบคนถูกใจในระหว่างการเดินทาง ก็อย่าเพิ่งตกลงปลงใจล่ะ เพราะใจคุณยังไม่นิ่ง

 สุขภาพ  :   หากคุณกำลังเอ็นจอยกับการเดินทางไปรับประทานอาหาร ก็ต้องระวังการรับประทานอาหารในปริมาณมากจะส่งผลทั้งทางตรงและทางอ้อม ทางตรงคือจะมีปัญหาทางระบบย่อยอาหาร ทอนซิลอักเสบ หลอดลมอักเสบ จนถึงกระเพาะอาหาร และลำไส้ ทางอ้อมคือ น้ำหนักขึ้นฮวบฮาบอย่างไม่รู้ตัว

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :   เทพพระอังคาร ซึ่งเป็นเทพประจำวันเกิดสถิตอยู่กับคุณ นั่นหมายถึงคุณจะแรง ดื้อ อีโก้สูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้แรงกายแรงใจในการฟันฝ่าอุปสรรคและปัญหาต่างๆ ด้วยสติปัญญาและความสามารถส่วนตัว เช่น ทหาร ตำรวจนักการเมือง การปกครอง อัยการ ผู้พิพากษา ทนายความ ด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะหมกมุ่นอยู่กับงานหรือธุรกิจจนแทบจะเรียกว่าพลีชีพเลยก็ได้ ซึ่งก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงด้วย

การเงิน  :  รายได้มาจากหยาดเหงื่อแรงงาน ซึ่งวันนี้ก็มีโอกาสที่จะมีผู้อุปถัมภ์ทางการเงิน แต่ก็ไม่ควรใจดี ช่วยเหลือคนอื่น โดยเข้าไปไปยุ่งเกี่ยวกับงานเทาเงินเทา เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียชื่อ  

ความรัก :   หากคุณมีความสามารถทำได้ ทั้งเจ้าชู้และก็บ้างาน  ส่วนงานในบ้าน และงานนอกบ้านคุณก็รับผิดชอบได้อย่างไม่มีข้อบกพร่องประการใดอีก เพราะฉะนั้นวันนี้ความสัมพันธ์ระหว่างคู่ครองจึงไม่มีผลต่อคุณเท่าไหร่   คนโสด  ก็ยังอยู่กับความเจ้าชู้ ซึ่งวันนี้ที่เพิ่มเติมคือเสน่ห์ เพราะฉะนั้นเมื่อเลือกได้ จึงเป็นไปได้ที่คุณจะคิดว่า หากได้แฟนไม่ดี ก็ขออยู่คนเดียวสวยๆ ดีกว่า

สุขภาพ   :   หากกำลังเอ็นจอยกับการรับประทานอาหารและการดื่ม ก็ต้องระวังน้ำหนักที่จะตามมาโดยไม่รู้ตัว นอกจากนั้นจะมีอาการปวด เสียด และแน่นท้อง ส่วนนักดื่มก็คงต้องระวังตัวหนักหน่อย ดื่มแล้วไม่ควรขับขี่น้า…  

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :   เทพประจำวันพุธ ประจำวันเกิดสถิตอยู่กับคุณ นั่นหมายถึงคุณจะเก่งทางด้านการเจรจา เพราะฉะนั้นวันนี้จึงมีโอกาสที่จะอยู่กับงานหรือธุรกิจติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงงานขาย ฯลฯ ก็นับเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้รับการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปทำงานหรือดำเนินธุรกิจใหม่ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานประจำเลย ซึ่งมีการแข่งขันสูง ดังนั้น จึงไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน เป็นไปได้ที่คุณจะได้พบกับคนประเภทที่ต่อหน้า ‘ได้ครับพี่ ดีครับท่าน’ แต่ลับหลังไม่ทำอะไรเลย

การเงิน  :  ขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน เป็นไปได้ว่าจะมีสาเหตุจากที่คุณช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไป แต่อย่างไรวันนี้คุณก็สามารถบริหารจัดการการเงินได้ดีขึ้น หากจะขาดมืออีก ก็น่าจะมาจากถูกคนอื่นหยิบยืมเงิน

ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าเพราะคุณตั้งอุดมคติและอุดมการณ์ไว้ชัดเจน จึงทำให้คุณกล้าที่จะตัดสินใจแต่งงานหรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างรวดเร็ว  แต่จริงๆ แล้วคุณยังเจ้าชู้ จึงมีโอกาสที่จะอยู่กันไม่ยืดน้า…  คนโสด  คุณมีอุดมการณ์และอุดมคติกับความรักอย่างแรงกล้า ใครก็เปลี่ยนใจคุณไม่ได้ ซึ่งวันนี้จะหนักไปในทางเจ้าชู้ ไม่จริงจังกับใคร

 สุขภาพ  :  ก็ยังมีโอกาสที่กระดูกและฟันจะมีปัญหา รวมถึงระบบการย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ และหลอดลมอักเสบ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายบริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม สปา แอร์โฮสเตส จนถึงสินค้าและบริการสำหรับเด็ก วันนี้ก็เตรียมใจไว้หน่อยว่า คุณอาจได้ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ตัวเองไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบ ไม่ถนัด แต่ไม่สามารถเลือกได้ เพราะติดที่เงื่อนไขข้อตกลง หรือเอกสารสัญญา ทางที่ดีอย่าฝากความหวังไว้กับใคร เป็นไปได้ที่เขาจะเป็นประเภทต่อหน้าก็ ‘ได้ครับพี่ ดีครับท่าน’ แต่ลับหลังไม่ทำอะไรเลย  

การเงิน  :  ขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน คาดว่าจะหมดไปกับการซื้อของจุกจิก วันนี้ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือค้ำประกันน้า…

ความรัก  :  มีโอกาสที่เด็กๆ ลูกหลานในบ้านจะเป็นประเด็นให้คุณขัดแย้งกับคู่ครอง ก็ต้องระวังบุคคลภายนอกจะฉวยโอกาสนี้เข้ามาทำดีกับคุณเป็นพิเศษ เพราะเขาไม่หวังดีกับคุณและครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคู่ครอง คนโสด  เป็นไปได้ว่าเด็กๆ ลูกหลาน หรือสัตว์เลี้ยง จะกลายเป็นประเด็นที่จะทำให้คุณไม่สามารถตัดขาดจากคนรักเก่าได้  

สุขภาพ  :  ทำใจให้สบายๆ อย่าหวั่นไหว อ่อนไหว กับแรงกระเพื่อมต่างๆ ที่เข้ามา เพราะจะส่งผลต่อสภาพจิตของคุณที่จะกลายเป็นซึมเศร้า และไบโพล่าร์ได้  นอกจากนั้นหากใครมีโรคเลือด ดีซ่าน และไวรัสตับอักเสบ วันนี้มีโอกาสกำเริบได้  

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   คุณมีเทคนิคและแทกติกแพรวพราวสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ได้หลากหลาย รวมถึงเซ้นส์ก็แม่นยำประดุจหมอดู ยิ่งหากคุณทำงานหรือดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร การแพทย์และสาธารณสุข ด้วยแล้ว เป็นไปได้ว่าวันนี้ความคิดและจินตนาการของคุณจะกว้างไกล สามารถทำงานทางด้านโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน ออร์แกไนซ์ รวมถึงานทางด้านวิชาการได้อีก จึงยิ่งตอกย้ำให้หน้าที่การงานของคุณมั่นคงขึ้นอีก  

 การเงิน  :   มีความมั่นคงในทรัพย์สินจากการเก็บออม ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะมีโชค ได้รับมรดกด้วย แต่ก็ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผลที่จะมาชักชวนให้คุณทำธุรกิจธุรกรรมใดๆ เพราะมีโอกาสตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้น้า…  

ความรัก :   มีโอกาสที่คุณจะหึงหวง จนถึงแสดงความเป็นเจ้าของอย่างออกนอกหน้า ทั้งที่คุณไม่ใช่คนแบบนั้นเลย แต่วันนี้อาจเพราะคุณหวั่นไหวไม่มั่นใจคู่ครองบางประการ  คนโสด  หากรู้สึกถูกใจใคร แต่ไม่ยอมเปิดเผยความในใจให้เขารู้  ดังนั้น วันนี้มีโอกาสที่คุณจะไม่มั่นใจว่า เขาคิดอย่างไรกับคุณ

 สุขภาพ  :  หากคุณมุมานะทำงานอย่างหนัก จนไม่เป็นห่วงสุขภาพร่างกายตัวเองเลย วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงาน และเป็นไปได้อีกว่าที่จะเกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร กระเพาะอาหาร และลำไส้

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :   หากคุณมีผู้ใหญ่ผู้หญิงคอยสนับสนุนส่งเสริมทางด้านหน้าที่การงานอยู่  จึงเป็นไปได้ที่คุณจะได้บุกเบิกเริ่มต้นงานหรือธุรกิจใหม่ๆ ก็เป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ หรือการให้บริการคำแนะนำปรึกษาในด้านต่างๆ ทางที่ดีก็อย่าใจร้อน ตัดสินใจด้วยความวู่วาม ยึดอีโก้ตัวเองมากกว่าจะรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น วันนี้จึงควรรอคอยโอกาสและจังหวะที่จะมาถึงมากกว่าจะใช้อารมณ์ฝืนทำไป

การเงิน  :   แม้ผู้ใหญ่ผู้หญิงจะอุปถัมภ์คุณอยู่ แต่วันนี้มีโอกาสที่เงินจะขาดมือ ต้องหมุนเงินจนเหนื่อย ก็นับว่าโชคดีที่ยังพอเห็นแสงสว่างรำไรๆ ที่ปลายอุโมงค์ 

ความรัก  :  ก็ยังมีโอกาสได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันระหว่างสมาชิกในครอบครัว แต่วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะรู้สึกอบอุ่นจนอึดอัด ไม่ได้มีเวลากระหนุงกระหนิงกันสองคนเลย   คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะได้รับการดูแลทนุถนอมจากคนรัก จนรู้สึกอึดอัด อยากออกไปพบปะสังคมกับโลกภายนอกบ้างแล้ว

สุขภาพ   :   สำหรับคุณแม่ที่เพิ่งผ่าคลอด หรือคนที่เพิ่งผ่าตัดอวัยวะในช่องท้อง เช่น กระเพาะอาหาร และลำไส้ วันนี้ก็อย่าเพิ่งยกของหนัก หรือทำงานหนัก เพราะมีโอกาสที่แผลจะปริได้

Praew Recommend

keyboard_arrow_up