‘ดวงเป็นมือที่สามจนความสัมพันธ์สะเทือน แฟนเขาตามมาหึงหวง ใครกัน ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 14 กรกฎาคม 2566

‘ดวงเป็นมือที่สามจนความสัมพันธ์สะเทือน แฟนเขาตามมาหึงหวง’

ดวงรายวัน 14 กรกฎาคม 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   สำหรับพนักงานใหม่ นักธุรกิจมือใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้อารมณ์และความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นกับเพื่อนผู้หญิงหรือญาติสนิทผู้หญิง  แต่ก็อย่าเพิ่งวางใจเธอนัก เพราะเป็นไปได้ที่เธอจะไม่จริงใจ มีการแอบแทงข้างหลัง หรือเลื่อยขาเก้าอี้ เพื่อสั่นคลอนความเชื่อถือของคุณ แต่หากคุณสามารถปราบพวกเธอได้ ผลตอบแทนที่ได้รับนับว่าคุ้มค่ากับความเหนื่อย  

การเงิน  :   รายได้ก็ยังมาจากน้ำพักน้ำแรง และความขยัน ทำงานหนัก ขณะเดียวกันคุณก็ใช้เงินเก่งมากพอๆ กัน ซึ่งวันนี้ควรหลีกเลี่ยงใช้เงินในทางที่ไม่ถูกต้อง การเสี่ยงโชค เพราะนอกจากคุณจะมีโอกาสเจรจากันไม่ลงตัว ทวงเงินไม่ได้แล้ว ยังจะเสียชื่อเครดิตด้วยน้า…

ความรัก  :   ก็ยังมีโอกาสอยู่ในสถานการณ์แห่งความขัดแย้งกัน แต่วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมาจากเสียงเม้ามอยลอยลมว่า คุณแอบมีความรักความสัมพันธ์กับเพื่อนหญิงคนสนิท เอ หรือว่าจริงน้า…แต่อย่างไรก็ตามก็จะหึงหวงกันล่ะ คนโสด วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเข้าไปสนิทแนบชิดกับเพื่อนผู้หญิงเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นไปได้ว่าแฟนของเธอจะตามมาหึงหวง จนถึงขั้นปรับความเข้าใจกันไม่ได้

สุขภาพ  :   ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารสุกๆ ดิบๆ ดองๆ รสจัด เพราะมีโอกาสที่คุณจะท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ขณะเดียวกันก็ควรระวังไม่สบาย เลือดจาง รวมถึงน้ำในหูไม่เท่ากันด้วย  

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :   สำหรับผู้บริหารระดับสูง CEO ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายงานหรือธุรกิจที่ต้องติดต่อประสานงาน บริหารจัดการ หรือให้คำบริการคำปรึกษาแนะนำ ซึ่งจากพลังกายและพลังใจที่มากล้นของคุณ วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะคาดหวังและตั้งมาตรฐานของผลงานไว้สูงลิ่ว ทางที่ดีควรเผื่อใจไว้หน่อย แล้วหากคุณใจร้อน วู่วาม ตัดสินใจแบบกล้าบ้าบิ่น สุดท้ายแล้วคุณนั่นละที่จะต้องวิตกกังวล จนถึงกับท้อแท้เลยทีเดียว  ทางที่ดีควรใช้สมองและสติให้มากกว่าอารมณ์นะคะ

การเงิน  :  เป็นไปได้ว่าเงินที่ลงทุนไว้ตามกองทุนต่างๆ จะทำงานสร้างรายได้ที่งดงามให้คุณ ก็ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด เก็บเงินไว้บ้าง  

ความรัก  :   เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะซีเรียสกับชีวิตคู่และครอบครัว ตั้งมาตรฐานของครอบครัวไว้สูง จนกลายเป็นกดดันทั้งตัวเองและคนรอบข้าง มีโอกาสที่สถานการณ์ในครอบครัวจะเครียดตามไปด้วย คนโสด    มีโอกาสได้พบกับคนที่ใช่ ซึ่งวันนี้คุณก็โรแมนติก วาดฝันถึงความรักไว้อย่างสวยงาม แต่ก็อย่าเพิ่งไว้ใจตัวเอง เพราะมีโอกาสที่จะยังไม่แขวนหัวใจไว้กับใครง่ายๆ

สุขภาพ  :   อย่ากลั้นปัสสาวะ เพราะมีโอกาสที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อได้ง่ายๆ นอกจากนั้นยังต้องดูแลและใส่ใจหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหัวใจเป็นพิเศษด้วย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  ก็ยังอยู่กับการเป็นนักบุกเบิกเริ่มต้นงานหรือธุรกิจใหม่ๆ  อยู่นะคะ ซึ่งคุณก็ปรารถนาความสำเร็จไว้สูงมาก แต่เพราะดวงการงานช่วงนี้ไม่ค่อยดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อนร่วมงานที่จะไม่จริงใจ ต่อหน้าบอก ‘ได้ครับพี่ ดีครับท่าน’ แต่ลับหลังไม่ทำอะไรเลย มีโอกาสที่เอกสารทางราชการจะผิดพลาด สามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีวันนี้ควรหาเพื่อนที่รู้ใจมาช่วยงาน หรือปรึกษาผู้มีความรู้ความสามารถด้วย   

การเงิน  :  มีโอกาสที่รายได้จะมาจากวาสนาและบารมีของคุณ แต่วันนี้มีโอกาสมาแบบขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน ทางที่ดีไม่ควรรับเป็นนายหน้ากู้ยืมเงิน ให้ลูกน้องเบิกเงินเดือนล่วงหน้า หรือเซ็นค้ำประกัน เพราะมีโอกาสที่คุณจะรับผิดชอบแทน

ความรัก :   จริงๆ แล้วคู่ครองคุณก็ให้เกียรติและยอมรับคุณกับครอบครัว และสังคมของเขาด้วยดีมาตลอด ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะมีอัตตา ทิฐิ และอีโก้ ต่อเรื่องใดเรื่องหนึ่งสูงมาก จนกลายเป็นขัดแย้งกันด้วยเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของคุณสองคนเลย คนโสด  วันนี้มีโอกาสตกหลุมรักรุ่นน้องนะคะ แต่ทั้งเขาและคุณก็มีอุดมคติและอุดมการณ์ที่แรงกล้า ทางที่ดีควรคุยเรื่องดินฟ้าอากาศกันไปก่อนน้า…

สุขภาพ   :   จริงๆ คุณพยายามดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นอย่างดีนะ แต่ยกเว้นสุขภาพใจและอารมณ์ เพราะวันนี้มีโอกาสที่คุณจะฟุ้งซ่านจนถึงซึมเศร้ากับการยึดในความคิดของตัวเอง จนส่งผลให้ปวดศีรษะ ไมเกรนขึ้นได้ง่ายๆ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :   หากกำลังจะเข้าสู่การแข่งขัน ไม่ว่าประมูลงาน ประกวดรายการ จนถึงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  สอบสัมภาษณ์ ฯลฯ  ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จไว้อย่างแรงกล้า จนสามารถทำได้ทุกอย่างแม้จะไม่ใช่วิถีทางที่ถูกต้องชอบธรรมนักก็ตาม วันนี้นับว่าคุณโชคดี เพราะผู้ใหญ่จะให้การส่งเสริมและสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็รักและเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ จึงนับเป็นวันที่ดีวันหนึ่งของคุณ

การเงิน   :   มีโอกาสได้รับเงินรางวัลจากผู้ใหญ่ นอกจากนั้นคุณยังโชคดีทางด้านการลงทุนและทรัพย์สินด้วยนะเนี่ย ทางที่ดีก็ควรประหยัด เก็บเงินไว้บ้างนะ

ความรัก  :  หากชีวิตคู่ยังคงสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้คุณอยู่วันนี้มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะเข้ามาให้คำแนะนำปรึกษา ซึ่งก็จะหนักไปในทางหลักการและความเหมาะสมของการครองคู่มากกว่าเรื่องอารมณ์และจิตใจ คนโสด  วันนี้คุณมีโอกาสที่จะถูกใจผู้ใหญ่ในที่ทำงานเดียวกัน แต่ก็ไม่ง่าย เพราะ FC พี่เขาเยอะ ต้องแย่งชิงกันหน่อย

 สุขภาพ  :  หากคุณกำลังโหมงานหนักจนไม่ได้คิดถึงสุขภาพร่างกายของตัวเอง วันนี้ต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หลอดเลือด และหัวใจ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :   ก็ยังคงพัวพันกับการใส่ร้ายป้ายสี แทงข้างหลัง หรือเลื่อยขาเก้าอี้กันอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้บริหารระดับสูง CEO ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ก็ไม่ควรวางใจคนใกล้ตัว หรือลูกน้อง เพราะวันนี้ส่วนมากคุณจะเซ็ง กับคนที่ต่อหน้า ‘ได้ครับพี่ ดีครับท่าน’ แต่ลับหลังไม่ทำอะไรเลย

การเงิน  :   วันนี้แม้เงินที่คุณลงทุนไว้ตามกองทุนต่างๆ จะทำงานสร้างรายได้ให้คุณ แต่ก็มีโอกาสที่จะตกลงเรื่องผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ไม่ได้เงินตามที่ตกลงกันไว้  หรือได้มาแบบไม่แน่นอน

ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าสิ่งที่โหยหาจะไม่ได้แล้วล่ะ แต่จะได้ในสิ่งที่ไม่ได้ต้องการเลย วันนี้มีโอกาสที่คุณจะซีเรียสและเครียดกับเรื่องมือที่สามที่เข้ามาวุ่นวายกับชีวิตคู่ของคุณ แล้วก็ปรับความเข้าใจกันไม่ได้ด้วยสิ เพราะคุณก็แรง  คนโสด  ก็คงต้องแน่ใจแล้วล่ะ เพราะวันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีมือที่สามมาให้เห็นตัวเป็นๆ เลย แม้เขาหรือเธอคือคนที่ใช่ แต่คุณก็มีเหตุผลของตัวเองที่จะไม่ยอมรับ

สุขภาพ   :   อย่ากังวลกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง และก็อย่าฟุ้งหรือมโนกับเรื่องที่เกิดไปแล้ว เพราะมีโอกาสที่จะทำร้ายคุณจนกลายเป็นจิตซึมเศร้าได้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายการเดินทาง เช่น ท่องเที่ยว โรงแรม อาหารเครื่องดื่ม ดิลิฟเวอรี่ โลจิสติกส์ หากคุณกำลังมีโครงการที่จะไปประชุม อบรม สัมมนา จนถึงขยายสาขายังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ซึ่งต้องใช้เทคนิคและความชำนาญในการเจรจา  ไม่ว่าจะต่อรอง ไกล่เกลี่ย หรือประนีประนอม เพื่อให้งานหรือธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี วันนี้อาจต้องเตรียมแผนสองไว้ด้วย เพราะคุณจะอึดอัดไปหมดจนอยากถอนตัวกลับบ้านเลยทีเดียว

การเงิน  :  มีโอกาสที่คุณจะเดินทางไปเจรจาเรื่องผลประโยชน์และการลงทุนยังต่างจังหวัด จนถึงต่างประเทศ แต่คาดว่าสิ่งที่ได้รับจะไม่คุ้มกับรายจ่ายที่ต้องเสียไป

ความรัก :   หากคุณจะเดินทางโยกย้ายถิ่นฐานไปทำงานต่างถิ่น หรือไปเที่ยว ตามลำพังก็ตาม วันนี้อาจต้องคิดใหม่ทำใหม่นะคะ เพราะหากคุณไปมีโอกาสที่ความรักจะเป็นอื่นเลยทีเดียว  คนโสด  วันนี้มีโอกาสได้พบกับคนถูกใจในระหว่างเดินทาง ซึ่งคุณก็ให้ความสำคัญกับเวลาในการศึกษาเรียนรู้กัน ซึ่งคาดว่าไม่น่าทัน เพราะเขามีเจ้าของแล้ว และความหึงหวงก็กำลังลุกเป็นไฟที่คุณไปยุ่งกับแฟนของเธอ

สุขภาพ  :    หากคุณมีกิจกรรมหรืองานที่ต้องยืนและเดินเป็นเวลานาน วันนี้มีโอกาสที่จะปวดเมื่อยขาตั้งแต่สะโพกลงมาจนถึงข้อเท้า จึงควรพักขา แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นบ้าง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :   ก็ยังคงมีโอกาสที่จะมีปัญหาและอุปสรรครุมเร้าเข้ามาอย่างตั้งรับไม่ทัน จนมีความเสี่ยงที่งานจะไปต่อไม่ได้เลย ซึ่งวันนี้คุณก็ยังมีโอกาสได้ทำงานหรือธุรกิจใหม่ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานประจำเลย เป็นงานที่แข่งขันสูง ก็ต้องระวังจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องทำงานนอกเหนือจากความรับผิดชอบ หรือตกเป็นแพะรับบาปต้องรับผิดในสิ่งที่ไม่ได้กระทำ

การเงิน  :  หากคุณกำลังเดือดร้อนจนถึงขั้นวิกฤติ ตกงาน จากการช่วยเหลือคนอื่น วันนี้มีโอกาสที่จะมีเงินเข้ามาพอให้โล่งใจได้บ้าง   

ความรัก  :  สำหรับคนที่ตัดสินใจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันอย่างรวดเร็ว ยังไม่ทันได้ศึกษานิสัยใจคอกันให้ดีก่อน วันนี้มีโอกาสที่คุณจะขัดแย้งกันด้วยเรื่องชู้สาวอย่างรุนแรง ซึ่งเป็นไปได้ที่จะเกิดจากการถูกใส่ร้ายป้ายสีก็ได้นะ คนโสด  หากคุณกำลังถูกใจคนที่มีแฟนแล้ว ก็อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกันง่ายๆ เพราะความไม่ถูกต้องจะนำมาซึ่งความขัดแย้งที่รุนแรง

สุขภาพ   :   กระดูกแลฟันมีโอกาสสร้างปัญหาให้คุณ วันนี้มีความเสี่ยงที่จะต้องรักษาตัวชุดใหญ่

Praew Recommend

keyboard_arrow_up