‘มีดวงได้ผู้ใหญ่ผู้หญิงเป็นแม่สื่อ ช่วยบ่มความรักจนหวานหอมสุกงอมพร้อมรับทาน’ ดวงรายวัน 29 ตุลาคม 2565

account_circle

‘มีดวงได้ผู้ใหญ่ผู้หญิงเป็นแม่สื่อ ช่วยบ่มความรักให้หวานหอมสุกงอมพร้อมรับทาน’

ดวงรายวัน 29 ตุลาคม 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายบันเทิงเริงรมย์ ศิลปะ ศิลปิน ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม ดีไซเนอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าหรือบริการที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท (ผู้หญิง) แต่คุณไม่ควรยึดติดในอีโก้จนไม่รับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่าย เพราะเป็นไปได้ว่าจะเกิดการขัดแย้งกันได้ง่ายๆ แล้วหากงานผิดพลาดเสียหาย ก็มีความเสี่ยงที่คุณจะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีก  

การเงิน  :  มีเข้ามา แต่ก็ไม่ถือว่าร่ำรวย แล้ววันนี้คุณมีคิวจ่ายเงิน ทั้งที่สมัครใจและถูกหลอก เพื่อซื้อความสุขให้ตัวเองจนมีความเสี่ยงที่จะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องพยายามหาเงินทุกวิถีทาง แม้กระทั่งในทางที่ไม่ถูกต้องด้วย

ความรัก  :  หากคุณครองคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน วันนี้ควรระวังเพื่อนหญิงคนสนิทที่จะแอบมาตีท้ายครัว ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่าเธอจะต้องการทั้งสองเป้าหมาย คือไม่คุณก็คู่คุณ คนโสด  มีโอกาสที่แฟนเก่าจะติดต่อกลับมา มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นผู้หญิง หากคุณมีแฟนอยู่แล้ว วันนี้คุณก็จะยังคบเธอด้วย

สุขภาพ  :   มีโอกาสที่คุณจะไม่สบาย ปอดบวม จนถึงเป็นภูมิแพ้  นอกจากนั้นระบบหมุนเวียนเลือด ความดัน ระบบน้ำเหลืองมีความเสี่ยงที่จะทำงานไม่เป็นปกติ จึงควรรับประทานอาหารที่ช่วยในการบำรุงเลือด

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความบันเทิง ความสวยงาม ดีไซเนอร์ สถาปนิก รวมถึงงานด้านวิชาการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานที่เกี่ยวกับการบริการ หรือที่เกี่ยวกับเด็กด้วยแล้ว วันนี้คุณมีไอเดียสร้างสรรค์เป็นเลิศ จนยากที่จะร่วมงานกับคนอื่นได้อย่างราบรื่น ทางที่ดีคุณควรทำธุรกิจส่วนตัว หรือรับงานฟรีแลนซ์ดีกว่า เวิร์คกว่าจ้า

การเงิน  :   วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ลาภเฮงๆ ปังๆ จากเด็กๆ แล้วคุณก็เป็นไปได้ว่าก็จะต้องเสียเงินซื้อขนมนมเนยตอบแทนหนูๆ น้องๆ เหล่านั้น

ความรัก  :  หากคุณเป็นคนที่ชอบสังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงมากกว่าอยู่บ้านกับครอบครัว วันนี้ เริ่มโลเลไม่มั่นใจว่า หากจะมีลูก คุณพร้อมแน่ไหม! คนโสด  สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่ม LGBTQ+ หากคุณอยากขอเด็กมาอุปการะ แต่ก็ยังลังเลไม่แน่ใจอยู่ วันนี้เป็นไปได้ว่าการตัดสินใจจะขึ้นอยู่กับความเห็นของสังคมรอบๆ ตัวคุณ

สุขภาพ  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะแพ้อากาศจนเป็นหวัด นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่จะเป็นโรคที่เกี่ยวกับระบบเลือดและต่อมน้ำเหลือง  เช่น เบาหวาน และโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติของเซลล์เม็ดเลือด

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  มีโอกาสที่คุณจะได้พบช่องทางการทำงานใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ร่วมงานหรือลงทุนทำธุรกิจกับครอบครัว หรือคนรู้จักคุ้นเคย ซึ่งก็นับเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้หญิง จนถึงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเขียน นักแต่งเพลง นักประพันธ์ หากคุณใช้เวลาในการสร้างสรรค์ผลงานมานาน วันนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

การเงิน  :   คุณมีโอกาสได้รับเงินพิเศษ หรือโบนัส เงินปันผล จากผู้ใหญ่ผู้หญิง ซึ่งจะมาเป็นรายเดือน

ความรัก :   มีโอกาสพิเศษที่สมาชิกในครอบครัวจะได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน ซึ่งเป็นไปได้ว่าคุณกับคู่หรือสมาชิกในครอบครัวที่ห่างหายไปนานจะกลับมาคืนดีกัน หรือเป็นงานมงคลก็ได้  คนโสด  หากความรักของคุณต้องใช้เวลาในการพัฒนาความสัมพันธ์ โดยอยู่ภายใต้การสนับสนุนของผู้ใหญ่ผู้หญิง วันนี้เป็นไปได้ว่าสุกงอมหวานหอมพร้อมแล้ว

สุขภาพ  :   เป็นไปได้ว่าเลือดลมในร่างกายจะทำงานไม่เป็นปกติ มีความเสี่ยงที่จะหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จนถึงขั้นเป็นลมล้มวูบได้ง่ายๆ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  วันนี้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นศิลปิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความคิดฝันและทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ หากยิ่งทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงศิลปะ ศิลปิน ความสวยความงาม ด้วยแล้วก็ยิ่งจะส่งเสริมให้คุณไปถึงจุดนั้นได้ง่าย แต่ก็ไม่ควรชะล่าใจ เพราะมีโอกาสที่คุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานที่อยู่นอกเหนือจากข้อตกลง หรือถูกใส่ร้ายป้ายสีเป็นแพะรับบาป ทางที่ดีควรเปิดใจยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย    

การเงิน  :  จริงๆ แล้วคุณไม่ต้องทำงานหนักก็มีเงินใช้ตลอดๆ  แล้ววันนี้ยังมีโอกาสหาเงินได้มากอีก แต่ก็มีโอกาสใช้เงินไปกับการสังสรรค์ปาร์ตี้อย่างเต็มที่เหมือนกัน

ความรัก  :  วันนี้จริงๆ คุณอยากชิล ใช้ชีวิตอย่างสำเริงสำราญให้สมกับวันหยุด แต่ก็ยังติดอยู่กับหลักการและเหตุผลของการสร้างครอบครัวที่ดี จึงไม่สามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้ คนโสด  ก็ยังมีโอกาสที่จะไปเที่ยว กิน ดื่มอยู่ แล้ววันนี้คุณมีเสน่ห์และก็ตามใจตัวเองสุดๆ  จึงเป็นไปได้ว่าคุณก็จะเจ้าชู้สุดๆ เหมือนกัน

สุขภาพ  :  หากคุณกำลังเอ็นจอยกับการรับประทานและดื่มสังสรรค์ วันนี้ควรระวังเรื่องไขมัน ความดัน และเบาหวานนิดนะคะ ยิ่งหากเป็นอยู่แล้วก็ยิ่งควรต้องลด ละ เลิกบ้าง

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  เป็นไปได้ว่าความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะล้ำเลิศ จนยากที่จะร่วมงานกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานหรือธุรกิจในสายบันเทิง นักร้อง นักดนตรี สถานบันเทิง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยแล้ว วันนี้หากคุณจะตัดสินใจออกมารับฟรีแลนซ์ หรือทำธุรกิจของตัวเอง เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็จะเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษด้วย

การเงิน  :  หากรายได้มากจากการทำงานเป็นหลัก วันนี้คาดว่าคุณจะได้เงินพิเศษจากงานสีเทา จนถึงธุรกิจที่ซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย ซึ่งจะทำเงินให้คุณอย่างงดงาม

ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะชอบพบปะเสวนากับสังคมภายนอก โดยเฉพาะผู้ใหญ่ วันนี้ก็ต้องระวังจะเกิดข่าวไม่ดีไม่งามขึ้น ซึ่งเป็นไปได้ทั้งข่าวจริงและข่าวลวง คนโสด เช่นกัน หากจะออกไปสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง วันนี้มีโอกาสที่คุณจะติดใจผู้สูงวัย จนถึงขั้นตามเขาไปง่ายๆ เลย

สุขภาพ  :   ก็ยังอยู่ที่ผลของการดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะหกล้ม หรือก้าวพลาดจนข้อเท้าพลิก/แพลงได้ง่ายๆ จนได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็น  

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  คุณคาดหวังความสำเร็จในชีวิตสูงมาก ที่ผ่านมาคุณก็ทุ่มเททำงานแทบจะเรียกว่าพลีชีพอยู่แล้ว ยิ่งวันนี้คุณมีความเป็นผู้นำสูงมาก จึงบุกเบิกและลุยงานหนักมากขึ้นอีก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานบันเทิง งานศิลปะ ศิลปิน ความสวยความงาม โดยที่ใครก็ห้ามหรือขัดไม่ได้ด้วย แต่ทางที่ดีควรอดทน รอคอย จังหวะและโอกาสที่จะมาถึงมากกว่าจะใช้อารมณ์ฝืนทำไป เพราะอาจยังไม่ใช่วันของคุณก็ได้  

การเงิน  :  แม้คุณจะมีจุดมุ่งหมายในการทำงานหาเงินเพียงไร แต่คุณก็ยังมีรายจ่ายเยอะเป็นเงาตามตัว จนวันนี้มีความเสี่ยงที่จะไปถึงจุดที่คุณต้องบริหารจัดการการเงินตัวเป็นเกลียวแล้ว

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าคุณจะมีความเป็นตัวตนสูงมาก ซึ่งวันนี้ก็จะอยู่ที่ความสนุกกับการสังสรรค์โดยไม่สนใจใคร ซึ่งคู่คุณและคนในครอบครัวคาดว่าจะปล่อยให้คุณทำตามใจตัวเอง คนโสด  วันนี้คุณมีเสน่ห์นะเนี่ย และมีโอกาสที่จะเจ้าชู้อีกต่างหาก  

สุขภาพ  :  ก็ยังอยู่กับการรับประทานอาหาร การดื่ม ซึ่งวันนี้ควรหลีกเลี่ยงเมนูสุกๆ ดิบๆ ไม่สดสะอาด และไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะมีโอกาสที่คุณจะแพ้อาหาร จนถึงมีพยาธิ์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :   เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะแบกรับภาระงานหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยอยู่ภายใต้การติดตามดูแลจากเจ้านายอย่างใกล้ชิดด้วย  ซึ่งอาจเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่การแข่งขัน ไม่ว่าจะประมูลงาน ประกวด สอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือลงสนามแข่ง ซึ่งเดิมพันในวันนี้ของคุณอยู่ที่เงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน  

การเงิน  :   วันนี้คุณทำงานหนัก ขยัน หนักเอาเบาสู้ เพื่อที่จะให้ได้เงินมากขึ้น ซึ่งวันนี้ผลจากการทำงานหนักก็จะทำให้คุณได้รับในสิ่งที่ต้องการ  

ความรัก   :  มีโอกาสที่คุณจะเลือกทำงานในวันหยุดแทนที่จะอยู่กับครอบครัว เพราะมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินมากขึ้น  คนโสด  เช่นกันค่ะ วันนี้คุณเน้นทำงานๆ เพื่อเงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานก่อน แล้วค่อยคิดถึงความรัก

สุขภาพ  :   หากวันนี้คุณทำงานหนัก ยิ่งต้องระวังสุขภาพมากกว่าปกติ เพราะเป็นไปได้ว่าการเจ็บป่วยในวันนี้จะมีสาเหตุมาจากการรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา และได้รับสารอาหารไม่ครบ ไม่อ้วนไปเลย ก็ผอมไปเลย  

Praew Recommend

keyboard_arrow_up