‘รักเป็นหลัก เรียนเป็นรอง วันนี้มีดวงเก็บกระเป๋าไปอยู่กับแฟนแล้วสิ’ ดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2565

event

ดวงรายวัน 23  กุมภาพันธ์ 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘รักเป็นหลัก เรียนเป็นรอง วันนี้มีดวงเก็บกระเป๋าไปอยู่กับแฟนแล้วสิ!’

ดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายบุญ สายธรรมะ สาย CSR เพื่อสังคม เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ร่วมงานกับผู้มีบุญบารมี หรือผู้ใหญ่ที่นับถือ ในสายงานบริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม การท่องเที่ยว สปา สินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้คุณมีโอกาสที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทาทั้งเปิดเผยและไม่เปิดเผย ก็ระวังจะไปขัดกับแนวทางหลักของคุณ

การเงิน  :  คุณมีครอบครัวช่วยสนับสนุนเงินทอง วันนี้คุณก็ยังมีโอกาสที่จะหมดกับการซื้อขนมนมเนยเลี้ยงเด็กๆ จนถึงสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง

ความรัก :  จริงๆ คุณแต่งงานมาอยู่ในครอบครัวที่ดีมีชาติตระกูล แต่วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะสนุกกับการสังสรรค์ปาร์ตี้ จนครอบครัวเป็นห่วงก็ได้นะ โดยเฉพาะลูก คนโสด   หากคุณถูกเลี้ยงมาแบบคุณหนูที่เคร่งครัด วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณก็ยังสนุกสนานกับการสังสรรค์ปาร์ตี้ ก็ระวังอย่าถูกใจใครจนตามเขาไปล่ะ เดี๋ยวผู้ใหญ่จะนั่งไม่ติด

สุขภาพ  :   ภูมิแพ้มาแล้วจ้า อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้ ต้องระวังจะแพ้อากาศได้ง่ายๆ มีอาการหายใจไม่สะดวก จามบ่อย มีน้ำมูก

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  หากคุณมีไอเดียเป็นของตัวเองสูงมาก มีความเสี่ยงที่จะได้พบเจอกับคนที่ไม่จริงใจ ต่อหน้าพูดอย่าง ลับหลังทำอีกอย่าง จึงยากที่จะร่วมงานกับคนอื่นได้อย่างราบรื่น ดังนั้น วันนี้จึงควรถนอมเนื้อถนอมตัวไว้บ้าง เพื่อป้องกันความผิดพลาดและเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิด ทางที่ดีจึงควรรับงานเอง หรือทำธุรกิจของตัวเองจะดีกว่า

การเงิน :  คุณใจดี มีเมตตา ชอบช่วยเหลือ ให้เงินใครยืมก็ไม่คาดหวังว่าจะได้คืน แต่วันนี้ก่อนจะควักเงินออกจากกระเป๋า ควรมีสติ เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะเสียเงินโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะมีความคิดเป็นของตัวเองสูงมาก มีอุดมการณ์มุ่งมั่นในเรื่องใดเรื่องหนึ่งชัดเจน แม้คุณจะพยายามกล่อมให้คู่มาคิดเหมือนคุณ แต่มีโอกาสถูกปฏิเสธสูง   คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณชอบพบปะเสวนากับผู้คนหลากหลายมากกว่าที่จะคุยกับแฟน เนื่องจากความคิดไม่ตรงกันสักเรื่อง วันนี้จึงเป็นไปได้ว่าคุณจะระแวง ไม่กล้าเผยในสิ่งที่คิดแล้ว

สุขภาพ  :  เป็นไปได้ว่าร่างกายจะรับกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปไม่ทัน จึงมีความเสี่ยงที่จะเป็นหวัด หรือภูมิแพ้ได้ง่ายๆ นอกจากนั้นยังต้องระวังการบาดเจ็บที่อวัยวะในช่องท้อง และมดลูก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานและดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับการเดินทาง เช่น โรงแรม ท่องเที่ยว ไรเดอร์ เดลิเวอรี่ โลจิสติกส์ ฯลฯ เป็นไปได้ว่าคุณจะได้เดินทางไปขยายสาขายังสถานที่แปลกใหม่ อาจเป็นต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ นอกจากนั้นยังมีโอกาสจะได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในหน่วยงานที่มั่นคงมากขึ้นด้วย แต่ก็ไม่ได้มาง่ายๆ เพราะต้องผ่านการประมูลงาน สอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือลงสนามแข่งขัน ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จสูงมาก จนสามารถทำทุกวิถีทางแม้จะไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องนักก็ตาม

การเงิน :   หากคุณเดินทางไปเจรจาธุรกิจหรือผลประโยชน์ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ได้เงินโบนัส หรือรางวัลตอบแทนความดีและความตั้งใจในการทำงาน

ความรัก :  วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เดินทางโยกย้ายที่พำนักอาศัยชั่วคราว เป็นไปได้ว่าคุณจะดีใจที่ได้อยู่ห่างสายตากันบ้าง คนโสด  คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากมาย วันนี้มีโอกาสจะโปรยเสน่ห์ระหว่างเดินทาง หรือในการทำงาน จนมีความเสี่ยงที่จะเกิดการแย่งชิงเพื่อให้ได้คุยกับคุณ

สุขภาพ :  หากวันนี้จะเดินทางก็ควรให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เพราะมีความเสี่ยงที่จะท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ท้องอืด ท้องเฟ้อ ไม่สบายท้อง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :   เป็นไปได้ว่าคุณจะโชคดีในทุกๆ ด้าน  มีผู้ใหญ่ส่งเสริมและสนับสนุนอย่างดี นอกจากนั้นเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ยังเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้เทคนิคและแทกติกที่มีอยู่ในตัวแพรวพราว ปรับเปลี่ยนพลิกแพลงกลยุทธ์ทำงานได้หลากหลายแนวมากขึ้น  นอกจากนั้นคุณยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมงานที่ดีมีความรู้ระดับเทพด้วย

การเงิน :  เป็นไปได้ว่าวันนี้จะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดคิดจากทีมงานและผู้บังคับบัญชา แต่มีการหมุนเวียนเงินค่อนข้างสูง โดยเฉพาะหมดกับการเลี้ยงเพื่อนฝูงและพบปะผู้ใหญ่

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะเรียกหาทั้งวัน ไม่ปรึกษาหารือในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ก็เรียกไปอบรมศิลปะในการครองเรือน คนโสด เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะจัดสรรคู่เดทให้คุณ แม้จะไม่อยากไป แต่ก็ปฏิเสธยากแล้ว

สุขภาพ :  มีโอกาสที่จะบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงาน มีความเสี่ยงที่จะหกล้ม ข้อเท้าพลิกข้อเท้าแพลง รวมถึงระบบในช่องปากและทางเดินหายใจจะมีปัญหา ซึ่งมีโอกาสที่จะลุกลามไปถึงระบบย่อยอาหาร

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางการเกษตร ตั้งแต่เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปินสายศิลปวัฒนธรรม โอท็อป เป็นไปได้ว่าคุณจะมีความสุขกับการทำงานในสายปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะใช้สิ่งที่คุณยึดมั่นในการติดต่อประสานงาน จนถึงเจรจาประนีประนอม เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน  :  มีโอกาสที่คุณจะร่ำรวยจากการซื้อ-ขายที่ดินทางเกษตร ต้นไม้ ซึ่งคุณพอใจที่จะอยู่อย่างสมถะ พอเพียง แต่วันนี้ก็เป็นไปได้ว่าคุณจะยอมเสียเงินให้กับการลงทุนใหม่ๆ การเข้าสังคม และการเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก :  หากคุณอยู่อย่างมีความสุข พอใจกับชีวิตที่พอเพียง วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องราวของสมาชิกในครอบครัวมาให้คุณรับรู้และรับผิดชอบเสียแล้ว  คนโสด เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณรู้สึกมีความสุขกับการอยู่คนเดียว ไม่โหยหาความรัก นอกจากคนๆ นั้นจะตรงตามมาตรฐานที่ตั้งไว้

สุขภาพ :   มีความเสี่ยงที่อวัยวะตั้งแต่สะโพกลงไปจะมีปัญหา จนถึงข้อเข่า ข้อเท้า จะปวดเมื่อย บวมแดง ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานาน รวมถึงการออกกำลังกาย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :   หากคุณกำลังจะเริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปสู่หน่วยงานที่มีความท้าทาย แข่งขันสูง ซึ่งถูกจริตของคุณ แต่เพราะวันนี้คุณมีทั้งความรู้ ความสามารถ ปัญญาดี รวมทั้งความคิดฝันและความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ จึงยากที่จะร่วมงานกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่น  ทางที่ดีควรรับงานเอง หรือทำธุรกิจของตัวเองเลย มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก

การเงิน :  มีช่องทางหาเงินอยู่เสมอ แต่ก็ต้องให้ความสำคัญกับความโปร่งใสด้วย วันนี้คุณจะใจดี ใจบุญ ให้ใครยืมเงินแล้วก็ไม่หวังว่าจะได้คืน จนตัวเองเดือดร้อน

ความรัก :  แม้คุณจะพยายามให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว แต่วันนี้ด้วยความที่คุณเป็นผู้นำ เป็นไปได้ว่าคุณจะให้เวลากับการทำงานมากกว่าความรักความอบอุ่น   คนโสด คุณมีบุคลิกโดดเด่นสะดุดตาสะดุดใจแก่ผู้พบเห็นอยู่แล้ว ยิ่งวันนี้หากคุณได้ออกงานสังคม หรือพบปะสังสรรค์ด้วย ก็มีโอกาสที่จะสมหวัง

สุขภาพ :  วันนี้โดดเด่นมากเรื่องภูมิแพ้ มีโอกาสแพ้สารเคมีซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ โดยเฉพาะแอลกอฮอล์ ทั้งเจลและสเปรย์ นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่จะแพ้อากาศ จนเป็นหวัดได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :   เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ร่วมงานกับทีมงานที่ดีมีความรู้ระดับเทพเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานหรือดำเนินธุรกิจเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี ดีเจ พิธีกร ผู้ประกอบการสถานบันเทิง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม วันนี้หากคุณเพิ่งเข้าทำงาน หรือกำลังสอบเรียนต่อ ก็คงต้องรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากคุณอดทนจนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับจะคุ้มค่ากับความเหนื่อยยากทั้งหมด

การเงิน :  มีโอกาสที่ทีมงานและผู้บังคับบัญชาจะส่งเสริมให้คุณมีรายได้ที่งดงาม แต่เป็นไปได้ว่าจะมาจากธุรกิจสีเทา อย่างไรก็ตามควรยึดที่ความโปร่งใส เพราะจะส่งผลต่อหน้าที่การงานของคุณให้เกิดความเสื่อมเสียได้

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าวันนี้จะมีผู้ไม่หวังดีใส่ร้ายป้ายสีว่า คุณมีความสัมพันธ์เชิงซ้อน ซึ่งจะจริงหรือไม่ แต่ก็มีความเสี่ยงที่คุณจะถูกผู้ใหญ่ในครอบครัวเรียกตัวไปสอบสวน คนโสด  หากคุณตั้งใจที่อยากจะเรียนต่อ วันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะเก็บกระเป๋าไปอยู่กับแฟนเสียแล้ว

สุขภาพ :  สำหรับนักดื่ม นักเที่ยว วันนี้มีความเสี่ยงที่อาหารรสจัดที่คุณรับประทานเป็นกับแกล้มจะส่งผลให้เกิดการท้องเสีย อาหารเป็นพิษ แล้วเมื่อร่างกายอ่อนเพลียอยู่แล้ว ยิ่งจะทำให้อาการรุนแรงขึ้น

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up