พยากรณ์ดวงชะตาประจำวัน อังคารที่ 21 มิถุนายน 2559

event

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : ได้ออกไปติดต่องานกับคนระดับบิ๊กๆ ต้องระวังคำพูด หากพูดดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ส่วนอีกครึ่งก็ต้องอาศัยโชคละ เพราะบิ๊กแต่ละที่ที่ท่านจะไปเจอก็เรื่องเยอะอยู่

การเงิน : จะเสียเงินซื้ออุปกรณ์เสริมในการทำงาน

ความรัก : จะเครียดเรื่องญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยบ่อย และทำให้ท่านหวนกลับมาห่วงใยสุขภาพของตัวเอง คนโสดอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจรักใคร หรือชอบใครเร็ว ควรต้องดูใจกันนานๆ เพราะท่านผ่านการอกหักหรือถูกหลอกลวงมาเยอะแล้ว

สุขภาพ : ระวังโรคตับ หรือลำไส้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้บริษัทจะมีการลดอัตราการจ้างพนักงาน ท่านจึงต้องเหนื่อยทำงานเพิ่มขึ้น

การเงิน : จะนำเงินไปลงทุนร่วมหุ้นกับคนอื่น

ความรัก : อาจกำลังอยู่ในช่วงเศร้าโศกเสียใจกับการจากไปของคนในครอบครัว พยายามอยู่เป็นกำลังใจกัน คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วย แต่ก็ไม่ชัดเจนเลยจนท่านคิดจะเลิก เพื่อเปิดโอกาสคบคนอื่น อาจเจอที่ดีกว่านี้

สุขภาพ : ระวังโรคหอบหืด

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : จะมีทั้งงานประจำและงานเสริมเข้ามา เงินและงานทำให้ท่านต้องขยันมากขึ้น เร่งมือทำงาน หากไม่ทันจริงๆ ก็คงต้องจ้างตัวช่วย

การเงิน : จ่ายเงินไปกับการตกแต่งรถยนต์

ความรัก : เกิดการเข้าใจผิดคิดว่าคู่มีกิ๊ก อย่าคิดไปเองถามกันตรงๆ เลย คนโสด ความรักเดินทางมาสู่ความสมหวัง มีสิทธิ์ได้แจกการ์ดแต่งงาน

สุขภาพ : ระวังจะมีปัญหาระดับไขมันในเลือดสูง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : จะติดต่อหรือเซ็นเอกสารสัญญา ขอให้รีบทำและต้องรัดกุมจะสำเร็จตามคาดหวังไว้

การเงิน : ชะลอการลงทุนไว้ก่อน อาจเสียเงินโดยใช่เหตุ

ความรัก : จะมีเรื่องเครียดเพราะญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยกระทันหัน และควรเอาใจใส่ดูแลให้ดีๆ คนโสดเจอคนถูกใจ แต่ไม่กล้าเปิดเผยว่าชอบ หากไม่กล้าแสดงออก มีแนวโน้มอกหักตั้งแต่ยังไม่ได้บอกรัก

สุขภาพ : ระวังโรคเครียดสะสม ไปเที่ยว หาอาหารอร่อยๆ ผ่อนคลายบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ดวงไม่ดีมาหลายวันแล้ว ขอสักวันที่ชาวพฤหัสจะมีวันดีๆ กับเขาบ้าง วันนี้จะได้เพื่อนดี ช่วยอุปถัมภ์ให้ท่านก้าวหน้าในการทำงาน

การเงิน : มีลาภลอย

ความรัก : รักษาบรรยากาศมธุรสวาจาไว้ให้นานๆ ส่วนคนโสดมีคนดีๆ เข้ามา พอดีกับช่วงนี้ท่านเบื่อกับการอยู่คนเดียวแล้ว อาจมีข่าวดีในเร็วๆ นี้ละ

สุขภาพ : ระวังโรคประจำตัวกำเริบ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : ระวังงานผิดพลาดเสียหายและขัดแย้งกับหัวหน้างาน ฉะนั้นหากท่านตั้งใจอยากทำอะไรต้องใจเย็น อย่าลนลาน ค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละเปลาะ

การเงิน : มีโอกาสได้ขยายงาน แต่จะลงทุนอะไรควรดูให้รอบคอบ เพราะต้องใช้เงินเยอะและเสี่ยงต่อการโดนแก๊งค์ต้มตุ๋นหลอก และอาจมีปัญหาเรื่องกฎหมายมาเกี่ยวข้องได้

ความรัก : เบื่อเซ็งกับอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของคู่ท่าน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายตามไม่ทัน ลองเปลี่ยนท่าทีจากที่ท่านเคยยอมลงมานั่งคุยหาสาเหตุของความปรี๊ดนั้น จะได้หลีกเลี่ยงการกวนโทสะ ส่วนคนโสดยังโสดอีกหนึ่งวันนะจ๊ะ

สุขภาพ : ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าฝน ระวังไม่สบาย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : เหนื่อยหน่อยนะ เพราะงานที่ท่านทำไม่ง่าย ต้องควบคุมดูแลหลายเรื่องในเวลาเดียวกัน

การเงิน : เสียเงินไปกับการทำบุญเสริมดวง

ความรัก : ประคับประคองชีวิตคู่ดีๆ เพราะพออยู่กันมานานก็เริ่มเบื่อหน้ากัน คนโสดมีคนเข้ามา แต่ยังไม่ชัดเจน ควรเลือกดีๆ ลองศึกษาคบกันสักพักแล้วค่อยตัดสินใจ

สุบภาพ : ระวังไมเกรนถามหา

Praew Recommend

keyboard_arrow_up