‘สาวสายเปย์ ผู้โชคดีที่ได้พบกับคนที่ตามใจคุณอย่างจริงใจ’ ดวงรายวัน 30 ตุลาคม 2564

event

ดวงรายวัน 30 ตุลาคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘สาวสายเปย์ ผู้โชคดีที่ได้พบกับคนที่ตามใจคุณอย่างจริงใจ’

ดวงรายวัน 30 ตุลาคม 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  มีความเป็นไปได้ว่า คุณกำลังถูกเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ชิดจ้องที่จะแทงข้างหลัง หรือกำลังเลื่อยขาเก้าอี้ประจำตำแหน่งอยู่ โดยเฉพาะหากคุณทำงานในธุรกิจของครอบครัวหรือคนรู้จัก ซึ่งวันนี้ก็ยังอยู่กับการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และให้บริการคำปรึกษาแนะนำทางด้านต่างๆ  ดังนั้น จึงไม่ควรใจร้อน วู่วาม กล้าได้กล้าเสียจนน่ากลัว ควรวางแผนงานให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อป้องกันการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ผิดพลาด ซึ่งจะเปิดโอกาสให้กับผู้ไม่หวังดีอย่างน่าเสียดาย

การเงิน  :  หากยังตกลงเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว วันนี้มีความเป็นไปได้ว่าจะสำเร็จ ได้รับส่วนแบ่งหรือเงินปันผลจากธุรกิจของครอบครัว ซึ่งคุณก็ควรเก็บเงินไว้บ้าง ไม่ควรใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย

ความรัก :  มีความเป็นไปได้ว่า จะมีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับครอบครัว จริงๆ แล้วก็แค่แซวเล่นกันเท่านั้น แต่คุณยึดมั่นในทิฐิของตัวเองจนไม่รับฟังเหตุผลของคนอื่นเลย จึงมีโอกาสที่เรื่องจะลุกลามบานปลาย    คนโสด  แม้คุณจะมีโอกาสได้พบชายหนุ่มในฝัน จนเผลอวาดวิมานในอากาศไปแล้ว แต่หากจะให้ดีควรหยุดไว้แค่นั้น เพราะวันนี้คุณมีดวงมือที่สามปรากฏ คบกันไปมีความเสี่ยงว่าวิมานอาจสลายได้

สุขภาพ  :  มีความเป็นไปได้ว่า ระบบหมุนเวียนเลือดจะมีปัญหา ซึ่งจะทำให้เกิดอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จนถึงเป็นลม จึงควรรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ และวิตามินที่ช่วยบำรุงเลือด รวมทั้งพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายกฎหมาย เช่น ทนายความ อัยการ ผู้พิพากษา ตำรวจ ฯลฯ  หากคุณกำลังรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่เข้ามาอย่างหนักหนาสาหัส จนแทบจะรับมือไม่ไหวแล้ว วันนี้ต้องเรียกว่าฟ้ามาโปรด เพราะมีความเป็นไปได้ว่า คุณจะมีทีมงานที่ดี มีผู้รู้ระดับปรมาจารย์มาช่วยให้รอดพ้นจากวิกฤตินี้ไปได้

การเงิน :  หากธุรกิจกำลังประสบกับภาวะขาดทุน หรือกำลังถูกให้ออกจากงาน วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากทีมงานและผู้บังคับบัญชา

ความรัก :  หากคุณกำลังมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนต้องใช้กระบวนการทางกฎหมายมาตัดสิน วันนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาร่วมให้คำชี้แนะเชิงบังคับ มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการ คนโสด  ก็เช่นกัน หากคุณยังเคลียร์ปัญหาความสัมพันธ์เก่าๆ ไม่ลงตัว แล้วยิ่งมีแต่จะรุนแรงขึ้น วันนี้จะมีผู้ใหญ่หลายท่านมาให้คำแนะนำแกมขอร้องที่จะช่วยให้คุณยุติความสัมพันธ์นั้นได้เสียที

สุขภาพ  :  ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา หากในกรณีรุนแรงมีโอกาสติดเชื้อในกระแสโลหิต

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :   หากคุณกำลังได้พบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเขียน นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้า วิจัย นักทดลอง ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่า ผลงานที่คุณใช้เวลาสร้างสรรค์มานานจะประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง มีโอกาสได้รับเลือกให้เข้าไปอยู่ในสายการศึกษา เช่น อาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์โค้ช เทรนเนอร์ ติวเตอร์ แต่ก็ต้องระวัง เพราะมีความเสี่ยงว่าจะเกิดปัญหาที่ยากจะแก้ไขได้ทัน เช่น คนใกล้ชิด หรือเพื่อนร่วมงานจะแทงข้างหลังหรือเลื่อยขาเก้าอี้ประจำตำแหน่งคุณ

การเงิน : รายได้หลักมาจากงานประจำ หากจะหวังรายได้พิเศษก็ควรรอให้ผลงานออกสู่สาธารณชนก่อน ซึ่งก็มีความเสี่ยงว่า จะตกลงผลประโยชน์กันไม่ลงตัว เงินที่คุณออกไปก่อนจะไม่ได้คืน

ความรัก : ชิลไม่ไหวแล้ว เพราะหลังจากที่คุณอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว ปลีกวิเวก ไม่ยุ่งกับใครแล้ว ยิ่งเท่ากับเปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาแสดงตัวชัดเจนขึ้น   คนโสด  หากวันนี้คุณได้พบรักกับชาวต่างชาติสูงวัย มีความเป็นไปได้ว่าจะตกเป็นมือที่สามของเขา

สุขภาพ :  ทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน วันนี้มีความเสี่ยงว่าระบบหมุนเวียนเลือดจะมีปัญหา มีโอกาสเป็นโรคเหน็บชา เกล็ดเลือดแข็งตัวช้า และความดัน รวมถึงความเครียด ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นโรคซึมเศร้า หรือโรคทางจิตในระยะยาวได้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสายเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี พิธีกร ดีเจ ผู้ประกอบการร้านอาหาร เครื่องดื่ม สถานบันเทิง ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะใช้ความเป็นชาวพุธที่มีความสามารถด้านการเจรจาติดต่อประสานงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานขาย ฯลฯ มาทำงานชิ้นใหม่ที่อยู่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย และมีการแข่งขันสูง ดังนั้น คุณจึงไม่ควรมีอีโก้จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่น เพราะจะทำให้งานไปไม่ถึงฝัน ต้องสะดุดหยุดลงกลางคัน

การเงิน :  มีความสามารถหาเงินได้มากจากธุรกิจสีเทา แต่คุณก็ให้กับคนโน้นนี้นั้นมากกว่าที่จะได้รับอีก ทางที่ดีวันนี้ควรหาผู้จัดการหรือคนรักมาช่วยดูแลทรัพย์สินจะดีกว่า

ความรัก : หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหามือที่สามหรือการนอกใจ ก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจโดยที่ยังไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอย่าลืมว่า คุณยังต้องเป็นหลักให้กับครอบครัวอยู่  คนโสด  หากคุณคิดจะตัดสินใจไปทดลองใช้ชีวิตกันก่อน ที่สุดแล้วคุณจะได้พบว่า จริงๆ แล้วคุณอยากทำงานมากกว่า

สุขภาพ : หากช่วงนี้ทำงานหนักแล้ว ก็หลีกเลี่ยงการดื่มหนัก เพราะจะทำให้ร่างกายทรุดโทรมเร็วขึ้น ควรนอนหลับพักผ่อนให้มากๆ รับประทานอาหารให้ตรงเวลา ดื่มพอเป็นยา

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  : วันนี้คุณมากับโชคเลยทีเดียว การทำงานก็ไม่มีปัญหา ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดให้การส่งเสริมสนับสนุนให้ได้ทำงานตามที่ตั้งใจไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานในระดับสูง ไม่ว่าจะอยู่ในภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ นักธุรกิจ นักการเมือง การปกครอง ฯลฯ คุณเป็นผู้มีความรู้ ความสามารถ และมีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ แล้ววันนี้คุณก็มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างงดงามเสียด้วย

การเงิน  :  ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ มีโชคในเรื่องการซื้อขายและการลงทุนทางด้านที่ดิน  อสังหาริมทรัพย์ ก็ควรเก็บเงินไว้บ้าง เพราะวันนี้คิวเลี้ยงเพื่อนสนิทมิตรสหายเพียบ

ความรัก :  วันนี้คุณเป็นผู้นำครอบครัวที่โชคดี มีครอบครัวดูแลเอาใจใส่อย่างดี เท่ากับเปิดโอกาสให้คุณสามารถทำตามใจตัวเองได้มากเท่าที่ต้องการ คนโสด วันนี้คุณเป็นสาวสายเปย์ แลกกับการที่จะได้อยู่กับผู้ที่จะตามใจคุณทุกอย่าง ก็มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะโชคดีได้พบกับคนที่ยอมคุณอย่างจริงใจ

สุขภาพ :  วันเสาร์ หากคุณออกไปเสาะหาของอร่อยรับประทาน ก็ควรระวังเรื่องน้ำหนักด้วย เพราะมีโอกาสที่จะเกิดโรคอ้วนตามมา

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  หากคุณกำลังตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องทำงานนอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือตกเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้กระทำ วันนี้มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะยิ่งเครียด เพราะถูกเจ้านายกดดันให้ต้องทำงานเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งคุณควรใช้ความรู้ ความสามารถ และเทคนิคที่เป็นความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวของคุณในการเจรจาต่อรอง หรือประนีประนอม เพื่อแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน : วันนี้คุณโชคดี ไม่ต้องทำงานหนักก็มีเงินใช้อย่างไม่เดือดร้อน มีเงินที่จะเดินทางท่องเที่ยว เข้าสังคม และการลงทุนใหม่ๆ แต่ก็ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินสินบนหรือเงินใต้โต๊ะ เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลัง

ความรัก : วันนี้มีโอกาสที่สมาชิกในครอบครัวจะมีปัญหาเข้ามาให้คุณแก้ไขไม่ได้หยุดหย่อน ก็นับว่ายังดีที่คู่คุณอยู่เป็นคู่คิดให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ได้อย่างดี คนโสด  คุณมีเสน่ห์ลึกลับ วันนี้ก็เลยเป็นความรักแบบลึกลับ ยังเปิดเผยไม่ได้

สุขภาพ :  หากคุณมีกิจกรรมที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานาน วันนี้มีโอกาสที่จะปวดตั้งแต่สะโพกลงมา มีความเป็นไปได้ว่ากล้ามเนื้อและเส้นเอ็นจะอักเสบ ก็ควรพักขาและออกกำลังกายบ้าง เพราะหากปล่อยไว้มีความเสี่ยงที่จะลุกลาม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางประสานงานโน้นนี่นั่น หรืองานทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือสื่อสาร ไฮเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ต ออนไลน์ ฯลฯ มีความเป็นไปได้ 2 ทางคือ หากคุณยึดติดในอีโก้ของตัวเองอย่างรุนแรงจนไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ซึ่งมีโอกาสสูงมากที่จะเกิดการขัดแย้งกัน แล้วเมื่องานเสียหายหรือผิดพลาดคุณก็จะถูกซ้ำเติมอีกต่างหาก แต่หากวันนี้คุณสามารถก้าวข้ามผ่านอีโก้ของตัวเองได้ มีโอกาสที่จะได้รับเลือกให้ขึ้นเป็นผู้บริหารเลยทีเดียว

การเงิน :  วันนี้คุณมีรายจ่ายเยอะ ทั้งในเรื่องความรักกับการลงทุนใหม่ๆ จนถึงขั้นร้อนเงิน แต่ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินร้อน เพราะจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน

ความรัก : หากคุณแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันมานาน วันนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาความสัมพันธ์แบบลับลวงพราง ครั้งนี้อาจไม่ใช่ครั้งแรก ดังนั้น วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะหาทางจัดการขั้นเด็ดขาด คนโสด  คุณรักง่ายหน่ายเร็ว มีประสบการณ์ความรักแบบซ่อนเร้นไม่เปิดเผย แต่วันนี้มีโอกาสได้พบกับคนที่ ‘ใช่’

สุขภาพ :  มีความเสี่ยงที่ระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกายจะไม่สมบูรณ์เต็มร้อย ซึ่งจะมีอาการหน้ามืด วิงเวียน จนถึงเป็นลมได้อย่างปัจจุบันทันด่วน

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up