‘เผยโฉม!!! ผู้ที่จะทำให้ความรักของคุณไม่สมหวัง คนนั้นคือ…??’ ดูดวงรายวัน 8 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 8  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘เผยโฉม!!! ผู้ที่จะทำให้ความรักของคุณไม่สมหวัง คนนั้นคือ…??’

ดูดวงรายวัน 8 มิถุนายน 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  มีความเป็นไปได้ที่คุณจะมีนารีขี่ม้าขาวมารักและเอ็นดูเสมือนลูก คอยช่วยเหลือ ส่งเสริมสนับสนุนให้ได้มีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ หรือได้พบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ หากทำได้รุ่ง ได้ปัง ก็จะได้รับการปูนบำเหน็จให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานเขียน สื่อมวลชน นักวิทยาศาสตร์ ฯลฯ ผลงานที่คุณตรากตรำทำงานมานาน โดยเฉพาะงานในสายธรรมะ หรือ CSR ทั้งออนไลน์ และออนไซด์ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงให้กับคุณ

การเงิน  :  มีนารีขี่ม้าขาวมาให้ความอุปถัมภ์ค้ำจุน ในลักษณะที่ร่วมบุญ หรือบริจาคเงินทำการกุศลร่วมกับคุณ

ความรัก :  มีโอกาสที่คุณจะเดินทางไปเยี่ยมญาติพี่น้องหรือผู้ที่สนิทสนมคุ้นเคย ซึ่งจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้คุณไม่ได้ไปมาหาสู่กันนานมาก วันนี้อาจมีโอกาสได้ทำบุญร่วมกันด้วย   คนโสด  ที่บ้านรักคุณมาก เพราะฉะนั้นหากคุณจะคบหากับใครต้องอยู่ภายใต้ดุลยพินิจของท่านอย่างใกล้ชิด จนอึดอัดเลยทีเดียว

สุขภาพ  :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จึงมีความเสี่ยงที่จะเกิดการแพ้อากาศ หายใจไม่สะดวก จามบ่อย หากเป็นไซนัสอักเสบอยู่ด้วย ระวังจะกำเริบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  คุณมีปฏิภาณ ไหวพริบ เทคนิค และแท๊คติกแพรวพราว มีความชำนาญในการพลิกแพลงกลยุทธ์ จึงสามารถทำงานได้หลากหลายมิติ วันนี้มีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือได้พบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานเขียน สื่อมวลชน นักวิทยาศาสตร์ ฯลฯ หรือเจ้าของธุรกิจรายย่อย ผลงานที่ตรากตรำทำงานหนักมานาน วันนี้จะประสบความสำเร็จสร้างชื่อเสียงให้คุณ

การเงิน : คุณอาจต้องสำรองจ่ายเงินเพื่อทำงานก่อน ต่อเมื่อเสร็จงานแล้ว คุณมีโอกาสได้รับโชคลาภเฮงๆ ปังๆ อย่างไม่คาดคิด ไม่ว่าจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

ความรัก : คุณค่อนข้างมีโลกส่วนตัว หึงหวง และคาดหวังในตัวคู่สูง  กระนั้นก็ตามก็ยังนับว่าคุณได้รับความรักและดูแลเอาใจใส่จากคู่และครอบครัวเป็นอย่างดี คนโสด  รักใครก็ทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ มาหมดทั้งหึงหวง คาดหวัง และเรียกร้องความสนใจ ดังนั้น วันนี้จึงอาจมีคนมาจีบ แล้วไปเลยก็ได้

สุขภาพ  :  หากคุณหักโหมงานหนักจนมองข้ามการรับประทานอาหารให้ตรงเวลา เมื่อทำพฤติกรรมเช่นนี้บ่อยๆ  ก็มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระเพาะแบบเรื้อรังเสียด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร การวางโครงข่าย เครือข่าย อินเทอร์เน็ต ดิจิทัล โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ในเร็ววันนี้มีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้ริเริ่มงานใหม่ หรือมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานไปทำงานที่ท้าทาย มีการแข่งขันสูง ซึ่งมีผลตอบแทนสูงเช่นกัน ถูกจริตของคุณ โดยปกติคุณจะเป็นคนที่มุ่งมั่น หากตั้งใจแล้วใครก็ขวางไม่ได้ แต่วันนี้ไม่ควรปล่อยให้โทสะจริตหรืออารมณ์ด้านลบเข้าครอบงำ ควรอดทนรอคอย จังหวะและโอกาส โดยเฉพาะเชื่อเซ้นส์ของตัวเองให้มาก จึงจะประสบความสำเร็จ

การเงิน : มีรายจ่ายในเรื่องของความรัก คนรัก โดยที่คุณพร้อมเพย์ให้อย่างไม่อั้น สุดท้ายแล้วตัวเองก็ต้องบริหารจัดการการเงินตัวเป็นเกลียว นอกจากนั้นไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค เพราะจะยิ่งสร้างหนี้สร้างสินสะสมเข้าไปอีก

ความรัก : หากคุณแต่งงานอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน หากจะเบื่อกันบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่ได้หมายถึงว่า คุณจะไม่รักหรือไม่ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวแล้ว ก็ยังรักกันอยู่ ดังนั้น จึงควรหากิจกรรมทำร่วมกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์นั้นไว้ คนโสด คุณมีบุคลิกที่โดดเด่นสะดุดใจสะดุดตาแก่ผู้พบเห็น แต่ถามว่า จะคบกันจริงจังไหม ตอบเลยว่า ไม่

สุขภาพ  : ภูมิแพ้มาแล้วจ้า คุณมีความเสี่ยงที่จะแพ้สารเคมีที่ผสมอยู่ในน้ำยาทำความสะอาด ที่ใกล้ตัวที่สุด น่าจะเป็นแอลกอฮอลล์ เจล จึงควรใช้ของตัวเองดีกว่าจะไปใช้ตามสถานที่ต่างๆ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  คุณมีปฏิภาณ ไหวพริบ เทคนิค และแทคติกแพรวพราว มีความชำนาญในการพลิกแพลงกลยุทธ์ จึงสามารถทำงานได้หลากหลายมิติ มีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท (ผู้หญิง) ในงานที่เกี่ยวกับวงการบันเทิง งานศิลปะ งานเขียน ดีไซเนอร์ ฯลฯ แต่ต้องเลือกคนให้ดีนะคะ เพราะที่สุดแล้วจะเกิดการแก่งแย่งแข่งขันชิงดีชิงเด่นกันในเรื่องของผลประโยชน์ และเงินทองอย่างดุเดือด จนถึงขั้นแตกหักกันเลยทีเดียว

การเงิน : มีโชคลาภเฮงๆ ปังๆ อย่างไม่คาดคิด แต่คุณก็มีโอกาสที่จะเสียเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง หรือเครื่องประดับราคาแพง กับเพื่อนผู้หญิง จนหมดตัวได้เลย

ความรัก : คุณทุ่มเทให้กับความรักจนหมดหัวใจ เมื่อรักมากก็หึงมาก แค้นมาก ยิ่งวันนี้คุณอาจได้ข่าวระแคะระคายว่า เพื่อนสนิทกำลังเป็นแคนดิเดทแย่งคู่ไปจากคุณ ซึ่งคุณก็ไม่ปล่อยให้เขาดำเนินการสำเร็จง่ายๆ อย่างน้อยก็ต้องสู้กันสักตั้ง   คนโสด วันนี้มีความเป็นไปได้ที่ต้นเหตุที่จะทำให้คุณไม่สมหวังในความรักเผยโฉมแล้วค่ะ ก็คือเพื่อนสนิทของคุณนั่นเอง

สุขภาพ :  ระวังความเจ็บป่วยที่มีสาเหตุจากการปฏิบัติงาน  เช่น ไม่สบาย จนถึงปอดบวม

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานประดิษฐ์ คิดค้น ค้นคว้าทดลอง เช่น ช่างฝีมือทุกประเภท นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย ฯลฯ มีความเป็นไปได้ที่คุณจะทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน ฯลฯ รวมถึงผู้ที่มีความชำนาญในการใช้ภาษา ทำงานเพื่อประโยชน์ของสังคม นอกจากนั้นคุณยังมีโอกาสได้ใช้ปฏิภาณ ไหวพริบ เทคนิค และแท๊คติกที่มีอยู่แพรวพราว ในการพลิกแพลงกลยุทธ์จนนำไปสู่ความสำเร็จ แต่ก็ไม่ควรหลงกับชื่อเสียงและความสำเร็จนั้นๆ เพราะเมื่อคุณขึ้นได้ก็ร่วงได้เช่นกัน

การเงิน :  ช่วงแรกอาจต้องออกเงินสำรองในการทำงานไปก่อน แต่เมื่อมีผลงานแล้วจึงจะได้รับการต้อนรับอย่างดี ทั้งชื่อเสียงและเงินทองจะตามมาอย่างเฮงๆ ปังๆ แบบไม่คาดคิดเลยทีเดียว

ความรัก :  มีความเป็นไปได้ที่คุณจะมีโครงการมองหาบ้านใหม่ หรือขยับขยาย ตกแต่งต่อเติมบ้านที่อยู่อาศัย เพื่อแต่งงานหรือต้อนรับสมาชิกใหม่ในเร็ววันนี้    คนโสด  กำลังอินเลิฟเลย ซึ่งคุณก็ทุ่มเทให้กับความรักอย่างเต็มที่ ซึ่งจะมาพร้อมกับความหึงหวง และความคาดหวัง ที่จะเป็นอุปสรรคให้ความรักไปไม่ถึงฝั่งฝัน

สุขภาพ :  ออฟฟิศซินโดรมมาเยือนแล้วค่ะ หรือไม่ก็มีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บตามแนวกระดูกสันหลัง ทำให้คุณปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : คุณคาดหวังถึงความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่เพราะดวงการงานช่วงนี้ไม่ค่อยดี ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด จึงมีความเป็นไปได้ที่จะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานที่งอกนอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดชอบในงานที่คุณไม่ได้ทำ หากเร็ววันนี้คุณมีโอกาสที่จะเข้าสู่การประมูลงาน หรือการแข่งขัน ต้องระวังความผิดพลาดที่จะเกิดกับเอกสารทางราชการ จนมีความเสี่ยงที่จะเกิดคดีความ ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีจึงควรรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย รวมถึงหาเพื่อนคู่ใจ หรือผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยกันทำงานจะดีกว่า

การเงิน : นับว่าคุณโชคดีที่ไม่ต้องทำงานหนัก ก็มีเงินใช้จ่ายอยู่ตลอดๆ ซึ่งอาจมาจากอำนาจ วาสนา บารมีของคุณ รวมถึงเงินพิเศษจากรายได้พิเศษ แต่ก็ต้องตอบแทนด้วยการเลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนสนิทมิตรสหาย เพื่อเสริมบารมี วันนี้ไม่ควรเป็นตัวแทนไปกู้ยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้ใคร เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบแทน

ความรัก : คุณน่าจะอยู่ด้วยกัน เพื่อส่งเสริมและเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน แต่ด้วยทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองที่ทำให้คุณไม่ยอมกันง่ายๆ เมื่ออีกฝ่ายยุ อีกฝ่ายก็พร้อมจะขึ้นอยู่ตลอด จึงอยู่กันไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่   คนโสด  เสน่ห์ของคุณอาจไปโดนใจผู้บริหารให้มาสนใจคุณก็ได้นะ แต่ก็ไม่ง่าย เพราะเขามี FC เยอะ

สุขภาพ :  ต้องให้ความสำคัญกับหัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจเป็นอันดับหนึ่ง  รองลงมาคือ สายตา ตระกูลต้อกำลังจะถามหาแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  มีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้รับมอบหมายหรือแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีมทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานสายบุญ สายธรรมะ สาย CSR เพื่อสังคม ไม่ว่าจะออนไลน์ หรือออนไซด์ วันนี้คุณควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลง เปิดใจยอมรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น แต่ก็ควรวางตัวให้ดี เพราะหากคุณสนิทสนมกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องมาก ก็จะถูกข้ามหน้าข้ามศีรษะไป ซึ่งจะส่งผลให้งานเกิดความเสียหายขึ้นในภายหลัง

การเงิน :  ให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่าตัวเงิน เพราะคุณถือว่าได้ทำบุญ ช่วยเหลือสังคมไปด้วยในตัว ซึ่งผลบุญนี้จะส่งให้คุณได้รับความช่วยเหลือในเรื่องเงินทองจากบุพการี

ความรัก :  คุณแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันในครอบครัวที่มีหน้ามีตา เป็นที่ยอมรับนับถือกันในสังคม มีขั้นตอนระเบียบเป๊ะ ซึ่งหากอยู่ในสภาวะแวดล้อมแบบนี้นานๆ ก็ย่อมเบื่อหน่ายเป็นธรรมดา วันนี้คุณควรหากิจกรรมผ่อนคลาย เพื่อหลุดจากสภาวะแวดล้อมเดิมๆ บ้าง เพื่อยืดอายุชีวิตคู่ของคุณให้ยาวนาน คนโสด คุณเป็นหลักของครอบครัว ซึ่งผู้ปกครองก็หวงคุณมากมาย เพราะฉะนั้นวันนี้จะคบใครจริงจัง อาจยากไปนิด

สุขภาพ :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า มีโอกาสที่จะเกิดการแพ้อากาศ หายใจไม่สะดวก จาม จนหากเป็นไซนัสอักเสบอยู่แล้วอาจกำเริบ มีอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เป็นลมร่วมด้วย

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up