‘ความรักไปไม่ถึงดวงดาว เพราะคุณเก็บไว้หมดทุกคน’ ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘ความรักไปไม่ถึงดวงดาว เพราะคุณเก็บไว้หมดทุกคน’

ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายงานยุติธรรม เช่น ทนายความ อัยการ ผู้พิพากษา บุคคลผู้รักษากฎหมาย ฯลฯ วันนี้หากคุณถูกชักชวนจากญาติพี่น้องหรือคนรู้จักให้เข้าไปร่วมงานกับธุรกิจของครอบครัว หรืออาจเป็นการว่าความให้กับธุรกิจของครอบครัว ก็ควรเตรียมตัวหาข้อมูลให้พร้อม อย่าใจร้อนวู่วาม เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดปัญหาขัดแย้งกันขึ้นได้ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดความผิดพลาดเสียหายยากเกินกว่าจะแก้ไขตามมา สุดท้ายแล้วคุณนั่นละที่จะรู้สึกท้อแท้ ผิดหวัง เสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

การเงิน  : หากคุณคิดที่จะทำธุรกิจร่วมกับคนรัก วันนี้ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน ซึ่งคุณมีความสามารถหมุนเงิน ต่อเงิน ได้อย่างคล่องตัว จึงเหมาะสมกับการลงทุนระยะสั้นๆ มากกว่า

ความรัก : คุณเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรักมาก และคาดหวังในตัวคู่ครองสูง จนกลายเป็นกดดันทั้งตัวเองและคู่ไปโดยไม่รู้ตัว ยิ่งหากคุณแต่งงานกัน โดยยังไม่ทันศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี มีโอกาสที่จะแยกกันอยู่สูงมาก คนโสด แม้คุณจะตั้งมาตรฐานของผู้ที่จะเป็นแฟนสูงมาก แต่วันนี้อาจไม่ได้ใช้ เพราะคุณมีโอกาสพบรักอย่างกะทันหัน แฟนในความเป็นจริงกับในสเปค ไม่ใช่คนเดียวกัน

สุขภาพ :  ระบบหมุนเวียนเลือดไม่ค่อยสมบูรณ์ ทำให้คุณหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จนถึงเป็นลม จึงควรรับประทานอาหาร หรือผัก ผลไม้ ที่มีสรรพคุณในการบำรุงเลือด รวมถึงวิตามิน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน :สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสายเกษตร ตั้งแต่ เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปินสาขาศิลปวัฒนธรรม นักดนตรี กวีพื้นบ้าน งานโอท็อป นักธุรกิจ ฯลฯ จากที่คุณเป็นคนขยันและตั้งใจทำงาน  ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มองโลกในแง่บวก จึงสามารถรับฟังความคิดเห็น หรือเป็นที่ปรึกษาให้กับบุคคลอื่นได้เป็นอย่างดี แต่วันนี้จะมีบางเหตุการณ์ที่จะมากระทบใจคุณ จนกลายเป็นความอึดอัด ร้อนรุ่ม กับบรรยากาศในการทำงาน เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ที่จะทำให้คุณอยากลาออกจากงานเลยทีเดียว

การเงิน : อาจมีการซื้อขายที่ดิน หรือผลิตผลทางการเกษตร ก็ต้องระวังถูกหลอกด้วย ไม่ควรใจดี หรือใจบุญ ทำบุญหรือบริจาคทรัพย์โดยขาดการวิเคราะห์ให้ลึกซึ้ง เพราะคุณอาจเสียเงินก้อนใหญ่

ความรัก :จริงๆ แล้วคุณมีครอบครัวที่รักและเอาใจใส่อย่างดี ชีวิตรักของคุณก็ราบเรียบและราบรื่น แต่วันนี้อาจมีเรื่องเข้าใจผิด ปัญหาบุคคลที่สามที่หวังจะให้ชีวิตคู่ของคุณร้าวฉาน จึงไม่ควรใส่ใจ คนโสด คุณมีเสน่ห์มากมาย ซึ่งคุณก็โชคดี มีคนที่จริงจังจริงใจอยู่รอบตัวคุณทั้งนั้น แต่หากจะไปไม่ถึงดวงดาว ก็เพราะความหึงหวงที่คุณอาจรักหมดทุกคนนี่ละ

สุขภาพ  : หลีกเลี่ยงอารมณ์โกรธ โมโห และความเครียด เพราะจะส่งผลให้คุณปวดศีรษะไมเกรน ความดันขึ้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานในวงการบันเทิง ศิลปิน งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานสื่อสารมวลชน ฯลฯ วันนี้คุณมีโอกาสได้ติดต่อประสานงาน หรือเจรจาประนีประนอม กับบุคคลในเครื่องแบบ ทนายความ ผู้พิพากษา ซึ่งคุณอาจต้องทำงานหนักแทบจะอาบเหงื่อต่างน้ำเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจสีเทา สถานบันเทิงยามค่ำคืน ควรหลีกเลี่ยง เพราะหากถลำลึกลงไปแล้วจะเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์

การเงิน : มีโชค ได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีโอกาสได้มรดกด้วยนะเนี่ย ก็ควรเก็บเงินไว้บ้าง ไม่ควรซื้อความสุขให้ตัวเอง และสังสรรค์ปาร์ตี้ เลี้ยงฉลอง เดี๋ยวเงินจะหมดเสียก่อน

ความรัก :  แม้คุณจะทุ่มเทให้กับความรักมากมายแค่ไหน แต่ก็ยังมีความลังเล ไม่แน่ใจในตัวคู่สูงมาก เพราะเขาสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ แทบจะทุกวัน วันนี้คุณอาจเซอร์ไพร์ส เพราะเขาจะอยู่บ้านเป็นแฟมิลี่แมน คนโสด  อาจมีเพื่อนผู้หญิงแนะนำให้คุณรู้จักกับเพื่อนใหม่ เป็นหนุ่มเจ้าสำราญ ชอบสังสรรค์ ปาร์ตี้ แต่ท่าทางเหมือนจะไม่ชอบผู้หญิงนะคะ

สุขภาพ  :  อย่าประมาท ไม่ว่าจะเดินทางทางรถหรือเรือ ความเผลอไผล ไม่ระวังจะชนนั่นชนนี่ จนเกิดรอยฟกช้ำตามร่างกาย รวมถึงแผลที่เกิดจากอาวุธมีคม และความร้อน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานเอ็นเทอร์เทน เช่น ดีเจ ศิลปินนักร้อง นักดนตรี จนถึงผู้ประกอบการร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน วันนี้คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมในการไปติดต่อประสานงาน หรือโฆษณาประชาสัมพันธ์ หรือเจรจาประนีประนอม คุณควรลดความเชื่อมั่นในตัวเองลง แล้วให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคนอื่นมากขึ้น เพื่อป้องกันดราม่าที่จะเกิดขึ้น ที่จะส่งผลให้งานเกิดความเสียหายอย่างไม่คาดคิด

การเงิน :  ดวงการเงินดี มีความสามารถหาเงินได้ง่าย  จนไม่เห็นคุณค่า ใช้จ่ายอย่างสุขสำราญใจ จึงควรหาแฟนมาช่วยบริหารจัดการทรัพย์สินโดยด่วน

ความรัก :  ความรักของคุณมีความเสี่ยงที่จะออกนอกลู่นอกทางแล้วนะคะ อาจเพราะช่วงนี้คุณให้เวลากับการพบปะกับลูกค้า สังสรรค์ ปาร์ตี้ มาก รวมถึงวันอาทิตย์ที่เป็นวันของครอบครัวก็ตาม คนโสด คุณเจ้าชู้ เป็นประเภทรักง่ายหน่ายเร็ว อาจเพราะคุณมีภาระเรื่องงานรออยู่ จึงไม่สามารถที่จะจริงจังกับใครได้

สุขภาพ :  หากไปดื่มไม่ควรขับขี่ เพราะมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ จึงไม่ควรประมาท

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  : ก็ยังคงต้องอดทนต่อไป ใจเย็นๆ อย่าวู่วาม ยิ่งวันนี้คุณมีโอกาสสูงมากที่จะได้พบกับปัญหาและอุปสรรคที่จะจู่โจมเข้ามาจนคุณรับมือไม่ทัน เช่น อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ซึ่งส่งผลกระทบกับงานที่คุณทำอย่างต่อเนื่อง จนคุณช็อคไปแป๊บ มึนงง ไปต่อไม่ถูก อย่าเพิ่งท้อแท้ ผิดหวัง กับโชคชะตาที่จะเกิดขึ้น ควรคิดหาทางออกให้กับตัวเองจากสถานการณ์นี้ดีกว่า

การเงิน :  เป็นเพราะคุณเคยอยู่ในภาวะที่เดือดร้อนเงิน แล้วไม่ว่าจะหันไปหาใคร ก็ไม่มีใครช่วยเหลือคุณเลย จึงทำให้คุณมีสติในการใช้เงิน และรู้จักเก็บเงินไว้ใช้ได้ดี

ความรัก :  ช่วงนี้ความรักความสัมพันธ์ของคุณค่อนข้างรุนแรง เกรี้ยวกราด สาดอารมณ์ใส่กัน อาจเพราะเป็นห่วงมากจึงใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด แต่กลายเป็นความรำคาญ อึดอัดใจ คนโสด คุณอาจได้พบกับคนอารมณ์รุนแรง ซึ่งเสี่ยงที่จะตกเป็นเหยื่ออารมณ์ของเขามาก ควรอยู่ห่างๆ ดีกว่า   

สุขภาพ : เดินดีๆ นะคะ ระวังก้าวผิดก้าวพลาดตกจากขอบฟุตบาท ขั้นบันได แม้กระทั่งรองเท้าส้นสูง ส่งผลให้ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง ปวด บวม เส้นเอ็นหรือกล้ามเนื้ออักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : หากคุณต้องไปทำงานในวันหยุด ก็นับเป็นวันที่คุณโชคดี การงานราบรื่น ผู้ใหญ่สนับสนุนให้คุณได้ทำงานอย่างที่ตั้งใจ ได้ร่วมงานกับทีมงานที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานที่มีกฎระเบียบขั้นตอนที่มีรูปแบบชัดเจน เช่น ในหน่วยงานราชการ งานบัญชี งานเอกสาร ฯลฯ วันนี้จะมีโอกาสได้พบกับผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ ที่จะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณให้มั่นคงขึ้น

การเงิน : รายได้มาจากผู้ใหญ่ ทีมงาน และผู้บังคับบัญชา แต่คุณไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผลมาขอความช่วยเหลือ หรือชักชวนลงทุนต่างๆ เพราะคุณอาจถูกหลอก ถูกโกง ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ

ความรัก :คุณอาจแต่งงานกันเพราะผู้ใหญ่จัดสรร ซึ่งคุณก็พยายามไม่เครียด ชิล ร้องรำทำเพลงไปตามประสา จึงสามารถประคองชีวิตรักมาได้ถึงวันนี้และต่อไป คนโสด คุณเอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวก็อยากไปเรียนต่อตามใจพ่อแม่ แต่เดี๋ยวก็อยากชิล พักผ่อนเที่ยวเล่นก่อน

สุขภาพ :  เป็นคนแข็งแรง จึงไม่ค่อยสนใจดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองนัก แต่ต่อไปนี้คงต้องใส่ใจแล้วล่ะ เพราะเริ่มมีอาการเตือน เสี่ยงที่จะเป็นโรคที่เกิดจากสะสมเรื้อรัง ซึ่งหากปล่อยไว้จะรักษาลำบาก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :  วันนี้ดวงการงานของคุณก็ยังไม่ค่อยดี ยังมีโอกาสเกิดปัญหาขลุกขลักขึ้นได้ตลอดเวลา อาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ในเรื่องคดีความ เอกสารทางราชการอาจผิดพลาด จึงควรหาเพื่อนรู้ใจ และผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยกันทำงานดีกว่าที่จะครุ่นคิดอยู่คนเดียว หรือไม่คุณก็ต้องเพิ่มความละเอียดในการทำงาน เพื่อเซฟตัวเองให้รอดพ้นจากความผิดพลาดล้มเหลวที่จะเกิดขึ้น

การเงิน : ได้จากอำนาจ วาสนา และบารมี แต่เพราะคุณใจดี ใจบุญ ชอบช่วยเหลือคน วันนี้ไม่ควรให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร เพราะคุณอาจเสียเงินก้อนใหญ่อย่างไม่รู้ตัว

ความรัก :ก็ยังอยู่ที่ทิฐิและความมั่นใจในตัวเองอยู่ค่ะ วันนี้คุณอาจเริ่มรู้สึกว่า ระหว่างอยู่คู่แล้วมีแต่ความเครียด กับอยู่คนเดียว อะไรจะดีกว่า คนโสด หากคุณได้เจอผู้ที่สามารถช่วยเหลือเกื้อกูลได้ทุกเรื่อง แต่อย่างอื่นไม่ตรงสเปคเลย คุณจะยอมคบกับเขาไหมคะ

สุขภาพ :  โดยทั่วไปไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วย แต่หากล้มป่วยก็จะถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อเลย วันนี้ควระวังอวัยวะในช่องท้อง กับมดลูก

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!