พยากรณ์ดวงชะตาเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : ใช้ความพลิกแพลงและความสามารถหน่อยนะ เพราะต้องทำงานที่ผิดที่ผิดทางจนท่านเบลอว่าจะทำอะไรก่อนหลังดี ตั้งสติดีๆ ตั้งใจทำงาน ทำใจยอมรับว่า งานของท่านพลิกแพลงตลอด

การเงิน : จะต้องเสียเงินไปกับการศึกษาหาความรู้เพิ่ม

ความรัก : คนมีคู่ต้องมั่นใจในคู่ของท่าน ท่านเองก็เช่นกัน อย่าหวั่นไหวไปกับสิ่งแวดล้อม หรือใจแตกกับคนใกล้ชิดเสียล่ะ คนโสดเหมือนกำลังถูกบังคับให้แต่งงาน เพราะผู้ใหญ่อยากมีลูกหลานสืบทายาท

สุขภาพ : ต้องระวังเรื่องสายตา

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : วันหยุดยังอดเครียดไม่ได้ เพราะงานต้องการความช่วยเหลือจากคนหมู่มาก แม้มีอะไรให้ท่านไม่พึงพอใจก็ขอให้อดทน เพื่องานจะได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน : นึกว่าจะไม่ต้องเสียเงินแล้วนะ แต่ก็อดใจอ่อนไม่ได้

ความรัก : อย่าทะเลาะกันนักเลย ลูกหลานกำลังเดือดร้อน ไม่มีที่จะเรียนอยู่แล้ว ควรหันมาสนใจลูกๆ กันบ้าง คนโสดมีคนเข้ามา แต่ก็ไม่ถูกใจเลย จะเลือกไปถึงไหนจ้า

สุขภาพ : ระวังเดินๆ ข้อเท้าข้อเข่าจะทรุด

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : หลังจากชาววันอังคารเจอกับดวงแรงมาบ่อยแล้ว คราวนี้ถึงคิวดวงดีบ้าง งานจะราบรื่นทำงานด้วยความสดชื่นแจ่มใส มีคนให้ความช่วยเหลือ มีกำลังใจ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีการชี้แนะและสอนให้ท่านเข้าใจงาน และชี้หนทางที่จะก้าวหน้าให้

การเงิน : ได้รับมรดกหรือส่วนแบ่งจากญาติพี่น้อง เป็นจำนวนเงินชนิดที่ตั้งตัวได้เลย

ความรัก : พอเงินดีงานรุ่ง ความรักก็สดใส กางแผนอนาคต เตรียมซื้อบ้านใหม่ หรือสร้างบ้านเช่าไว้เก็บกินระยะยาว คนโสด มีคนเข้ามาซึ่งท่านก็ชอบและญาติผู้ใหญ่ก็ชอบด้วย และอาจมีข่าวดี

สุขภาพ : ท่านใดที่กำลังรอลุ้นผลการตรวจเลือด มีข่าวดีค่ะ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : จะมีอัศวินวันหยุดมาช่วยสะสางงาน มีงานตกค้างตั้งแต่สมัยไหนเอาออกมาทำให้หมด เขาจะช่วยท่านได้อย่างดี

การเงิน : จะเสียเงินกับการทำศัลยกรรมทั้งเพื่อความงาม หรือเพื่อการรักษา

ความรัก : ระวังปากจะทำให้เสียบรรยากาศ จะพูดล้อเล่นอะไรควรดูทิศทางลมด้วย จะขัดใจกันเปล่าๆ คนโสดจะเจอคนที่ประทับใจมากๆ และอยากใกล้ชิดเขา ทำทุกวิธีเพื่อจะให้ได้คบหาดูใจกัน

สุขภาพ : หากไม่สบายให้รักษาไปตามอาการ อย่ารีบด่วนตัดสินใจผ่าตัด

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : เบื่องาน เพราะรู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ ทั้งทำงานตัวเองแล้วยังต้องไปช่วยคนอื่นอีก อดทนไว้ เดี๋ยวดีเอง

การเงิน : มีเข้ามา แต่ก็ต้องเก็บไว้ใช้กับญาติๆ และบุตรหลาน

ความรัก : ระวังคนที่พูดไม่ดีต่อครอบครัวเรา หรืออาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนบ้านได้ คนโสดสงกรานต์นี้ ไม่พ้นได้คู่เป็นชาวต่างชาติแน่

สุขภาพ : ปวดตามกระดูก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : ระวังเรื่องการสื่อสารหรือการเจรจา ท่านจะรู้สึกว่า พูดไม่เก่ง พอเจอคนที่ท่านคิดว่าเขาเก่งกว่าเลยทำให้ใจฝ่อ รีบเรียกความมั่นใจกลับมา ท่านมีความสามารถจะกลัวอะไร

การเงิน : ยังเก็บเงินไมได้ แม้จะมีเข้ามา แต่ก็ต้องจ่ายออก

ความรัก : คนมีคู่ต้องใช้เวลาทบทวนความหวาน เหมือนตอนแต่งงานใหม่ๆ บ้าง เริ่มห่างเหินกัน เดี๋ยวจะกลายเป็นความชาชิน คนโสดจะหงอยเหงา เพราะยังไม่เจอคนที่ใช่เลย

สุขภาพ : ปล่อยวางบ้าง อย่าคิดมาก จะทำให้จิตตก จนถึงซึมเศร้า

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : วันหยุดทั้งที แต่สำหรับชาววันเสาร์ถูกขึ้นดวงแรงเสียแล้ว เป็นวันที่เหน็ดเหนื่อย เพราะท่านไม่สามารถทำงานตามที่เตรียมไว้อย่างดีได้ อาจไม่ได้ใช้งานชิ้นนั้นเลย ถูกมองข้ามความสำคัญ อาจถูกเปลี่ยนงานโดยกระทันหัน เหมือนถูกปลดกลางอากาศ ท่านต้องคิดตลอดว่า ควรจะทำอย่างไรและปรับสภาพตามให้ได้ เพราะระบบงานไม่นิ่ง

การเงิน : มีคนจ้องแต่จะหาผลประโยชน์ทางการเงิน มีทั้งรูปแบบมายืม ชวนลงทุน โดยที่ท่านตกที่นั่งเสียเปรียบ

ความรัก : ระวังศึกหนักประชิด เรื่องมือที่สาม เป็นเจ้ากรรมนายเวรที่ตามมารังควาน เขาจะทำทุกวิถีทาง เพื่อครอบครองคู่ท่านให้ได้ ฟังดูเหมือนนิยายน้ำเน่านะ แต่ระวังไว้ก็ดี ควรไปบริจาคเงินให้กับสภากาชาดไทย เป็นการกระจายบุญ และถวายสังฆทนานบ้าง คนโสดระวังถูกปล่อยข่าวอื้อฉาว หรือคลิปหลุด ตอนนี้ยิ่งดวงไม่ดี ระวังเสียชื่อต้อนรับสงกรานต์

สุขภาพ : ระวังป่วย อาจถึงกับต้องผ่าตัด

 

keyboard_arrow_up