‘อยู่เป็นโสดดีกว่า วันนี้นอกจากจะถูกบังคับ แล้วยังถูกนอกใจอีกต่างหาก’ ดูดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานการออกแบบตกแต่งอาคารสำนักงานหรือที่อยู่อาศัย หรือผู้ที่เชี่ยวชาญงานช่างทุกประเภท วันนี้อาจได้งานที่เกี่ยวกับศาสนาทำแล้วรู้สึกจิตใจสงบ แม้จะสามารถสร้างลาภยศสรรเสริญให้กับคุณได้มากมาย แต่ควรเน้นที่ความพอเพียงและพอใจเป็นหลัก เพราะหากตกลงมาจะได้ไม่เจ็บ

การเงิน : อาจหมดไปกับการทำบุญทำกุศล ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน

ความรัก : คุณกับคู่อาจมาถึงจุดที่จูงมือกันเข้าสู่พระธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า วันนี้อาจกำลังคิดสร้างงานใหญ่ให้กับวงการพระศาสนา ก็ขอสาธุด้วย แต่ควรเน้นที่ความพอเพียง  คนโสด วันนี้คุณมาแบบธรรมะสายแข็ง เรื่องคู่คงต้องดูกันไปก่อน

สุขภาพ :  ระวังจะเจ็บที่กระดูกสันหลังหรือปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก

                                                                        

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องใช้ความรู้ความสามารถต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรค ที่เกิดขึ้นจากการติดต่อประสานงาน ด้วยความที่คุณมีทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมากจนไม่สนใจความคิดที่แตกต่างของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเป็นหลักการบริหารที่ไม่ถูกต้อง วันนี้คุณจึงควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น แล้วตัดสินปัญหาต่างๆ โดยปราศจากอคติ ก็จะทำให้งานสำเร็จได้

การเงิน : คุณใช้อย่างเมามันไปกับการลงทุน ความรัก จนเงินหมด จนอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งจะทำให้คุณมัวหมองในหน้าที่การงาน

ความรัก : บรรยากาศในครอบครัวค่อนข้างติดยึดกับกฎ ขนบธรรมเนียมประเพณี และความเหมาะสมมากมาย ซึ่งคุณก็จริงจังจนกลายเป็นซีเรียส ยิ่งวันนี้อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกัน จึงทำให้ทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรหาเวลาไปทานข้าวหรือโยกย้ายสถานที่กันบ้างเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ คนโสด คุณพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะสำเร็จไหม จึงเกิดความคิดว่า หากไม่ได้อยู่กับคนนี้ ก็ขออยู่เป็นโสดดีกว่า

สุขภาพ  : รับประทานอาหารที่ถูกสุขอนามัย เพราะวันนี้มีความเสี่ยงกับอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย และลำไส้อักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  วันนี้จะมีปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารที่ยากจะแก้ไขได้ทันท่วงที เพราะเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ตัว รวมทั้งทีมงานที่เคยดีกับคุณจะแปรพักตร์ แอบแทงข้างหลัง เพราะฉะนั้นก่อนที่จะตกลงรับปาก หรือเซ็นเอกสาร ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะคุณอาจพลาดท่าเสียทีเขาได้

การเงิน : อาจทะเลาะกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานเรื่องหนี้สิน หรืออาจถูกคนสนิทมิตรสหายหักหลัง หรืออาจถูกโจรกรรมในรูปแบบต่างๆ

ความรัก : คุณอาจเริ่มต้นชีวิตครอบครัว เพราะความเหมาะสมในหน้าที่การงาน แต่เรื่องทัศนคติจะขัดแย้งกันตลอดเวลา ซึ่งวันนี้อาจเริ่มได้กลิ่นไม่ดีเกี่ยวกับพฤติกรรมของคู่ เหมือนเขาแอบมีกิ๊ก ซึ่งคุณก็คิดว่าจะปล่อย ไม่ไปยุ่งวุ่นวาย คนโสด วันนี้ไม่เหมาะกับการมีคู่ค่ะ เพราะนอกจากจะถูกบังคับให้คบกันแล้ว ยังจะถูกนอกใจอีกต่างหาก

สุขภาพ :  บิ๊กคลีนนิ่งบ้างนะคะ เพราะสมาชิกในบ้านเริ่มจะเป็นภูมิแพ้หรือไข้หวัดเรื้อรังแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : คุณอาจกำลังทำงานสองงานในเวลาเดียวกัน จึงต้องโหมงานหนัก เรียกว่าเหนื่อยจนเลือดตาแทบกระเด็นเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่คุณเป็นสาวสตรอง มีความเป็นผู้นำสูง จึงสามารถนำพางานให้ผ่านไปได้อย่างงดงาม

การเงิน :  ต้องเสียเหงื่อจึงจะได้เงินมา เพราะฉะนั้นหากเป็นงานที่มาจากการเสี่ยง หรือเก็งกำไร ต้องดูให้ดีว่า ได้มาอย่างถูกต้องหรือเปล่า

ความรัก : คู่คุณเป็นแฟมิลี่แมนมากๆ ขณะที่คุณเป็นสาวสตรอง มั่นใจในตัวเองมาก เพราะฉะนั้นจึงต้องปรับตัวเข้าหากันคนละครึ่งทางจึงจะอยู่กันอย่างสงบสุข คนโสด วันนี้คุณจะได้เจอกับแบ๊ดบอย ส่วนคุณก็มีพลังดึงดูดเพศตรงข้ามสูงมาก จึงควรหนักแน่นมากๆ

สุขภาพ : ระวังอาจได้รับบาดแผลจากของมีคมและไฟไหม้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  หากวันนี้คุณกำลังเริ่มงานใหม่ หรือนำงานเก่ามาปรับปรุงใหม่ เตรียมรับมือให้ดี เพราะคุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แย่งชิงผลประโยชน์และตำแหน่งหน้าที่การงานสูงมาก ก่อนที่จะรับปากหรือเซ็นสัญญาควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจเสียเปรียบ

การเงิน : อย่าเพิ่งทุ่มลงทุนจนหมดหน้าตัก ขอแค่ 50-50 ก่อน

ความรัก :  อย่าพยายามเอาแต่ใจตัวเอง เพื่อเรียกร้องให้คู่หันมาสนใจคุณด้วยวิธีการต่างๆ เพราะวันนี้เขาอาจเบื่อแล้วเบื่อเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นจึงต่างคนต่างอยู่กันก่อน  คนโสด หากวันนี้ต้องแย่งชิงกันมากจึงจะสมหวังก็ปล่อยไปเถอะค่ะ อยู่สงบๆ ก่อนดีกว่า

สุขภาพ  : ระวังจะเจ็บป่วยจากการเดินทางบ่อย ควรใส่ใจดูแลกล้ามเนื้อช่วงขา เท้า และหน้าแข้ง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  วันนี้แม้จะมีงานจ็อบพิเศษเข้ามาให้คุณเพิ่มรายได้ แต่ด้วยทิฐิและความเชื่อมั่นที่แรงกล้าทำให้คุณไม่ให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมงาน จนเขาอาจไม่จริงใจกับคุณ ซึ่งคุณก็ทำอะไรมากไม่ได้ อย่างดีก็แค่เอาตัวให้รอดจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่

การเงิน : มีแนวโน้มว่าจะหมดเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะอารมณ์ชั่ววูบ ควรตั้งสติให้ดี

ความรัก : วันนี้อาจมีปัญหาเกี่ยวกับบุตรบริวารภายในครอบครัวจะนำความเดือดร้อนมาให้  คนโสด คุณอาจผิดหวังมาจนไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครเห็นได้ง่ายๆ แต่วันนี้คุณเสี่ยงกับการมีความรักที่ซ่อนเร้นไม่เปิดเผยมากเลย

สุขภาพ :  โดยทั่วไปไม่ค่อยเจ็บป่วย แต่หากไม่สบายก็จะอาการหนัก โดยเฉพาะผู้หญิงอวัยวะที่ต้องให้ความสำคัญคือ ช่องท้อง มดลูก เป็นต้น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  คุณจะได้เพื่อนร่วมงานผู้หญิงที่เป็นเสมือนมือขวามาช่วยงาน ซึ่งวันนี้คุณจะโดดเด่นในเรื่องการติดต่อประสานงาน การให้คำปรึกษา ควรให้ความสำคัญการปกครองด้วย เพราะคุณอาจให้ความสนิทสนมเขามากไป จากมือขวาอาจกลายเป็นสมอง ตัดสินใจแทนคุณทุกเรื่อง

การเงิน : วันนี้ไม่ควรกล้าได้กล้าเสีย ลงทุนเยอะ เพราะอาจต้องสูญเงินก้อนใหญ่จนต้องกลับไปขอเงินที่บ้าน
ความรัก :  คุณให้ความสัมพันธ์กับผู้หญิงในบ้านค่อนข้างมาก แต่ด้วยความที่คุณมีทิฐิแรงกล้า และความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก วันนี้จึงอาจเกิดการขัดแย้งกัน ซึ่งคุณก็ไม่ยอมปรับให้ไปในทิศทางเดียวกัน ลองชวนกันไปทานข้าวหรือไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ก็จะช่วยให้บรรยากาศดีขึ้น  คนโสด คุณโดดเด่นในแวดวงสังคม จึงไม่ยากหากจะมีคนเข้ามาจีบ แต่วันนี้เพื่อนสนิท วงเล็บว่าเป็นหญิงมาสารภาพว่า ขอสิ้นสุดทางเพื่อนกันแค่นี้ จากนี้จะขอเป็นแฟนแล้วละ

สุขภาพ  : ระวังระบบน้ำในร่างกายอาจมีปัญหา เช่น น้ำเหลือง น้ำเลือด น้ำย่อย รวมถึงน้ำในหู

keyboard_arrow_up