‘อย่าเพิ่งปลื้มว่า มีเด็กหน้าใสโลกสวยมาชอบ เพราะเขาไม่ได้ชอบคุณคนเดียว’ ดูดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้ควรให้ความสำคัญกับการปกครองบริวาร และระวังเพื่อนใกล้ตัวหรือคนใกล้ชิดจะแอบแทงข้างหลังหรือเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ อาจเป็นเพราะคุณให้ความสนิทสนมกับพวกเขามากเกินไป จนเขาไม่เกรงใจคุณ ทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา

การเงิน : คุณอาจทะเลาะกันเรื่องหยิบยืมเงิน หรือหุ้นส่วนตกลงเรื่องผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ทำให้ผู้ใหญ่ที่บ้านต้องเดือดร้อน

ความรัก : อาจถึงเวลาที่อยู่กันมานานจึงเริ่มเบื่อกันและกัน ซึ่งวันนี้ก็ดูเหมือนคู่จะมีพฤติกรรรมน่าสงสัยว่าอาจมีกิ๊ก อย่าเพิ่งสนใจว่าจะมีจริงหรือไม่ หาวิธีสร้างสัมพันธ์ให้กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิมดีกว่า วันนี้วันเสาร์อาจพาไปเที่ยวหรือโยกย้ายภูมิลำเนาเลยก็ได้ คนโสด วันนี้จะมีเด็กหน้าใสโลกสวยมาชอบ อย่าเพิ่งเป็นปลื้ม เพราะเขาไม่ได้ชอบคุณคนเดียว

สุขภาพ : เตรียมยาดมยาหม่องไปด้วย เพราะคุณอาจมีอาการหน้ามืด เวียนศีรษะ จนถึงวูบ

                                                                        

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : งานประจำที่คุณทำอยู่มานานอาจบิดเบี้ยวไปบ้าง เพราะคุณให้ความสนิทสนมกับลูกน้องมากจนวันนี้เขาไม่เกรงใจคุณ ตัดสินใจไปโดยไม่ถามความคิดเห็นของคุณ จึงควรใจเย็นๆ ค่อยๆ เริ่มพูดคุยทำความเข้าใจกันใหม่ ควรใช้ทั้งไม้อ่อนและไม้แข็งในการปกครอง

การเงิน : เข้าขั้นวิกฤติ อาจใช้ไม่ชนสิ้นเดือน ผู้ใหญ่ที่บ้านคือที่พึ่งที่ดีที่สุด

ความรัก : อยู่ด้วยกันมานานก็เริ่มเบื่อกันเป็นธรรมดา วันนี้ควรจูงมือไปเที่ยวเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง แต่อย่าจำกัดความคิดและอิสรภาพกันและกัน เพราะจะทำให้หงุดหงิดโดยไร้เหตุผล เสียบรรยากาศ คนโสด คุณรักใครก็ไม่บอก เก็บเงียบไว้อยู่ในใจ จนในที่สุดเขาก็จากไป

สุขภาพ  : ระวังการรับประทานอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ รสชาติแซ่บเว่อร์ เพราะจะทำให้คุณติดเชื้อหรือเป็นพยาธิ์

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  คุณโชคดีในการทำงานจากความขยันของตัวเอง เพราะผู้ใหญ่มองเห็นว่าคุณทุ่มเทให้กับการทำงานโดยไม่คิดถึงเรื่องของตัวเองเลย จึงสนับสนุนและส่งเสริมงานประจำที่คุณทำอยู่

การเงิน : หมดไปกับการสงเคราะห์ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ จนเก็บเงินไม่ได้ แต่คุณก็ไม่ได้ทุกข์ร้อน

ความรัก : คุณยุ่งอยู่กับการทำงานจนไม่มีเวลาดูแลครอบครัว วันนี้จึงเป็นหน้าที่ของคู่ที่จะช่วยเติมเต็มในสิ่งที่ขาดไป ซึ่งเขาก็ทำได้ดี คนโสด วันนี้คุณอาจกำลังแอบรักผู้ชายสูงวัยที่ดูทรงภูมิ มีความรู้ แล้วหากไม่ใช่คนนี้ก็อาจอยู่เป็นโสดเลยก็ได้

สุขภาพ : ระวังหกล้มหรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง อาจเจ็บป่วยด้วยอาการปวดขา กล้ามเนื้อตึงยึด

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  อาจเป็นเพราะคุณทำงานมานาน เพราะฉะนั้นเมื่อมาพอถึงวันที่บริษัทจะลดขนาดให้เล็กลง จึงมีเครียด เพราะคุณอาจติดเป็นหนึ่งที่ถูกเจ้านายพิจารณาผลงานความดีความชอบว่าจะให้อยู่หรือไป ดังนั้นจากที่ทำงานหนักอยู่แล้วจึงยิ่งต้องทำงานหนักขึ้น จนไม่มีเวลาให้กับตัวเองเลย

การเงิน : ร้อนเงิน จนอาจเข้าไปข้องเกี่ยวกับเงินหรืองานที่ไม่ถูกต้อง

ความรัก :  ช่วงนี้งานยุ่ง คุณจึงให้เวลากับการทำงานจนไม่มีเวลาเหลือให้กับครอบครัวเลย หน้าที่ดูแลบ้านดูแลครอบครัวจึงต้องปล่อยให้เป็นของคู่ แต่วันนี้เขาอาจสนใจกับการกินดื่มมากกว่าที่จะกวาดบ้านถูบ้านให้คุณ คนโสด วันนี้แอบรักไปก่อนดีกว่าค่ะ เพราะหากเปิดตัวคุณอาจเพลี่ยงพล้ำให้กับเขาเลย

สุขภาพ : คุณทำแต่งาน ไม่ค่อยให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพนัก วันนี้ระวังโรคที่เป็นอยู่จะเรื้อรังจนรักษายาก

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  วันนี้จะมีจ็อบพิเศษเข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ ซึ่งเป็นงานที่เกี่ยวกับการเดินทางติดต่อประสานงาน หรือเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ วิจัย พัฒนาปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา วันนี้คุณควรให้ความสำคัญในเรื่องการปกครองบริวาร ด้วยการใช้ทั้งพระเดชและพระคุณ

การเงิน :  มีเงินทองหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาด แต่ก็เข้ามือขวาออกมือซ้าย วันนี้จะหมดไปกับการลงทุนกับเรื่องของความรัก จนต้องเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้าน

ความรัก : วันนี้คุณอาจมีเรื่องต้องหันหน้ามาปรึกษากันเรื่องลูกหลาน หรือสมาชิกในครอบครัวที่เริ่มจะมีปัญหา วันหยุดแบบนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะพากันไปเที่ยวหรือทานข้าวนอกบ้านด้วยกันทั้งครอบครัว เพื่อกระชับความสัมพันธ์   คนโสด มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เพราะคุณเอาใจเก่ง จนอาจสับสนว่าจะเลือกใคร

สุขภาพ  : ระวังโรคติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด รวมทั้งโรคที่เกิดจากการขาดแคลเซี่ยม เช่น กระดูกเสื่อมหรือกระดูกพรุน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  ผู้ที่อยู่ในสายงานออกแบบตกแต่งอาคารสำนักงานหรือบ้านที่อยู่อาศัย หรือผู้ที่อยู่ในสายงานช่างต่างๆ วันนี้คุณอาจได้เข้ารับงานของราชการ หรือทำงานให้กับผู้ใหญ่ จึงต้องให้เวลากับการศึกษาหาข้อมูล เพื่อมาใช้กับการทำงาน หรือหาผู้เชี่ยวชาญมาเป็นที่ปรึกษาของโครงการ

การเงิน : รายได้หลักจะมาจากงานประจำ อาจมีรายได้เสริมจากอสังหาริมทรัพย์

ความรัก : คุณอาจต้องแยกกันอยู่ชั่วคราวเนื่องจากภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบอยู่ วันนี้คุณอาจต้องเข้าคอร์สติวเข้มอย่างหนักสำหรับงานใหม่ ซึ่งคู่ก็ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณด้วยอีกแรง คนโสด วันนี้คุณอาจได้เจอคนที่ใช่ เมื่อได้เจอแล้วก็ไม่อยากให้หลุดมือไป ไม่แน่คุณอาจรวบรัดแต่งงานเลยก็ได้

สุขภาพ : คุณดูแลสุขภาพอย่างดีและต่อเนื่อง แต่วันนี้อาจพลาด ไปติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ต่างๆ จากคนอื่น อาจต้องคาดหน้ากากอนามัยป้องกันไว้ก่อน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  หลังจากที่คุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับปัญหาที่ผ่านเข้ามา วันนี้คุณลุกขึ้นมาทุ่มเทให้กับการทำงานอีกครั้ง เรียกว่าแทบจะไม่ได้คิดถึงตัวเองเลย แต่ก็อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมาก เพราะจะได้เพียงแค่ 50-50

การเงิน : มีโชคในธุรกิจ แต่ต้องทำด้วยตัวเอง ไม่ควรร่วมหุ้นลงทุนกับบุคคลอื่น
ความรัก : ด้วยทิฐิและความเห็นที่ไม่ลงรอยกันในเรื่องการใช้ชีวิตคู่ เพราะวันนี้คุณต้องการทำงานมากกว่าไปเที่ยวกับครอบครัว จึงอาจทำให้เกิดปัญหากันได้ ทางที่ดีจึงควรให้กันคนละ 50-50  คนโสด วันนี้คุณกำลังตัดสินใจว่า จะอยู่เป็นโสดดีหรือแต่งงานดี ก็เอาที่สบายใจเลยค่ะ

สุขภาพ  : บิ๊กคลีนนิ่งได้แล้วค่ะ เพราะภูมิแพ้กำลังถามหาสมาชิกในครอบครัวอ

keyboard_arrow_up